sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 215

Sau khi đưa mẹ tôi vào phòng ngủ của bà tôi liền quay lại phòng mình, lúc này Tô Mộc cũng đã trở lại, lười biếng nằm tựa vào thành giường, áo ngủ mở bung một nút lộ ra mảng da thịt trắng nõn trước ngực, đôi mắt cười chúm chím nhìn tôi, còn vẫy vẫy tay với tôi, gọi Dương Dương.

Trên thế giới sao lại có người đàn ông có đôi mắt đẹp như vậy, bộ dáng này của anh ấy căn bản là khiến tôi muốn phạm tội!

Tôi liền nhào tới, xoay người cưỡi lên ngang hông của anh ấy, đưa tay giả vờ bá đạo giữ lấy cằm anh ấy để ép anh ấy nhìn tôi, hỏi anh ấy cứ như vậy sẽ không sợ tôi làm chuyện gì không hay sao?

“Em có thể làm gì không hay, nói nghe một chút.” Tô Mộc khẽ cong môi cười một tiếng, biểu tình hết sức tà mị, vừa nói hai tay đã ôm lấy eo tôi, đem người tôi xoay một cái đã đổi khách thành chủ nhìn tôi, tay cũng bắt đầu không đúng đắn cởi cúc áo của tôi.

Tôi nháy mắt mặt đã đỏ bừng, ngượng ngùng thẹn thùng cúc vào ngực anh ấy, lặng lặng chờ anh ấy tiến tới.

Ngày hôm sau khi tỉnh dậy thì bên ngoài mặt trời đã lên cao rực rỡ, tư thế của tôi đặc biệt khó coi nằm trên người Tô Mộc, mặt tôi gối lên bắp thịt rắn chắc trên ngực anh ấy.

Không chỉ có vậy, tôi còn thấy trên ngực anh ấy có một vũng nước miếng bèn vội vàng tiêu diệt, lưu lại một vệt hồng nhạt.

Mặt tôi liền đỏ, trộm nhìn Tô Mộc một cái, rất sợ anh ấy phát hiện tôi chảy nước miếng trên ngực anh ấy.

Cũng may anh ấy vẫn ngủ, ánh sáng mặt trời chiếu vào gương mặt anh ấy, giống như một tác phẩm nghệ thuật được chiếu đèn, làn da sáng hồng hết sức đẹp mắt.

Tôi thở phào nhẹ nhõm, thận trọng từ trên người anh ấy bò dậy. Nhưng tôi vừa cử động một cái thì toàn thân truyền đến một trận đau nhức, đau tới mức tôi không khỏi hít vào một hơi.

Gã Tô Mộc chết tiệt này cái gì cũng tốt, duy chỉ cái kia là quá tốt khiến mỗi lần tôi cùng anh ấy làm xong đều giống như bị tra tấn, toàn thân đau nhức.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx