sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 248-2

Anh ta vừa nói đầu vừa thấp thêm mấy phần, môi đã tiến sát bên cạnh lỗ tai tôi, vô tình chạm lên da tôi, nói: “Dương Dương, em nói xem anh ở gần em như vậy sao vẫn không cảm nhận được ngực em đâu? Ở Thái Lan anh biết một bác sĩ rất lợi hại, nghe nói là chuyên gia nâng ngực, lần này chúng ta đi Thái Lan có muốn anh giới thiệu ông ta cho em không?”

“Cút!” Tôi không ngờ ở thời khắc khẩn trương này Đường Dũng lại đột nhiên nói tới đề tài này, nhất thời thẹn quá thành giận: “Ngực tôi nhỏ đi nữa thì liên quan gì tới anh? Ít nhất cũng lớn hơn ngực anh.”

“Có thật đúng là lớn hơn ngực anh?” Đường Dũng cười hề hê đê tiện nói, vừa nói anh ta đã nắm lấy tay tôi kéo lên ngực mình, còn dương dương đắc ý hỏi tôi: “Sao nào? Có cảm nhận được hay không? Có phải lớn hơn của em không?”

Lớn cái đầu anh!

Tôi thật là muốn chửi thề, đẩy anh ta ra, rút tay về. Cho dù ngực anh ta có bắp thịt thì vẫn còn kém xa Tô Mộc nhà tôi, nếu bàn về ngực ai sờ thoải mái nhất thì tuyệt đối Tô Mộc không có đối thủ. Cũng không biết anh ấy là thế nào, rõ ràng cũng đã là qury nhưng vóc người vẫn rất đẹp không còn gì để nói. Nhìn qua thì trông rất gầy nhưng cởi quần áo ra thì cơ bắp cuồn cuộn, sờ rất chắc chắn khiến cảm thấy an toàn, nhất là tám khối cơ trên bụng dị thường gợi cảm cùng với vẻ nam tính của anh ấy quả thật là một cổ xuân dược di động khiến người muốn ngừng cũng không được…

Đang là buổi tối đột nhiên tôi lại nhớ đến Tô Mộc.

Tôi liền im lặng, ngay cả lương khô cũng không muốn ăn, liền đưa trẻ lương khô cho Đường Dũng, chui vào túi ngủ chuẩn bị đi ngủ.

Dù sao mới vừa rồi Đường Dũng cũng là vì trêu đùa tôi khiến tôi nhớ tới, nếu như tôi ngủ thì có thể mơ thấy Tô Mộc không?

Nghĩ đến Tô Mộc, trong lòng tôi dâng lên một dòng nước ấm áp, nhắm mắt lại.

Đường Dũng lại giống như một con muỗi không ngừng lải nhải bên tai tôi, anh ta thấy tôi đột nhiên không lên tiếng còn tưởng rằng tôi tức giận, bị sợ khiến anh ta vội vàng nói xin lỗi tôi, nói gì mà ngực tôi thật ra rất vừa vặn, không lớn không nhỏ, đang rất đẹp, có nhỏ đi nữa cũng không ảnh hưởng gì, lớn hơn nữa thì sau này sẽ bị xệ gì gì đó.

Tôi vốn không muốn để ý tới Đường Dũng nữa nhưng đang là nửa đêm, chúng tôi cô nam quả nữ ngủ chung cũng không sao, anh ta lại không ngừng nói về ngực tôi thì ai có thể nhẫn nhịn?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx