sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 193-3

Ra khỏi phòng 309 liền gặp Tô Đoàn, cậu ấy đứng chờ ở cửa, thấy chúng tôi đi ra lập tức tiến lên hỏi đã xảy ra chuyện gì, vì sao vừa rồi ông Hai phải thả ra âm khí đậm đà như vậy, cậu ấy cảm nhận được liền lập tức chạy tới.

Tô Mộc liếc nhìn tôi tức giận, anh ấy không lên tiếng, hiển nhiên còn trách tôi xen vào việc của người khác.

Tôi liền đem tình huống vừa rồi của cô bé kia nói cho Tô Đoàn nghe. Tô Đoàn xuất thân từ phong thủy thế gia, có lẽ chuyện này cũng gặp không ít, thở phào nhẹ nhõm, sau đó nói nếu ông Hai đã nhận lời chuyện này thì sớm nghỉ ngơi, sau đó sáng mai sẽ đem yêu thân trả lại.

Nói xong cậu ấy đi về, Tô Mộc thì chìa mặt thúi, cũng kéo tôi trở về phòng. Vừa vào cửa anh ấy liền ôm bế ngang người tôi lên, cũng không để cho tôi chạm đất, đi thẳng vào phòng tắm, nói anh ấy đã chuẩn bị nước xong, muốn cùng tôi tắm uyên ương!

Vốn Tô Mộc là đại mỹ nam tuyệt thế, được cùng tắm uyên ương với anh ấy tôi sẽ rất thích, nhưng bây giờ anh ấy chìa bản mặt thúi, rõ ràng muốn trừng phạt tôi.

Hơn nữa chiều hôm qua bị anh ấy hành hạ tôi còn chưa hoàn toàn khôi phục, trong nháy mắt tôi liền kinh sợ, giãy giụa muốn tụt xuống, nói tôi mệt mỏi, buồn ngủ, không muốn tắm uyên ương.

“Không tắm thì anh sẽ quăng em đi, bẩn chết.” Tô Mộc cúi đầu nhìn tôi, lạnh nhạt nói.

Vừa nói anh ấy căn bản cũng không để ý tới tôi, trực tiếp quăng tôi vẫn còn nguyên quần áo trên người vào trong bồn nước đầy hoa hồng, sau đó cả người cũng đè xuống, há miệng cắn tai tôi!

“Cứu mạng!” Tôi cũng sắp bị hù chết, vừa giãy giụa vừa liên tục cầu xin tha thứ, sớm biết thì đã không chọc Tô Mộc tức giận, bây giờ nếu anh ấy lại lần nữa trừng phạt tôi vậy thì ngày mai chắc chắn tôi không xuống được giường.

Tôi vừa né tránh vừa nói kêu gào, sau đó cố gắng đẩy anh ấy ra.

Nhưng Tô Mộc căn bản là thờ ơ, cắn xé tôi cuồng nhiệt, từ rái tai dọc hướng xuống, cắn xương quai xanh rồi ngực tôi…

Cả người tôi run lên, vốn đang liều mạng đẩy anh ấy ra ngoài thì toàn thân nháy mắt mềm nhũn, không còn chút khí lực nào.

Hơi nước nóng tràn ngập xung quanh, đầu lưỡi Tô Mộc rất lạnh chạm trên làn da nóng bỏng của tôi hết sức thoải mái, tay anh ấy nhạy bén trêu chọc tôi, khóe miệng dường như cười đểu trừng phạt…

Tôi một lần nữa nộp vũ khí đầu hàng, cho dù thân thể tôi rất mệt mỏi, trong lòng có nhiều kháng cự nhưng tôi cũng không cách nào chống được dụ hoặc của Tô Mộc đối với tôi.

Chúng tôi thở hộng hộc phát tiết cho tới khi xong xuôi, toàn thân rã rời, cánh tay cũng không nhấc lên được.

Cuối cùng vẫn là Tô Mộc ôm tôi trở về giường, tôi ôm Tô Mộc thật chặt, mệt mỏi nhưng cực kỳ thỏa mãn, cả đêm ngủ hết sức ngọt ngào.

Sáng hôm sau khi tỉnh lại tôi phát hiện mặt mình ướt nhẹp, giống như có keo dính ở trên mặt.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx