sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 141-2

Anh ta vừa rồi còn có bộ dáng rất nghiêm chỉnh, thật giống một đại sư, vậy mà nghiêng đầu nói cái cảm giác đạo mạo kia nháy mắt phá tan. Nghe gọi khiến tôi buồn nôn, sầm mặt bảo anh ta có chuyện gì cứ nói thẳng.

“Em đi ra ngoài tìm giúp anh một con gà trống còn zin. Nếu như anh đoán không lầm, bà ta là bị sử dụng hàng đầu thuật phệ ngựa, gà trống còn zin đúng lúc là khắc tinh phệ ngựa, chỉ cần có thể tìm được gà trống còn zin thì hàng đầu thuật này có thể giải trừ.” Đường Dũng nói.

Tôi bị Đường Dũng nói một trận nhức đầu, anh ta nói cái gì mà hàng đầu thuật phệ ngựa tôi không hiểu gì cả, nhưng gà trống còn zin thì tôi nghe rõ, chính là gà trống chưa từng cùng gà mái thẹn thùng. Nhưng tìm gà trống thì dễ, còn gà trống kia có phải còn zin hay không làm sao tôi có thể biết?

Tôi vừa định nói hay để tôi trông Tiểu Thúy, để Đường Dũng tự mình đi ra ngoài tìm gà trống gì gì đó, nhưng tôi còn chưa kịp nói thì ông chú lái xe đã ngắt lời: “Đại sư, cái gì gọi là phệ ngựa? Giải trừ tốt là sao? Có thể làm bị thương đứa bé trong bụng vợ tôi không?”

Hàng đầu thuật phệ ngựa cũng là lần đầu tiên tôi nghe nói, trong lòng cũng rất tò mò, thấy ông chú lái xe hỏi liền nhìn Đường Dũng, chờ anh ta giải thích.

Đường Dũng hơi trầm ngâm một chút, lắc lắc đầu nói: “Phệ ngựa là dịch ngang từ tiếng Thái, ý là đói bụng tới mức có thể ăn hết một con ngựa. Trung Quốc các người cũng không phải có nói ăn như quỷ chết đói sao, phệ ngựa chính là đem quỷ chết đói thông qua pháp thuật nhốt vào trong thân thể người sống, để cho quỷ chết đói khống chế thân thể người sống. Quỷ chết đói bởi vì vẫn luôn đói bụng cho nên lợi dụng thân thể người sống để nhét đồ ăn vào không ngừng đến mức khiến dạ dày người sống thương tổn, chết mới ngưng. Muốn phá giải phệ ngựa cũng không dễ dàng, bởi vì quỷ chết đói kia không chỉ ở nhờ trong thân thể vợ ông mà còn núp phía sau hồn phách, dùng hồn phách bà ấy làm bia đỡ đạn, khi đuổi quỷ ra không cẩn thận sẽ làm bị thương hồn phách vợ ông, sẽ tương đối phiền toái.”

Đường Dũng nói xong liền thở dài nặng nề rồi lại lắc đầu một cái, lần nữa ngẩng đầu tôi thấy đáy mắt anh ta lóe lên, nói: “Cho nên phí cho việc này rất lớn, giá tiền này…”

Anh ta nói giá, cố ý chần chờ một chút, mặt lộ ra vẻ khó xử.

Ông chú lái xe trong nháy mắt liền hiểu ý, gật đầu liên tục, nói: “Giá tiền không thành vấn đề, chỉ cần ngại có thể giữ được vợ tôi, không làm thương tổn đến đứa bé thì ngài muốn bao nhiêu tiền cũng được!”

Ông ta đáp ứng tương đối sảng khoái, hơn nữa nhìn nhà cửa ông ta sang trọng, cùng chiếc xe ông ta lái kia hẳn ông ta thuộc giai cấp trung lưu, không phải là một ông chủ nhỏ thì cũng là quản lý cao cấp của các tập đoàn.

Nhưng tôi vẫn có cảm giác sao sao, giờ là lúc nào rồi Đường Dũng còn có tâm tư để tăng giá, mặc dù lúc mới tiếp xúc quả thật thấy anh ta là một kẻ tham tiền, nhưng sau khi tiếp xúc lâu rồi không thấy anh ta nhắc tới tiền với tôi, khiến tôi cũng quên mất chuyện anh ta thu phí rất đắt khi làm việc.

Cùng ông chú lái xe nói giá cả xong, Đường Dũng lần nữa tìm tôi, nói kiếm được gà trống còn zin là điểm mấu chốt, nhất định phải có được trước lúc trời tối. Có được gà trống còn zin là anh ta có thể trước lúc trời tối giải hết hàng đầu thuật, còn anh ta thừa dịp tôi đi tìm gà trống sẽ bày trận, chuẩn bị sẵn sàng chờ khi trời tối sẽ gọi Tô Mộc ra ổn định hồn phách.

Anh ta an bài vô cùng hợp lý, tôi vốn đang không muốn ra ngoài đi tìm gà trống còn zin, nhưng nghe anh ta nói thừa dịp đó chuẩn bị đồ để giúp ổn định hồn phách Tô Mộc thì nhiệm vụ tìm gà trống nặng nề thế nào tự nhiên tôi cũng phải làm.

Tôi không thể làm gì khác hơn liền hỏi tìm gà trống có bí quyết gì không, làm thế nào để phân biết gà trống còn zin hay không còn zin.

Đường Dũng gật đầu một cái, nói phương pháp phân biệt gà trống còn zin hay không rất đơn giản. Trên đuôi gà trống đều có một chiếc lông đuôi rất dài, hơn nữa phần gốc đặc biệt cứng rắn. Gà trống khi giao phối sẽ đem những chiếc lông đuôi dài kia nhổ hết chỉ còn lại một đám lông có độ dài tương tự nhau. Điểm mấu chốt để phá hỏng phệ ngựa chính là chiếc lông đuôi dài trên người con gà trống này.

Hóa ra lông đuôi gà trống lại còn có điểm đặc biệt như vậy, hỏi rõ đặc điểm của gà trống còn zin, ông chú lái xe chủ động đưa tôi đến một trang trại gà cách đó không xa.

Ở đó có nhiều gà trống nhất, xác suất tìm được lông đuôi dài cũng lớn nhất.

---Sant: Kể khổ + ngu xíu, dịch chương này tới đoạn phệ ngựa mình tìm tài liệu nát internet không ra, bực quá mackeno dịch tiếp thì hóa ra lại có giải thích phía dưới :v


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx