sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 229

Tôi liền nhìn về phía Đường Dũng, muốn từ trong mắt anh ta xem lời nói vừa rồi của anh ta có phải là thật hay không.

Không nghĩ tới Đường Dũng vừa rồi còn mặt dày mày dạn ghé vào trước mặt tôi, bây giờ bị tôi nhìn một cái trên mặt liền hiện lên một vẻ xin lỗi, nói: “Dương Dương, anh cũng biết em không sắt đá như vậy, em cũng nhớ anh đúng không? Có phải đã nhận ra so với Tô Mộc thì anh đẹp trai hơn đúng không? Nếu như bây giờ em chia tay với anh ta thì anh sẽ lập tức chuẩn bị sính lễ đi tìm chú dì cầu hôn, lúc trước dì thích anh bao nhiêu em cũng biết…”

Anh ta đang nói thì đột nhiên tôi cảm giác có đoàn hơi lạnh xông thẳng tới, cóng đến mức tôi cùng Dường dũng đồng loạt run run một cái, hai chúng tôi liền đưa mắt nhìn Tô Mộc.

Không cần nói, đoàn hơi lạnh kia chính là từ trên người Tô Mộc, lúc này anh ấy đang mỉm cười nhìn tôi và Đường Dũng giống như không thèm để ý chút nào nhưng bên người đã có một cổ âm khí đen ngòm hết sức sống động, chỉ cần tôi cùng Đường Dũng còn dám tiếp tục tán gẫu thì cổ âm khí kia có thể xông tới đóng băng hai chúng tôi lại.

Cái người Tô Mộc này, bây giờ tôi tìm Đường Dũng là có chuyện quan trọng muốn hỏi, sao anh ấy lại ghen.

Thấy Tô Mộc như vậy tôi cũng không dám hỏi rốt cuộc nửa tháng trước Đường Dũng có đi Lạc Dương hay không, nếu như Tô Mộc biết nửa tháng trước tôi đã tự mình đi gặp Đường Dũng, cũng bởi vì cuộc gặp ấy tôi mới uống thuốc tránh thai thì không chừng sẽ xé xác cả hai chúng tôi.

Nghĩ tới đây tôi liền không nhắc lại chuyện Lạc Dương, lái vấn đề đặt lên người Diệu Diệu, hỏi bọn họ phải đi Thái Lan làm gì, tại sao nhất định phải đợi đủ bảy bảy bốn mươi chín ngày.

Nghe tôi hỏi Đường Dũng liền mở lời, nói Diệu, bây giờ đang ở cấp bậc tiểu quỷ, vốn dựa theo tốc độ tiến triển bây giờ muốn tu luyện thành ác quỷ thì phải chờ mười năm sau, có điều lần trước sau khi từ âm huyệt đi ra thì âm khí trong cơ thể Diệu Diệu thuần khiết hơn rất nhiều, hàm lượng âm khí cũng tăng lên rất lớn, gần đây thực lực đã tiếp cận cấp bậc ác quỷ cho nên anh ta liền đem Diệu Diệu mang về Thái Lan.

Lúc này tôi mới biết, hóa ra hệ thống thực lực của quỷ ở Thái Lan và Trung Quốc là hoàn toàn khác nhau. Cùng là cấp bậc tiểu quỷ, quỷ Trung Quốc có thực lực đủ rồi thì tự nhiên trở thành ác quỷ, mọi thứ cũng dựa vào thực lực để nói chuyện, không cần gì để chứng minh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx