sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 245

Tôi khóc thắt ruột thắt gan, nhưng cho dù tôi khóc thế nào thì thân thể Tô Mộc cũng càng ngày càng lạnh, thậm chí ngay cả hô hấp cũng không thấy nữa.

Không phải anh ấy sắp chết chứ?

Tôi nhìn dáng vẻ của anh ấy đột nhiên hiện lên quy nghĩ này, vạn quỷ chết mới có một thành hồn tích, còn lại chín ngàn chín trăm chín mươi chín quỷ sau khi chết sẽ hóa thành hư vô. Tôi không dám đánh cuộc Tô Mộc sau khi chết còn có cơ hội biến thành hồn tích hay không nên chỉ có thể đem dốc toàn lực chút âm khí trên người dù không còn nhiều rót lên trên người Tô Mộc.

Nhưng lúc này không giống ngày xưa, trước kia chỉ cần âm khí đi đến gần người Tô Mộc thì thân thể anh ấy sẽ hút lại, thật giống như nam châm vậy, sau đó sẽ hút âm khí vào bên trong cơ thể. Bây giờ từ trong cơ thể anh ấy lại truyền tới cảm giác bài xích, giống như bên trong thân thể anh ấy có thứ gì đó đẩy ra, mặc cho tôi cố gắng thế nào thì âm khí cũng không đi vào được quá phân nửa.

Tôi hoàn toàn bối rối, ngồi bệt xuống đất không thể làm được gì. Nếu như Tô Mộc lại chết như vậy thì có phải tôi sẽ không còn được gặp anh ấy?

Tim tôi giống như bị kim châm vậy, cũng không quản Tô Mộc có thể hấp thu âm khí hay không liền cố hết sức đem âm khí đập lên người Tô Mộc, bây giờ đầu óc tôi trống rỗng, chỉ còn lại một ý niệm, Tô Mộc không thể chết được!

Chúng tôi còn chưa cử hành hôn lễ, đứa con của chúng tôi còn chưa ra đời, anh ấy không thể cứ như vậy bỏ mặc tôi được!

Tôi vừa vỗ vào gò má Tô Mộc vừa gọi tên anh ấy, trong lúc hốt hoảng thì đột nhiên có một đồ vật rơi ra, mềm mềm, là di thư của Diệp Phong mà vừa rồi Kim Đạt Hải đã ném lại.

Trong thoáng chốc tôi sửng sốt một chút, ngẩn người nhìn di thư, rồi chợt nhớ tới Kim Đạt Hải có thể lợi dụng quyển di thư này nuôi dưỡng hồn tích, vậy có phải tôi cũng có thể dựa theo phương pháp trong di thư đem Tô Mộc dưỡng thành hồn tích không?

Suy nghĩ này vừa hiện lên trong lòng tôi liền kích động, không sai, đây là phương pháp duy nhất tôi có thể nghĩ đến để giữ lại Tô Mộc!

Vội vàng nhặt di thư lên, tôi thật nhanh lật tìm trong đó, không bao lâu tôi đã tìm được một trang ghi liên có liên quan đến hồn tích. Chẳng qua trên trang này ngoại trừ hai chữ hồn tích thì những chữ khác một chữ tôi cũng không nhận ra, phía trên rõ ràng cũng là viết chữ hán nhưng tôi xem như mật mã vậy, căn bản không biết trên đó viết ý gì.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx