sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 116-2

Không nghĩ lần này tôi lại sẽ trêu chọc bọn họ, lại còn để một cổ cương thi chạy ra. Gần đây cha cậu ta đều vì chuyện này mà bận sứt đầu bể trán, vừa phải làm việc với cảnh sát lại vừa phải liên lạc với bên Cản Thi phái.

Tôi vốn không có ấn tượng tốt với Tô Thịnh, cho nên ông ta bận bịu tôi cũng không có vấn đề. Chẳng qua cổ cương thi kia chạy đi hại chết nhiều người là điều tôi không chuẩn bị kịp.

Mặc dù cương thi chạy thoát không thể chỉ trách tôi, cho dù lúc ấy tôi có đuổi theo cũng không có khả năng ngăn được cương thi kia. Nhưng nói cho cùng, là vì tôi đi tìm Giao tiên nên mới xông tới nơi Cản Thi phái nuôi cương thi, cho nên chuyện này làm sao thoát khỏi liên can tới tôi.

Nghĩ tới đây lòng tôi có chút nặng nề, hỏi Tô Đoàn cương thi kia đã bắt được chưa, cuối cùng xác định số người chết là bao nhiêu.

Tô Đoàn gật đầu một cái, nói bắt được, cuối cùng cảnh sát thống kê số người chết là mười bốn người.

Mười bốn mạng người a, lòng tôi thắt lại một chỗ, nếu như tôi không đi lên tầng ba mươi hai tìm Giao tiên thì cương thi kia sẽ không chạy đi, mười bốn người sẽ không phải chết.

Người chết không thể sống lại, cho dù tôi áy náy cũng vô ích, nhưng tôi luôn cảm thấy phải làm gì đó cho bọn họ.

“Tô Đoàn, tôi muốn làm lễ trai đàn cầu siêu cho những người kia, siêu độ cho bọn họ một chút để đời sau bọn họ có thể đầu thai tốt. Cậu có thể giúp tôi không?” Tôi hỏi Tô Đoàn.

Mặc dù cậu ta là con trai Tô Thịnh nhưng tiếp xúc một thời gian tôi nhận ra cậu ta với Tô Thịnh là hai loại người khác nhau, Tô Thịnh là người đặc biệt khéo ăn khéo nói, là một tay làm ăn lão luyện cho nên gia nghiệp Tô gia rất lớn, có rất nhiều tiền.

Còn Tô Đoàn cũng không biết vì cái gì mà không cần quan tâm tới Tô gia, cậu ta rất đơn thuần, tấm lòng vẫn như một đứa trẻ sơ sinh vậy, nếu không thì cậu ta cũng sẽ không xen vào việc của người khác, đưa phù bảo vệ tính mạng cho Cường Tử khi biết Cường Tử muốn tìm phiền toái ở đài hỏa táng.

Tô Đoàn suy nghĩ một chút, gật đầu một cái, nói cầu siêu cho bọn họ không thành vấn đề, có điều cậu ta trước kia nhiều nhất cũng mới chỉ cầu siêu cho hai người, cầu siêu đồng thời cho mười bốn người là một việc lớn, cậu ta cần phải trở về chuẩn bị một ngày.

Tôi nói được, vậy thời gian cầu siêu sẽ ấn định vào ngày hôm sau, sau đó tôi lại nhớ tới một chuyện, hỏi Tô Mộc phương pháp một mạng đổi một mạng gì kia có cách gì phá giải không, cũng không thể để Tô Mộc cứ gầy mãi như vậy được. Hơn nữa lần này tôi gặp lại anh ấy còn thấy gầy hơn so với lần trước, cứ tiếp tục như vậy tôi thật sự sợ anh ấy sẽ xảy ra chuyện gì.

Nghĩ đến việc anh ấy vì cứu tôi mà nửa linh hồn cũng bị mất khiến trong lòng tôi đầy phức tạp, vừa đau lòng lại vừa áy náy.

Mọi tức giận trong lòng tôi đối với anh ấy nhày mắt tan thành mây khói, anh ấy vì cứu tôi mà chịu hy sinh lớn như thế, sau đó dù có cưới Lâm Yến Nhi cũng nhất định có nỗi khổ khó nói.

Anh ấy nhất định vì để cho tôi tôi.

Cho dù anh ấy thật sự yêu Lâm Yến Nhi, muốn cùng Lâm Yến Nhi ở chung một chỗ thì tôi cũng hy vọng anh ấy có thể hạnh phúc.

Nếu cùng chung một chỗ với tôi thì quá tốt cho tôi rồi, còn anh ấy có thể cùng Lâm Yến Nhi ở chung một chỗ cũng đã tốt vô cùng.

Nhưng điều kiện tiên quyết là, anh ấy nhất định phải hạnh phúc.

- Hết chương 116-


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx