sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 262-4

Thuật sĩ kia mang người đi khảo sát rất lâu rốt cuộc tìm được vị trị cụ thể của bắc long, ngay tại U Châu (bây giờ là Bắc Kinh). Chẳng qua càng lại gần thì thuật sĩ càng nhận ra long khí ở bắc long quá cường thịnh, muốn áp chế lại dường như là không thể, vì vậy tâu lên Tần Thủy Hòng mời chỉ dời đô, đem thủ tô từ Tây An dời đến Bắc Kinh.

Lúc đó Tây An là vùng đất rất màu mỡ, khí hậu ôn hòa, quang cảnh cũng rất đẹp, quan trọng hơn chính là phần lớn nguồn lực lớn mạnh của Tần quốc đều ở Tây An, bảo Tần Thủy Hoàng buông Tây An quen thuộc dời đến vùng có mùa đông lạnh như Bắc Kinh khác gì muốn cái mạng già của ông ta.

Ông ta nghĩ tới nghĩ lui cũng không bỏ được quê hương cho nên ra lệnh cho thuật sĩ vô luận thế nào cũng phải phong bế long khí bắc long, dù dốc hết lực của cả nước cũng không tiếc.

Lời của vua thì dễ, ngay cả thuật sĩ kia còn thấy long khí của bắc long không thể áp được thì còn ai có thể làm?

Vì vậy thuật sĩ kia liền nghĩ a một kế, bảo Tần Thủy Hoàng xây dựng Vạn Lý Trường Thành, bày một đại áp chế trận, trường thành kia xây ở ngay phía trên bắc long mạch, mỗi một lơi là long huyệt liền làm một đài phong hỏa, chỉ cần xây xong dọc bắc long này thì coi như cũng là làm xong đại áp chế trận.

Đáng tiếc thuật sĩ kia cuối cùng vẫn là tính sai, chuyện này của ông ta lại chỉ chọc giận bắc long. Long khí ở bắc long cực kỳ thịnh, Tần quốc chưa kịp xây dung toàn bộ trường thành thì Tần quốc cũng đã xong đời, trung long cũng bị bắc long áp chết gắt gao.

Sau này khi Nguyên Hướng làm chủ Trung Nguyên, Hoàng đế Nguyên Hướng liền đem thủ đô đặt ở Bắc Kinh, sinh sống ngay trên bắc long. Từ đó tới nay tất cả các triều đại đều sống tại bắc long này khiến vận nước thịnh vượng, không có ai còn dám bỏ qua.

Thẳng đến ngày hôm qua, nam long thật lâu không xuất hiện lại đột nhiên xuất hiện ở Băng Cốc Thái Lan, phá vỡ thế cục long mạch vững vàng lâu nay. Xảy ra chuyện lớn như vậy ngay cả Giao tiên cũng không nhẫn nại đường liền đi tới Thái Lan, Tô Mộc xuất thân từ thế gia phong thủy lại một chút động tĩnh cũng không có, làm sao có thể?

Nói xong Đường Dũng híp mắt cười nhìn tôi, rõ ràng anh ta không tin Tô Mộc sẽ thờ ơ, hỏi tôi: “Lão quỷ kia nếu không có ở trên chuyến bay này thì nhất định anh ta bay thẳng tới Băng Cốc. Dương Dương, em có muốn tới Băng Cốc xemnaos nhiệt một chút không, hay là chúng ta sau khi đón Diệu Diệu xong liền đổi đường đi Băng Cốc?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx