sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 268-4

Quan trọng hơn chính là Tô Mộc vừa nói bây giờ Giao tiên tự lo cho mình còn không xong, mười có đến tám chín phần chính là do Đao Minh, nếu không bằng thực lực yêu tiên thất hạch thì người có thể vây khốn ông ta thật không có nhiều, ít nhất những người tôi biết còn không có ai có được bản lãnh này.

Duy chỉ có Đao Minh, cô ta cũng coi là khắc tinh của Giao tiên, đặc biệt ngưu cứu rắn độc trùng độc các loại, quen thuộc với tập tính của Giao tiên. Hơn nữa từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, mặc dù Giao tieenkhoong phải bị ai thuần phục nuôi để đi ra ngoài nhưng cũng có thể coi ông ta là một loại cổ trùng, cổ xà* cùng cổ sư đấu nhau, ai chiếm ưu thế không nói cũng hiểu. (*cổ [蛊]: con vật độc hại.)

Tôi không khỏi lo lắng cho tình cảng Giao tiên, chẳng qua tình cảnh của tôi cùng Tô Mộc lúc này căn bản không cho phép tôi có thời gian lo lắng cho người khác, lúc này tất cả cổ xà đã cùng xông tới bao vây thành một vòng quanh tôi và Tô Mộc, hơn nữa phạm vi vòng tròn này từ từ nhỏ dần. Tôi không dám ra tay với những cổ xà kia, chỉ có thể giữ thật chặt cái lồng yêu khí bảo vệ, dùng hết khả năng căn cách đám cổ xà kia ở bên ngoài.

Cũng may những cổ xà kia lại không có uy hiếp gì với Tô Mộc, Tô Mộc đứng chắn cho tôi ở sâu lưng, quỷ trảo trên tay giống như lưỡi dao sắc biến thấy rắn liền giết, mặc dù số lượng bầy rắn khổng lồ nhưng theo động tác của Tô Mộc, số lượng rắn này dùng mắt thường cũng có thể thấy được đã giảm đi nhiều.

--Sant: Tính ra còn có hơn tháng nữa là hết rồi. Trích bình luận của 1 bạn cho mọi người hóng nhé:Kiên trì đọc nha c ơi, hay lắm ấy. T đọc hết rồi, càng ngẫm càng thấy thú vị. Nhiều tình tiết ng ta k giải thích rõ ràng đâu, mà sau khi tháo nút thắt lớn nhất mới suy luận đc những cái nút thắt nhỏ ấy. Đọc xong ngưỡng mộ trí tưởng tượng + logic của tác giả. Từng chi tiết nhỏ cũng đừng quên mất nha, đều là mắt xích quan trọng để liên kết lại mà hiểu rõ tình tiết đó


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx