sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 203-3

Dẫu sao Tô gia có hồ sơ về mẹ Tô Đoàn, Tô Mộc chính là xem tài liệu mới biết Diệp Thanh chính là nữ yêu năm đó sát hại mẹ Tô Đoàn, Tô Đoàn từ nhỏ đã dốc lòng trả thủ cho mẹ, không thể nào ngay cả tên của kẻ thù cũng không biết.

Tôi lập tức thận trọng đưa mắt nhìn Tô Đoàn, cũng may cậu ấy nghe được hồ yêu kia họ Diệp cũng không có phản ứng gì mà chỉ ngồi trên ghế sa lon, vẻ mặt thành thật nghe Giao tiên nói chuyện.

“Vậy thì đúng rồi, hắn muốn hồ yêu kia một phần là vì mục đích nuốt yêu hạch, một phần khác là để cho hả giận. Nghe nói năm đó vây diệt lang vương chính là một nhóm tự yêu sư* họ Diệp, từ sau khi lang vương bị cướp đi yêu hạch thì toàn bộ lang tộc dùng Diệp gia đã kết thành kẻ thù không đội trời chung, cứ mỗi mười năm bầy sói sẽ tới cướp Diệp gia một lần, đep tất cả trẻ con mới ra đời của Diệp gia tha đi. Vì hận thù của lang vương, hồ yêu kia cũng không phải ngoại lệ, đều là hồ yêu do yêu sư của Diệp gia nuôi thành. Không chỉ là cái này, Diệp Nhu khi xưa chặn ta ở bên ngoài Cản Thi phái cũng là yêu thú do Diệp gia nuôi, sau đó bị người cướp đi yêu hạch có lẽ cũng chính là lang yêu làm.” Giao tiên nói.

Tôi vốn đang mệt mỏi nhưng bị lang yêu khiến cho kinh sợ nên cũng hết buồn ngủ, liền cùng Giao tiên trò chuyện: “Vẫn còn có nghề tự yêu sư, bọn họ là chuyên nuôi yêu vật sao, cùng người trợ tiên như tôi có gì khác nhau?”

“Đương nhiên là có khác, khác rất lớn. Một cái là tự nuôi, một cái là trợ, ý trên mặt chữ cũng rất rõ ràng. Ngươi cấp dưỡng ta, ta là ông chủ, ngươi phải nghe ta, còn yêu vật do tự yêu sư nuôi thì gọi là thú cưng, vâng mệnh của tự yêu sư, coi tự yêu sư là chủ nhân của mình. Ngươi nói xem khác nhau có lớn không? Đây chính là điều khác nhau căn bản.” Giao tiên thấy tôi đem tự yêu sư với trợ tiên nhập làm một liền chú ý, vừa nói vừa thè lưỡi hung hãn dọa tôi.

Đáng tiếc bây giờ nó đã không dọa được tôi nữa.

Ngược lại Tô Đoàn bên cạnh bị sợ đổ mồ hôi lạnh, cho dù vậy sắc mặt câu ta hết sức nặng nề, cúi mình vái chào đối với Giao tiên mười phần cung kính, hỏi: “Ông nội Giao tiên, ngài vừa nhắc tới tự yêu sư Diệp gia, có phải chính là Diệp gia ở Lạc Dương này?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx