sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 212-2

Người này, quả nhiên người già càng đáng sợ hơn con trai, ông tức giận khiến tôi sợ mền nhũn, vội vàng nói sao có thể, Tô Mộc là chồng tôi, trách nhiệm với Tô gia dù nặng nề cũng chính là trách nhiệm của tôi, chỉ cần có việc cần đến tôi thì đương nhiên là nghĩa bất dung từ. Chẳng qua dù sao tôi cũng chỉ là một nha đầu bình thường, thuật phép không tinh, cho dù có lòng cũng sợ không làm tốt địa vị gia chủ này.

“Chỉ cần con có lòng thì chắc chắn làm được, huống chi có Tô Mộc giúp con.” Thấy tôi không phải từ chối, sắc mặt của cha Tô Mộc lúc này mới ấm trở lại.

Nói xong ông ấy bảo tôi đem chiếc nhẫn cùng hộp Tử Ngọc cất đi, lại đem thư phòng khôi phục nguyên dạng, lúc này mới đem tôi rời khỏi thư phòng.

Trở lại phòng khách, cha Tô Mộc liếc nhìn ngoài cửa sổ, nói bọn họ bây giờ đã là quỷ, thời gian có thể đi lên dương gian không nhiều, hôm nay sẽ phải về trước, chờ đầu tháng sẽ đến nhà tôi viếng thăm.

Nói xong ông ấy mang mẹ Tô Mộc đi ra ngoài, mẹ Tô Mộc dường như có lời muốn nói với tôi nhưng ngại vì uy nghiêm của cha Tô Mộc nên cũng không trì hoãn, không thể làm gì khác hơn là vừa đi ra ngoài vừa hướng tôi nói sinh nhật vui vẻ, bà còn nói bà rất thích tôi, Tô Mộc có thể cùng tôi chung một chỗ là phúc phần của anh ấy, hy vọng tôi cùng Tô Mộc thật hạnh phúc.

Nói xong bọn họ đã đi tới cái miếu thờ tổ ở giữa sân kia, bóng người thẳng tắp hướng tới miếu, sau đó đi xuyên qua miếu biến mất không thấy.

Chờ sau khi cha mẹ Tô Mộc rời đi, Tô Thịnh không biết từ lúc nào xuất hiện ở sau lưng tôi rất gần, cười lạnh nói: “Thím Hai vẫn khỏe chứ ạ, khoảng thời gian này có khỏe không? Từ sau khi thím mất tích chú Hai đã tìm thím khắp nơi, không biết gần đây thím đã đi đâu?”

“Nhờ phúc của ông tôi tương đối tốt, không chỉ du sơn ngoạn thủy khắp nơi mà còn thoát chết trong đường tơ kẽ tóc ở Tô gian, quả thật thần kỳ.” Tôi cũng cười lạnh, vốn trước khi tới Tô gia tôi còn rất sợ Tô Thịnh, không biết lấy dạng mặt mũi nào xuất hiện trước mặt ông ta, bây giờ nghe được giọng điệu này của ông ta tôi lại lập tức thản nhiên, dù sao làm chuyện sai không phải là tôi thì tôi sợ cái gì. Cho dù bây giờ là ở Tô gia, có Giao tiên cùng Tô Đoàn ở đây ông ta cũng không dám trở mặt với tôi.

Quả nhiên Tô Thịnh nghe được lời tôi sắc mặt liền biến đổi khó coi, nhưng dù sao ông ta cũng đã hơn bốn mươi, lại còn rất gian manh giảo hoạt, biểu tình mất tự nhiên nháy mắt liền biến mất, lần nữa thay bằng bộ mặt luôn mỉm cười, nói thím Hai thật lâu không về nhà, lần nay ở nhà nghỉ ngơi mấy ngày thật tốt, vừa vặn chờ chú Hai cùng ông quay lại bàn chuyện hôn sự.

Lý do này của ông ta thật đường đường chính chính, không biết thì sẽ thật sự cho rằng ông ta đối với tôi rất tôn kính, ngay cả Tô Đoàn nghe đề nghị này cũng gật đầu liên tục, theo cha mình khuyên nhủ tôi ở lại Tô gia chờ Tô Mộc quay về.

“Không được, dẫu sao tôi với Tô Mộc còn chưa làm hôn lễ, bây giờ ở lại Tô gia không tiện, huống chi đã rất lâu tôi không về nhà, cũng muốn gặp cha mẹ.” Tôi cười nói với Tô Đoàn.

Nói xong tôi cũng không để ý Tô Thịnh có ngăn trở không, gọi Giao tiên đi về nhà.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx