sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 138-3

Điều này không còn phải nghi ngờ, chỉ có ba người bọn họ ở lại, trong đó Diệp Nhu là hồ yêu, hung thủ ngoài cô ta ra còn có thể là ai?

Nhưng cô ta phí hết tâm tư để được vào tổ chuyên án, đi theo tới đây lại không chịu vào Cản Thi phái, rốt cuộc là có mục đích gì, tại sao lại thiêu chết hai viên cảnh sát này?

Tôi đột nhiên vô cùng tức giận, hôm cô ta thừa dịp Giao tiên gặp chuyện không may mà đuổi bắt thì tôi vẫn không cảm thấy có vấn đề gì, dẫu sao hồ ly bắt rắn ăn là lẽ tất nhiên, ngoại trừ Giao tiên cùng phe với tôi là yếu tố bên ngoài, còn đâu hành động của cô ta cũng không có gì là không ổn, đó chỉ là bản năng của sinh vật trong tự nhiên.

Nhưng cô ta đã biến thành người thì nên tuân thủ quy của loài người, lạm sát kẻ vô tội như vậy còn ra thể thống gì?

Hơn nữa tại sao cô ta lại phải giết hai viên cảnh sát, chẳng lẽ họ phát hiện ra thân phận hồ yêu của cô ta?

Tôi vừa suy đoán vừa phẫn hận đi về phía trước tìm phương hướng Diệp Nhu chạy trốn.

Nhưng mới đi được hơn năm mươi mét, lượn quanh một mô đất nhủ sau sườn núi tôi liền trợn tròn mắt.

Bởi vì tôi nhìn thấy thi thể Diệp Nhu.

Chính xác mà nói, đó là thi thể hồ yêu, nằm trên đất kia là con hồ ly trắng. Thi thể đã cứng lại, thi thể không bị thiêu hủy, nhưng kỳ lạ chính là không thấy bất cứ vết thương nào trên cơ thể, cũng không có điều dị thường nào.

Nó cứ như vậy nằm trên đất, giống như đang ngủ vậy, nhưng đã sớm không còn thở.

Tôi hơi bối rối, nhìn thi thể hồ yêu có chút không hiểu, lại nhìn Giao tiên, ý hỏi nó phải làm gì bây giờ.

Giao tiên cũng mặt đầy vỡ mộng, sững sờ nhìn thi thể hồ yêu thật lâu mới kêu to một tiếng đầy bi thống, giống như mẹ chết vậy, nói thù của nó còn chưa báo đối thủ đã chết, yêu hạch cũng không thấy, kẻ nào đã ra tay trước nó.

Nó vừa kêu khóc vừa chửi mắng, nói có người cướp yêu hạch của nó, hại nó không có cách nào biến thành anh đẹp trai.

Tôi không có hứng thú với chuyện nó có thể biến thành trai đẹp hay không, nhưng trong lòng tôi xuất hiện sự lo lắng bất an mơ hồ khó hiểu.

Sau khi thấy thi thể hai viên cảnh sát kia tôi đã nghĩ hung thủ là hồ yêu, hơn nữa viên cảnh sát còn viết chữ lên thân cây, rõ ràng muốn viết tên Diệp Nhu. (Chữ khẩu 口 là ký tự đầu để viết Diệp Nhu 叶柔 )

Nhưng bây giờ Diệp Nhu cũng đã chết, cô ta không thể giết hai cảnh sát xong rồi tự sát đi, tất cả những thứ này chứng tỏ hung thủ là kẻ khác.

Nói thật, mặc dù tôi rất thương cảm cho hai viên cảnh sát bị chết thảm kia nhưng lúc này tôi không có tâm tư giúp họ tìm hung thủ, mất công sức cho bọn họ.

Nhưng nếu như trong chuyện này có hung thủ khác thì lại có vấn đề khác, hung thủ có thể khiến một hồ yêu chết lặng lẽ không phản kháng thì hắn phải có thực lực rất mạnh, hắn có thể giết chết yêu hồ cướp đi yêu hạch thì liệu có phải hắn cũng sẽ ra tay với Giao tiên.

Giao tiên có phải là đối thủ của nó không?

Tôi đang suy nghĩ thì thân mình Giao tiên đang quấn quanh cổ tay tôi run lên, kéo theo tâm trí tôi cũng lập tức bị kéo căng. Tôi cùng Giao tiên tâm ý tương thông, bản năng sinh vật của nó rất nhạy bén, cảm giác này chứng nó nhất định nó nhận ra nguy hiểm đang tới gần.

Trong chớp mắt, không cần Giao tiên nói tôi liền lăn một vòng đến sau gò đất, tìm một thân cây để trốn.

Tôi vừa trốn kĩ thì trên sườn núi đúng vị trí tôi vừa đứng liền vang lên tiếng bước chân rầm rầm.

Mấy tên Cản Thi phái đều mang theo bên cạnh mình một tên cương thi, vừa trò chuyện vừa đi về hướng ổ Cản Thi phái.

Trên người cương thi bên cạnh bọn chúng còn đang chia ra cõng các thi thể, hẳn đệ tử của Đại trưởng lão vừa mới tìm được các thi nguyên tốt mang về.

--Sant: Thấy có bạn mới sinh em bé ở Hàn nửa đêm vẫn hóng nên mình đăng sớm, chúc mừng bạn mẹ tròn con vuông nhé <3


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx