sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 122

Chương 122: Chuyện cũ của Tô gia

Thấy tôi ngẩn người, Phong Thiên vội vàng nháy mắt với tôi.

Tôi không thể làm gì khác hơn là gật đầu một cái đối với cục trưởng Vương kia, coi như là chào hỏi.

“Đạo trưởng Phong Thiên, mặc dù vụ án này bị đè xuống nhưng tính chất hết sức nghiêm trọng, cho dù cô ấy là đệ tử của ông thì quả thật ngày hôm đó cô ấy xuất hiện ở hiện trường vụ án, hơn nữa có chứng cứ cho thấy cô ấy là người thả hung phạm đi, cho dù thế nào cô ấy cùng vụ án này cũng không thoát khỏi có liên quan, nhất định phải thẩm tra một phen.” Cục trưởng Vương nói.

Ông ta nói với Phong Thiên rất khách khí, nếu không phải nể mặt mũi Phong Thiên thì có lẽ tôi đã bị mang tới phòng thẩm vấn, tra khảo cẩn thận cũng không chừng.

Xem ra lần trước quả thật tôi đã coi thường Phong Thiên, mặc dù bản lĩnh của ông ấy không cao nhưng giao thiệp thì thật không tệ, ngay cả cục trưởng Vương ở bộ công an cũng thân thiện với ông ta như vậy.

Phong Thiên gật đầu một cái bày tỏ đồng ý với lời của cục trưởng Vương, sau đó ông ta quay đầu nhìn về phía tôi, nói: “Học trò ngoan, cụ thể con trải qua điều gì hãy nói với cục trưởng Vương một chút, chớ bỏ sót điều gì, nếu không con bị bắt oan lại khiến hung thủ tiêu dao ngoài vòng pháp luật.”

Vừa nói ông ta vừa nháy mắt với tôi mấy cái.

Bởi vì chuyện Đổng Ngọc Thanh lần trước, tôi rất không ưa Phong Thiên, không hiểu ông ta vừa rồi ra dấu có ý gì tôi liền nghiêng đầu nhìn về Tô Mộc.

Anh ấy khẽ gật đầu một cái, tỏ ý bảo tôi nói hết mọi chuyện ra.

Lúc này tôi mới đem chuyện Tam trưởng lão Cản Thi phái lợi dụng đài hỏa táng nuôi cương thi nói ra.

Sau khi tôi nói hết ra cũng không biết phải tả biểu tình trên mặt cục trưởng Vương là gì nữa.

Hiển nhiên ông ta không tin những chuyện thần thần quỷ quỷ này, nhưng khi Phong Thiên ra mặt, hơn nữa bà lão kia quả thật có biểu hiện không thể tưởng tượng nổi khiến ông ta không tin cũng không được. Ông ta bán tín bán nghi nhìn chằm chằm vào tôi, nói: “Nếu như cô nói Cản Thi phái là thật, vậy thì hãy dẫn người bắt Tam trưởng lão gì gì đó về đây, nếu như cô không bắt được thì cô đừng có trách tôi, chúng tôi cũng phải làm việc theo luật pháp.”

Ông ta nói vậy quá rõ ràng muốn đem chuyện này đẩy lên người tôi, nếu như tôi có thể bắt được hung thủ thì tốt, bắt không được thì tôi chính là hung thủ.

Tôi tức giận, đã nói rõ ràng như vậy mà ông ta còn không tin tôi.

Trên mặt bàn của ông ta bày ra mấy tấm hình đúng là hình ảnh tôi xuất hiện ở tầng ba mươi hai kia. Đây là cái gọi là chứng cứ của bọn họ, nếu như tôi không thể bắt được Tam trưởng lão, chỉ bằng những chứng cứ này bọn họ thật sự có lý do để bắt tôi lại.

Tôi gật đầu một cái, dẫu sao không phải cục trưởng Vương thương lượng với tôi mà là ra lệnh, cho dù Tam trưởng lão kia thực lực có cao thâm thì tôi chỉ cần có thể tìm được ai đó khác là được, còn phần việc còn lại sẽ để cho những cảnh sát này.

Cản Thi phái có cao thâm thế nào có lẽ cũng không dám công khai chống lại cảnh sát.

Nghĩ tới đây trong lòng tôi buông lỏng rất nhiều.

Thấy tôi đồng ý dẫn đường, cục trưởng Vương ấn điện thoại trên bàn làm việc mấy cái, gọi cho thứ ký của ông ta, bảo thư ký đưa tôi gặp mặt những người trong tổ chuyên án của vụ án này.

Lúc này tôi mới nhận thấy chuyện này có lẽ phức tạp hơn nhiều so với suy nghĩ của tôi, thậm chí Bắc Kinh còn thành lập tổ chuyên án đặc trách.

Sau khi cùng thư ký ra khỏi phòng làm việc của cục trưởng Vương, Phong Thiên cũng chậm rãi đi theo chúng tôi. Ông ta cười híp mắt, vẻ mặt vẫn rất kiêu căng nhưng ánh mắt nhìn tôi rõ ràng đã hiền hòa rất nhiều.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx