sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 259-3

Nhìn ánh mắt tôi, Tô Mộc lộ ra nụ cười khổ hiếm thấy, khí chất cường đại của anh ấy lúc này đã tan rã, chỉ còn giống như một đứa trẻ không có bất kỳ lớp vỏ bảo vệ nào: “Nhưng bây giờ anh lại bắt đầu không hài lòng, cùng một chỗ với em như vậy lòng tham của anh càng sâu, anh đã không hài lòng khi chúng ta vẫn là âm dương, anh muốn thật sự được cùng em chung một chỗ giống như những cặp vợ chồng bình thường, anh muốn bên em cùng nhau trải qua sinh lão bệnh tử trong đời. Còn nữa, còn cả con của chúng ta nữa, nếu như khi trước lý trí còn có thể khiến anh tỉnh táo khống chế thì lần này rốt cuộc anh đã nhận ra.”

“Anh muốn sống lại, muốn thật sự được ở bên em, cùng sống cùng chết với em, cho dù đây là chuyện trái đạo của đất trời anh cũng nhất định phải thử một lần.” Tô Mộc nói.

Nói xong anh ấy nhìn tôi chằm chằm, ánh mắt đầy thâm tình cùng sự kiên định, giống như cơ hội chỉ có duy nhất một lần này, nếu bỏ qua thì sau này anh ấy vĩnh viễn mất tôi vậy.

Tôi bị Tô Mộc làm cho bối rối, bây giờ bộ dáng anh ấy có chút vụng về không như bình thường. Cho tới bây giờ anh ấy rất ít lộ ra dáng vẻ yếu ớt khiến tôi luôn cảm thấy rất an toàn, lúc này mặc dù anh ấy vẫn rất kiên nghị nhưng lại khiến trái tim tôi đau thắt, giống như tôi sắp phải mất anh ấy.

Tôi luống cuống, hỏi Tô Mộc nói những lời này với tôi là có ý gì, cái gì mà chuyện trái đạo trời đất, cái gì mà anh ấy muốn sống lại, anh ấy đã chết hơn một trăm năm, là quỷ, làm sao có thể sống lại?

Mặc dù trước kia tôi cũng từng có suy nghĩ anh ấy sống lại nhưng cũng chỉ là mơ ước một chút mà thôi, huống chi bây giờ Tô Mộc nói đây là chuyện trái đạo trời đất, liệu có thể có tác dụng phụ hay không? Đến lúc đó anh ấy không những không sống lại được mà còn khiến hồn phách không còn.

Tôi nhìn Tô Mộc, rất sợ hãi, liền đưa tay ôm lấy Tô Mộc, nói với anh ấy chúng tôi cứ âm dương như này cũng tốt vô cùng. Dù sao bây giờ chúng tôi muốn làm chuyện gì cũng có thể làm, hơn nữa sinh con cũng không là vấn đề, không phải tôi đang mang thai sao, mẹ tôi tự kiểm tra cho tôi, que thử thai rõ ràng thông báo tôi đã có thai. (Đọc tại để ủng hộ nhóm dịch bạn nhé <3)

Nghe tôi nói như vậy chân mày Tô Mộc liền hơi nhăn, nhìn tôi mỉm cười ý vị sâu xa, nói: “Dương Dương ngốc, mẹ chỉ gạt em thôi, em thật sự cho rằng mình mang thai? Cho dù em thật sự mang thai thì que thử thai thông thường cũng không thể test được quỷ thai. Anh sẽ không làm bất kỳ chuyện gì trái ý em, em không muốn có quỷ thai thai thì anh vĩnh viễn sẽ không để cho em có bầu.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx