sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 224-4

Không nghĩ tới Giao tiên thật sẽ theo sát Trương Đán, cũng may giọng ông ta lúc này rất bình thản, tôi không có gì phải lo lắng liền cùng Tô Mộc lên đường.

Vẫn như cũ là Tô Đoàn làm tài xế, cậu ấy quen đường quen nẻo mang chúng tôi lao vun vút trên đường, dọc đường cậu ấy đem chuyện quỷ lộng hành kể một cách đơn giản cho tôi nghe. Nói là địa điểm quỷ lộng hành là ở trường học, một nữ sinh nhảy hồ tự sát, sau đó học sinh trong trường liền bắt đầu chết, đã chết hai người, đều là người cùng nhà trọ với nữ sinh nhảy hồ kia. Bây giờ trong nhà trọ kia chỉ còn một nữ sinh sống, đã được cảnh sát bảo vệ, người đến thỉnh cầu Tô Thịnh chính là người nhà nữ sinh này. Trước mắt chỉ có những đầu mối như vậy, những thứ khác cậu ấy cũng không rõ lắm.

Tôi gật đầu một cái, đi theo Tô Mộc đã lâu như vậy tôi cũng học được không ít thứ, nữ sinh kia là tự sát, sau khi chết sẽ có oán khí nên biến thành quỷ không đi đầu thai là rất bình thường. Nhưng Tô Đoàn nói quỷ kia vừa mới chết không lâu, chỉ là một quỷ mới mà thôi, cho dù tự sát có oán độc cũng không có khả năng đạt tới mức có thể giết người, hơn nữa còn giết liền hai người.

Có thể khiến cô ta làm như vậy chỉ có hai khả năng, một là khi cô ta nhảy xuống sông tự sát thì không phải chỉ có một người mà trong bụng có thai, phụ nữ có thai tự sát sẽ ngưng tụ oán niệm của cả hai mẹ và con, như vậy oán khí cũng rất rất lớn, có thể đạt tới trình độ giết người.

Một loại khác chính là thời gian chết của cô ta rất trùng hợp, đúng lúc là thời điểm âm khí nặng nhất trong ngày, như vậy hồn phách được âm khí bồi bổ, cùng với oán niệm, có thể khiến cô ta trong nháy mắt có thể đạt tới trình độ giữa quỷ mới và tiểu quỷ, như vậy cũng có thể đạt tới mức hồn phách có thể giết người.

Nguyên nhân hồn phách có thể giết người là khác nhau thì phương hướng giải quyết tất nhiên cũng không giống nhau. Tô Mộc tuy nói là lệ quỷ nhưng cho tới bây giờ anh ấy đều không ra tay giết quỷ, cho nên anh ấy đi theo thì có tác dụng uy hiếp lớn hơn, hoặc ở thời khắc mấu chốt bảo vệ chúng tôi, còn việc bắt quỷ này chủ yếu vẫn là dựa vào Tô Đoàn.

Tôi đem phân tích của tôi nói cho Tô Đoàn, hỏi cậu ấy có mang theo bùa cùng trận đồ không, bất kể quỷ kia bởi vì cái gì mà biến thành lợi hại thì chúng tôi cũng phải chuẩn bị thật tốt cho mọi khả năng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx