sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 214

“Cũng không phải quá nguyện ý…” Tôi nói.

Dẫu sao đây là một công việc cực khổ  mà lại không được cám ơn, những hồn phách lợi hại kia nếu có thể sống được ở dương gian thì còn ai nguyện ý xuống âm phủ đầu thai?

Hơn nữa nếu âm phủ đã không nhận những qury này, tự mình đem bọn họ tới sinh môn nhất định là không hợp với quy củ, là lén đưa những cô hồn dã quỷ kia qua, chẳng trách tổ tiên đồng minh Tô gia năm đó đều bị âm sai giết chết.

Dù sao hôm nay tôi cũng đã đồng ý với cha Tô Mộc sau này đảm đương trách nhiệm nặng nề của Tô gia, hơn nữa nếu như tôi không đồng ý thì tin rằng cha Tô Mộc cũng sẽ không đem chiếc nhẫn này truyền cho Tô Thịnh, nếu để ông ta lấy đi đường tắt thông tới sinh môn thì không biết ông ta sẽ lại gây ra chuyện gì.

“Không muốn cũng không còn cách nào, ai bảo em anh, bây giờ hối hận còn kịp sao?” Tôi giả bộ hối hận nhìn Tô Mộc.

Tô Mộc thấy tôi đang đang cười liền cúi đầu nhào tới, hung hăng cắn một cái trên mặt tôi, nói: “Không kịp nữa rồi, em bây giờ sống là người của anh, chết là quỷ của anh, đừng hòng nghĩ rời khỏi anh. Có điều chuyện chiếc nhẫn này em vẫn nên suy nghĩ nghiêm túc một chút, dẫu sao nhận chiếc nhẫn này là em không còn đường quay đầu, cũng không còn khả năng tiếp tục sống như người bình thường.”

“Vâng…” Tôi đáp một tiếng, nghiêm túc suy nghĩ một chút, sau đó lấy chiếc hộp Tử Ngọc từ trong tay Tô Mộc, nghiêm túc nói: “Em đã nghĩ rồi, ngay từ ngày đầu tiên biết anh em đã không còn khả năng sống được cuộc sống của người bình thường, huống chi bây giờ em đã quyết định muốn gả cho anh, sau này cũng là người của Tô gia, đảm nhiệm trách nhiệm này cũng là chuyện đương nhiên. Dù sao sau này anh sẽ giúp em, không phải sao, chỉ cần có anh luôn ở bên cạnh em thì em làm gì cũng nguyện ý.”

Nói xong tôi liền hôn một cái lên gương mặt tuấn tú kia của Tô Mộc, lại nói: “Hơn nữa em không nhận chiếc nhẫn này thì Tô gia không có người nối nghiệm, sau này quỷ chết oan lưu lại dương gian trong thời gian dài chẳng phải sẽ khiến thiên hạ đại loạn?”

“Không nhìn ra, Dương Dương của anh còn có tấm lòng yêu nước yêu dân a.” Tô Mộc đưa tay lên chóp mũi tôi quẹt một cái, đưa mắt nhìn tôi trêu ghẹo.

“Anh thật đáng ghét!” Tôi hờn dỗi nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx