sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 300

Thời khắc này thời gian dường như dừng lại.

Tôi cũng không còn quản trên người Tôn Thiên Nhiên còn hồ yêu hay không, hỏi Giao tiên rốt cuộc là có chuyện gì, tại sao bỗng nhiên ông ta lại đủ hạch để hóa thành mình rồng?

Nghe tôi hỏi, Giao tiên liền ha ha cười lớn, mỗi một tiếng cười của ông ta cũng kích động yêu khí quanh người khiến đất rung núi chuyển.

May mà những người khác trong phòng lúc này đều bị Giao tiên dùng yêu khí phong bế, toàn bộ trong phòng chỉ còn tôi cùng Đường Dũng là còn tỉnh táo.

“Cái này còn phải thật cảm ơn cậu bạn học này của ngươi. Sau khi tới Thái Lan ta không phải đã hấp thu không ít long khí ở long mạch sao, vốn ta cho rằng long mạch có thể giúp ta đủ yêu hạch để hóa rồng, ai ngờ nửa đường xuất hiện tên Tô Mộc kia cũng liều mạng cướp long khí của ông đây. Nói thật, nếu không phải tiểu tử kia bình thường đối xử không tệ với ta, thêm chuyện lại là người mà ngươi yêu không thì ông đây đã sớm đớp một cái nuốt chửng hắn rồi.”

“Làm hại ông đây từ long bạch trở lại chỉ đạt được đỉnh bát hạch, chỉ thiếu chút nữa là có thể phân ra thành cửu hạch hóa thân thành rồng. Đừng xem thường cái thiếu chút nữa kia, nếu như bình thường chăm chỉ tu luyện cũng phải cần thêm chừng mười năm mới bù đắp được. Ha ha, kết quả trời không phụ lòng rắn, mới vừa trở lại không được mấy ngày ông đây lại đụng phải mộ phần vạn yêu, bên trong yêu khí nhất trời, chính là đại bổ! Cho nên ngày hôm qua ta mới không kịp chào hỏi ngươi liền vọt vào trước hấp thu yêu khí.”

“Hóa ra là vậy.” Tôi gật đầu một cái, vừa nói tôi không khỏi liếc Giao tiên một cái, nói: “Cái gì mà không kịp cùng tôi chào hỏi, từ khi biết ông tới nay ông từng chào hỏi trước khi biến mất sao?”

“Hắc hắc, ông đây trời sinh tính buông tuồng đã quen, đột nhiên có người quản không quen.” Giao tiên cười hắc hắc nói.

Ông ta vừa cười lại khiến toàn căn phòng một trận rung chuyển, tôi thật sự sợ ông ta cứ tiếp tục cười như vậy e rằng cái bệnh viện này sớm bị sụp.

Đường Dũng nãy giờ đứng cạnh đều không lên tiếng, đôi mắt chỉ chú ý đánh giá Giao tiên, thấy tôi cùng Giao tiên đã nói chuyện xong anh ta mới mở miệng: “Hắc long, nếu ông đã hóa thành rồng rồi tại sao trên người ông vẫn là yêu khí mà không biến thành long khí thật sự? Còn có, ông vừa mới nói trong khách sạn hôm qua là mộ phần vạn yêu? Không thể nào, mộ phần vạn yêu tại sao lại ở trung tâm thành phố, hơn nữa trên đó còn xây một khách sạn lớn như vậy, trước kia tôi cũng từng đến khách sạn này ăn cơm không hề cảm nhận được bất kỳ yêu khí dù chỉ một chút?”

“Chỉ bằng nhà ngươi mà cũng muốn phát hiện yêu khí ở đó? Hừ, ngươi còn quá kém cỏi!” Nghe Đường Dũng nói trên người ông ta không phải long khí, tôi rõ ràng cảm giác được trong lòng Giao tiên đang thấy khó chịu.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx