sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 225-4

Chu Lan chết cũng không thừa nhận, kí túc vốn có bốn người thì cô ấy chính là người không hòa nhập, một Vương Lâm Lâm phát sinh cãi vã thì hai cô kia liền hùa vào nói giúp Vương Lâm Lâm.

Chu Lan có trăm miệng cũng không thể bào chữa, từ trước đến nay cô sống hướng nội, lại tự ti, sau khi cãi vã thì cô ấy không trở lại kí túc xá nữa.

Trường tôi không phải trường nội trú, có không ít các sinh viên, thậm chí các cặp tình nhân thuê nhà trọ gần trường để ở, cho nên Chu Lan một đêm không về thì Vương Lâm Lâm cũng không để ý. Cho đến ngày hôm sau, có cặp tình nhân ở bờ sông phát hiện thi thể Chu Lan, tin này khiến trường học xôn xao.

Bởi vì Chu Lan là tự sát, lúc ấy cảnh sát tới trường học điều tra cũng khép lại, nhà trường bồi thường cho người nhà Chu lan một khoản tiền, chuyện này coi như xong.

Kết quả ba ngày sau khi Chu Lan chết, Trương Ninh là bạn cùng kí túc với Vương Lâm Lâm nửa đêm đang ngủ thì đột nhiên mộng du, cầm dao gọt hoa quả vào nhà vệ sinh rạch mặt mình, đem gương mặt xinh đẹp rạch từng nhát, cũng không ngại đau, vừa rạch vừa lẩm bẩm đang gọt táo. Lúc ấy Vương Lâm Lầm cùng cô bạn còn lại đều bị dọa sợ, lay Trương Ninh như điên để cô ấy tỉnh lại, kết quả dĩ nhiên cũng không tỉnh, Trương Ninh cứ như vậy dùng dao rạch mặt, đem từng mảng da cắt xuống như đang gọt vỏ táo.

Vương Lâm Lâm bọn họ từ nhỏ tới giờ chưa bao giờ tận mắt thấy cảnh này, lúc ấy sợ choáng váng, đến khi bọn họ phản ứng lại được thì Trương Ninh đã chết.

Nói đến đây Vương Lâm Lâm vẫn còn thổn thức, có thể thấy được quan hệ giữa Vương Lâm Lâm cùng Trương Ninh là rất tốt. Chu Lan chết có quan hệ rất lớn với Vương Lâm Lâm cũng không thấy cô ấy có vẻ hối hận gì, khi nói đến Trương Ninh thì thần sắc lại kém đi rất nhiều.

Tôi không nhịn được cắt ngang lời Vương Lâm Lâm, nói: “Thật ra thì có lẽ lọ nước thần của em không phải do Chu Lan dùng. Cô ấy nhà nghèo, lại không đi trung tâm thương mại, làm sao biết nước thần là thứ gì, cho nên khi em nói cô ấy dùng trộm nước thần mới khiến cô ấy mới ấm ức tự vẫn. Người dùng hết nước thần là Trương Ninh có đúng không, cho nên Chu Lan mới khiến cô ấy tự cắt mặt mình, bởi vì chính gương mặt đó dùng nước thần…”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx