sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 210-3

Giao tiên mặc dù không ở đây nhưng từ sớm nó đã cảm ứng được tâm tình của tôi, biết chuyện gì xảy ra, tôi vừa lộ mặt một cái nó liền cười lớn, nói dâu có xấu xí thì sớm muộn gì cũng phải gặp cha mẹ chồng, sợ cái gì, dù sao bọn họ cũng là quỷ, nếu như bọn họ dám thấy tôi không vừa mắt thì nó sẽ nuốt bọn họ cho tôi hả giận.

Tôi liền đấm cho nó một cái vào vai, bảo nó đừng nói nhảm, bọn họ là cha mẹ Tô Mộc, cẩn thận Tô Mộc biết lại đánh nó.

“U u, Dương Dương nhà ta đúng là con gái lớn không thể giữ lại nhà, còn chưa gặp mặt cha mẹ chồng đã bắt đầu bênh vực họ. Khi gặp Tô Mộc ta sẽ nói những lời này với hắn, ngươi cho là hắn có thể đánh được ông nội Giao tiên của ngươi sao?” Giao tiên liếc mắt, cười nhạo tôi.

Tôi lười để ý tới nó, nhìn hơn mười đứa trẻ trong phòng rầu rĩ, nhiều người như vậy xe của chúng tôi nhất định không chứa nổi, chỉ có thể đi xe khách đường dài. Cũng may hồn phách bọn chúng bị Giao tiên giam cấm, bây giờ bọn chúng trông rất ngây ngô, cũng rất nghe lời.

Cẩn thận một chút, tôi bảo Tô Đoàn đi liên lạc với xe khách trước, sau đó bọn họ tới đón chúng tôi ở cửa khách sạn, tóm lại những đứa trẻ này càng ít tiếp xúc với người ngoài càng tốt.

Bây giờ tôi có cảm giác mình như những kẻ lừa gạt buôn bán trẻ em vậy. Cũng may Tô Đoàn tay chân nhanh nhẹn lại chịu tiêu tiền, không tới nửa giờ sau Tô Đoàn đã gọi điện thoại lên, bảo chúng tôi xuống, xe đã tới cửa.

Tôi không nhịn được khen cậu ấy vài câu, sau đó cùng Giao tiên một trước một sau hộ tống những đứa trẻ Diệp gia đi xuống. Quả nhiên trước cửa khách sạn có một chiếc xe du lịch đứng đợi, không đợi chúng tôi đi ra ngoài Tô Đoàn đã từ trên xe bước xuống.

Cùng đi với cậu ấy còn có một người đàn ông trung niên hơn bốn mươi tuội, xem bộ dáng có lẽ là tài xế xe, thấy chúng tôi mang mười đứa trẻ rõ ràng không bình thường liền sửng sốt một chút, sau đó hỏi Tô Đoàn: “Những đứa trẻ này là…”

“Viện mồ côi Giang Minh nhận mấy đứa trẻ chậm phát triển, bây giờ đưa về Giang Minh, làm phiền chú rồi.” Không đợi Tô Đoàn mở miệng tôi đã trả lời trước.

“À, ra là vậy.” Tài xế gật đầu một cái, nhìn những đứa trẻ mặc dù không bình thường nhưng cũng rất ngoan liền không nói gì, đỡ chúng tôi lên xe.

Về Giang Minh mất khoảng sáu giờ đi xe, có Giao tiên trông chừng đám trẻ Diệp gia nên tôi không có gì phải lo lắng, muốn thừa dịp này nghĩ cho tình cảnh lúc này.

Tôi chỉ cần nhắm mắt lại sẽ thấy hai ông bà già hiện ra trước mắt, sắc mặt bọn họ xanh lét, mặt lạnh lùng nhìn tôi, còn ngoắc tay gọi tôi là con dâu, bảo tôi tới rửa chân cho bọn họ!

Tôi liền sợ đổ cả mồ hôi lạnh khắp người, theo bản năng liền muốn chạy nhưng cơ thể tôi giống như bị thần chú nào đó vậy, không thể động đậy, chỉ có thể trơ mắt nhìn ông bà già kia đi tới chỗ tôi, cánh tay để phía trước thẳng tưng giống như cương thi vậy, bóp cổ tôi một cái!

“Không!” Tôi sợ hãi hét lên một tiếng, tránh người khỏi móng nhọn của bà lão, người rốt cuộc đã cử động lại được.

“Bà Hai, bà gặp ác mộng?” Tô Mộc ngồi phía trước liền quay người lại, nhìn tôi lo lắng.”

Tôi mới nhận ra vừa rồi là nằm mơ, bây giờ tôi vẫn ở trên xe, liền đưa tay lau sạch mồ hôi trên trán, cười với Tô Đoàn một tiếng, nói phải, sau đó hỏi cậu ấy đến đâu rồi, còn bao lâu sẽ đến Giang Minh.

“Đã vào Giang Minh rồi, còn hai mươi phút nữa sẽ đến Tô gia, cụ ông với cụ bà đã ở Tô gia chờ bà.” Tô Đoàn nói.

Nghe cậu ấy nói như vậy lòng tôi vừa phục hồi lại cả kinh: “Nhanh như vậy?”

Bởi vì vừa mới gặp ác mộng như vậy, bây giờ tôi nghe mấy chữ cụ ông cụ bà liền thấy sợ lạnh cả người, quan trọng hơn là địa điểm gặp mặt bọn họ lại chọn Tô gia, tôi với Tô Thịnh còn có ân oán cá nhân, hơn nữa ở trong lòng Tô Thịnh thì tôi đã chết mới đúng, giờ lại đột nhiên xuất hiện không biết ông ta sẽ lại dùng biện pháp gì đối phó với tôi.

Tôi có chút kinh sợ, nói Tô Đoàn có thể hay không đưa tôi về căn biệt thự Phùng Đông trước, chuyện gặp cha mẹ chồng tôi phải từ từ chuẩn bị, hôm nay tôi cũng không đi Tô gia nữa.

“Như vậy sao được, cụ ông cụ bà đặc biệt chọn ngày hôm nay, ông Hai…” Tô Đoàn nói đến một nửa đột nhiên ý thức được gì đó, chợt im lặng.

Hình như cậu ta có chuyện gì giấu tôi?

Tôi liền nghi ngờ, nói: “Tô Mộc thế nào?”

“Không có gì.” Trên mặt Tô Đoàn hiện ra vẻ bối rối, nói vừa rồi lỡ miệng, cậu ấy với Tô Mộc không liên lạc gì.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx