sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 123

Chương 123: Thoát khỏi phòng kín

Trước tiên chúng tôi tới tầng ba mươi hai nơi tôi thả cương thi ra, xe cảnh sát dẫn đường đưa chúng tôi tới tòa cao ốc.

Đến nơi tôi mới thấy từ lâu tòa cao ốc này đã bị quây lại, cơ bản từ tầng ba mươi mốt đến tầng ba mươi ba đều đã cấm người khác vào.

Tôi cùng bọn họ đi thang máy lên thẳng lầu ba mươi hai, Tô Mộc cũng đi theo bên cạnh tôi.

Vừa mới tới tầng ba mươi hai, một mùi máu tanh vẫn thoang thoảng, thấy cảnh tượng quen thuộc khiến lòng tôi nhất thời có chút sợ hãi. Dẫu sao cương thi kia đi ra ngoài quá đột ngột, hơn nữa đằng sau những cánh cửa phát ra tiếng động hôm đó hẳn trong mỗi phòng cũng có một cổ cương thi.

Tôi quay qua đội trưởng Lý Quân, hỏi ông ấy khoảng thời gian này cảnh sát có phát hiện ra manh mối gì ở tầng này hay không?

Ý tôi muốn biết bọn họ có gặp phải những cương thi khác không, dẫu sao bọn họ tra án nhất định sẽ mở cửa nhũng phòng khác ra.

Lý Quân nhàn nhạt nhìn tôi, có lẽ bởi vì tôi là thân phận nghi phạm cho nên ấn tượng của ông ấy đối với tôi không tốt đẹp gì, nói thẳng: “Có, cho nên mới bắt cô.”

Thì ra như vậy, tra nửa ngày không tra ra được cái gì liền tìm kiếm video camera an ninh ở dưới lầu, cho nên mới có hình ảnh của tôi.

Nhưng ngày hôm đó không chỉ có mình tôi, Tô Đoàn cùng Đường Dũng đều ở đấy, nếu Diệu Diệu là quỷ không quay được hình ảnh lại thì ít nhất phải có thêm hai bọn họ nữa mới đúng, sao lại chỉ bắt mình tôi?

Tôi dĩ nhiên không muốn cảnh sát bắt thêm hai người bọn họ, nhưng điểm này thì rất kỳ lạ.

Nhưng tôi lại không thể hỏi, cảnh sát không bắt hai người bọn họ thì có lẽ cảnh sát không biết hai người họ, tôi mà hỏi rất có thể coi là khai ra hai đồng bọn. Nhưng điểm này vẫn tạo thành nghi vấn trong lòng tôi.

Tôi đi theo Lý Quân nhìn tầng ba mươi hai một chút, những phòng khác phần lớn bố trí giống như phòng cương thi kia, bên trong cũng hỗn loạn không chịu nổi, trên tường đầy vết trầy, hẳn cũng có cương thi từng ở.

Chỉ là, sau khi xảy ra chuyện thì Cản Thi phái đầu tiên là sẽ đem tất cả cương thi bên trong rời đi, hơn nữa thời gian trôi qua lâu như vậy, có không ít cảnh sát ra vào, ngay cả âm khí còn sót lại đều rất ít, lục soát không còn giá trị.

Nhưng thấy nhiều phòng bố trí giống nhau như vậy, hơn nữa bên trong cũng có cương thi từng ở, tôi đột nhiên nhớ tới một chuyện khác, liền hỏi đội trưởng Lý có điều tra chủ nhân hoặc người thuê những căn phòng này không.

Dẫu sao những phòng này nuôi cương thi bên trong chắc chắn có quan hệ với chủ nhân của chúng.

Ai ngờ lời tôi hỏi lại thành thừa, không đợi đội trưởng Lý trả lời, Đào Nghị đi sau lưng đội trưởng Lý liền cười nhạo một tiếng, gật đầu nói: “Dĩ nhiên, cảnh sát sau khi phát hiện vụ án trước tiên sẽ tra xét tất cả những người có liên quan tới vụ án. Nhưng ngay rạng sáng xảy ra chuyện này, lúc chủ nhà thức dậy đi vệ sinh đã trượt chân đập đầu vào bồn cầu chết. Anh ta là một người cô đơn, không cha mẹ vợ con, ngay cả người thân cũng rất ít. Sau đó cảnh sát đi hỏi thăm người thân của chủ nhà liền biết được sau khi cha mẹ mất anh ta liền ra nước ngoài, còn anh ta trở về khi nào những người thân thích kia cũng không biết.”

Đầu mối này bị cắt đứt, nhưng nửa đêm chủ nhà tỉnh dậy đi vệ sinh ngã chết thì tôi không tin là tự nhiên, nhất định là người của Cản Thi phái giết người diệt khẩu.

Tôi đành đề nghị tới đài hỏa táng xem xét một chút.

Nhưng tôi vừa dứt lời Tô Mộc liền lắc đầu một cái, nói Cản Thi phái nếu đã dời cương thi ở đây đi thì nhất định cũng sẽ không tiếp tục ở lại đài hỏa táng, giờ muốn tìm được bọn họ chỉ có cách tới hang ổ của bọn họ.

Tinh thần tôi chấn động một cái, hỏi có phải anh ấy biết hang ổ của Cản Thi phái ở đâu.

Nhưng anh ấy lắc đầu, sau đó vẻ mặt thất vọng nhìn tôi, lại cười nhạt một cái, nói: “Nhưng em đừng gấp, mặc dù anh không biết nhưng anh nghĩ có người biết.”

Nói xong bỗng nhiên anh ấy cúi người xuống ghé sát miệng vào tai tôi.

Tim tôi bịch bịch đập loạn, mặt cũng hơi nóng lên, không phải tự nhiên anh ấy muốn hôn tôi chứ?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx