sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 299

Đường Dũng bảo tôi thời gian không nhiều, hơn nữa Tôn lão gia cùng những cao tầng của tập đoàn kia đều đang đợi trong phòng bệnh, tôi ở đây xem video cũng không tiện liền mượn cớ đi vệ sinh để vào xem video.

Động tác trong video nhìn qua cũng thật đơn giản nhưng nếu nghiêm túc học vẫn có rất nhiều chi tiết khó mà giống được, Tôn lão gia lại là người Đông Bắc, tiếp xúc qua không ít thầy pháp Shaman, lỡ như tôi nhảy không giống bị ông ta nhận ra thì không phải công sức từ hôm qua đến nay của Đường Dũng mất công toi.

Cũng may hôm qua tôi hấp thu được không ít yêu khí, qua một đêm mặc dù tôi vẫn gầy da bọc xương nhưng thể trạng đã tốt hơn nhiều, ít nhất sẽ không còn đi mấy bước liền cả người kêu răng rắc.

Khi tôi còn đang chăm chú xem thì ngoài cửa nhà vệ sinh bỗng nhiên truyền tới tiếng của Đường Dũng: “Dương Dương, sao rồi? Tôn lão gia bắt đầu thúc giục, em mau ra đi.”

“A? Tôi mới xem được một nửa, còn chưa xem xong hết một lần, hơn nữa động tác cũng không nhớ gì cả!” Tôi liền nóng nảy, tôi vừa mới vào nhà vệ sinh, cho dù đầu óc của thủ khoa đại học cũng không thể trong thời gian ngắn như vậy nhớ nhiều động tác đến thế.

“Không còn dịp rồi, người bạn học kia của em cũng bắt đầu nổi điên, em mau chạy ra đây, có thể diễn được chừng nào cứ diễn đi!” Đường Dũng vội kêu lên.

Anh ta cũng gấp như vậy xem ra tình huống thật không còn khống chế nổi, tôi không thể làm gì khác hơn là cất điện thoại, cũng không quản được nhiều như vậy vội vã đi theo Đường Dũng trở về phòng bệnh.

Vừa mới tiến vào phòng bệnh tôi liền nghe thấy từ miệng Tôn Thiên Nhiên phát ra tiếng như tiếng thú kêu, cùng với giọng của mẹ anh ta nhưng âm thanh rõ ràng nhọn hơn một ít, hiển nhiên yêu bám lên người bọn họ không phải cùng một con!

Chuyện có vẻ nghiêm trọng hơn so với tưởng tượng của tôi, không phải chỉ có một con yêu liệu Đường Dũng có nắm chắc giải quyết được không?

Tôi không khỏi nhìn về phía Đường Dũng, nhưng lúc này mặt Đường Dũng lại rất bình tĩnh, dáng vẻ đã có dự tính trong lòng. Anh ta nháy mắt với tôi, tỏ ý bắt đầu, sau đó từ sau lừng bò ra một cái trống nhỏ bắt đầu gõ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx