sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 224

“A? Sớm thế ạ?” Tôi không nghĩ mẹ tôi lại đột nhiên nhắc tới chuyện kết hôn với tôi, mặc dù tôi cùng Tô Mộc đã sớm có chuẩn bị kết hôn nhưng nghe ý này của mẹ tôi thật giống như có chút thúc giục gấp gáp.

“Không còn sớm, con đừng tưởng rằng mẹ không biết gì, con với Tô Mộc đã ở chung một chỗ phải không? Nếu đã ở chung một chỗ thì sớm kết hôn một chút, lỡ như ngày nào đó mang thai mới kết hôn thì họ hàng sẽ lại đàm tiếu.” Mẹ tôi nói.

“Mẹ..” Mặt tôi đã đỏ lên, tiếng kéo dài cắt đứt lời mẹ tôi. Đều là do Tô Mộc, ân ân ái ái ở trước mặt ai không làm, hết lần này đến lần khác lại cứ làm trước mặt mẹ tôi, kiểu gì mẹ tôi chẳng biết!

Thấy tôi đỏ mặt mẹ tôi càng chắc chắn suy đoán của mình, nói bà đã xem ngày, hai mươi sáu tháng mười là ngày tốt để cưới hỏi, chờ Tô Mộc đến sẽ hỏi ý kiến, dẫu sao nhà trai là thế gia phong thủy, đối với việc này hiểu biết hơn nhà tôi, xem một chút xem ngày đó thế nào.

Đây là quá sớm rồi, hôm nay cũng đã mùng hai tháng mười, hai mươi sáu chính là hơn hai mươi ngày nữa, tôi còn chưa chuẩn bị sẵn sàng, huống chi áo cưới lễ phục cái gì cũng chưa chuẩn bị, chúng tôi cũng chưa đi chụp ảnh cưới, thế này thì quá gấp gáp.

Tôi nói với mẹ muốn kết hôn phải chuẩn bị rất nhiều thứ, hai mươi ngày căn bản không đủ để chuẩn bị, phải chậm hơn một ít, sớm nhất cũng phải mùa xuân năm sau.

Mẹ tôi xua tay nói mùa xuân năm sau không được, quá muộn, đến lúc đó lỡ như tôi mang thai thì bụng đã lớn.

Cũng không biết vì sao mẹ tôi lại lo lắng như vậy, cứ cho rằng tôi đã mang thai.

Tôi liền đảm bảo với mẹ, tôi tuyệt đối không mang thai, nhưng mẹ tôi sống chết không tin, ép phải cưới gấp. Tôi dứt khoát bảo mẹ cứ lấy que thử thai kiểm tra, nếu như có thì nghe theo lời mẹ, nếu như không có thai thì chuyện kết hôn kia không cần gấp gáp, từ từ chuẩn bị.

“Được, thử một chút mẹ cũng an tâm.” Mẹ tôi nói.

Nói xong bà xoay người lên lầu, lần nữa đi xuống trong tay cầm một hộp giấy nhỏ đưa tôi, trên đó viết ba chữ que thử thai.

Tôi có cảm giác có gì đó không ổn, giống như bị mẹ tôi tính kế vậy, nếu không đang êm đẹp sao trong nhà tôi lại có que thử thái.

Cơm cũng không ăn, tôi cầm que thử thai phẫn hận đi vào toilet, dựa vào hướng dẫn sử dụng trên hộp để làm kiểm tra, sau đó lấy ra đưa cho mẹ tôi, để bà nhìn kết quả.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx