sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 302-2

Anh ta giống như cố ý khiến những người kia khó chịu, chuyên chọn những lời vô nghĩa để hát, nhưng lúc này bất kể anh ta hát cái gì cũng không còn ai dám thắc mắc nửa chữ.

Đường Dũng ngân nga thêm một chút mới dần dần nhỏ giọng, hướng về phía hồ yêu xông tới, bóp một cái trên cổ hồ yêu.

Hồ yêu đã sớm chuẩn bị kỹ càng, Đường Dũng bóp nó một cái nháy mắt nó liền hút hết yêu khí xung quanh trở về trong cơ thể, chỉ trong thời gian một cái chớp mắt một con cáo lửa liền xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Mọi người đồng loạt sửng sốt một chút, không nghĩ tới trong tay Đường Dũng tự nhiên xuất hiện một con cáo có lông màu đỏ lớn như vậy, thật giống như ảo thuật.

“Yêu quái!”

Hồi lâu sau, trong đám người cũng không biết ai bỗng nhiên kêu lên, tất cả mọi người giật mình, đồng loạt lui về phía sau, thậm chí còn có người muốn chạy trốn.

Duy chỉ có Tôn lao gia coi như còn bình tĩnh, ông ta lấy ra từ trong túi một chiếc kính lão đeo lên mắt, nhìn kỹ hồ yêu: “Hoảng cái gì, hồ yêu kia đã bị Đường đại tiên bóp chết rồi, các ngươi còn sợ cái gì!”

Bị Tôn lão gia mắng một tiếng, nhưng cao tầng tập đoàn Lục Địa mới hoàn hồn lại, quay đầu nhìn hô yêu đang bị bóp ở trong tay Đường Dũng.

Thấy hồ yêu thật sự không còn nhúc nhích, những người này mới rối rít thờ phảo nhẹ nhõm, trở lại bên cạnh Tôn lão gia.

Tôn lão gia thấy vậy không khỏi cũng âm thầm thở phào nhẹ nhõm, mới vừa rồi trong nháy mắt ông ta không phải không sợ, càng không phải ông ta có nhiều can đảm mà là ông ta đã lớn tuổi, đi đứng không thể so với những người trẻ này, vừa rồi ông ta cũng muốn chạy nhưng là chạy không nổi.

Bây giờ tình hình đã khống chế được, hơn nữa tất cả mọi người chính mắt nhìn thấy hồ yêu bị Đường Dũng bóp chết, bầu không khí trong phòng bệnh rốt cuộc sôi nổi. Phó tổng công ty hôm qua không để ý đến Đường Dũng lúc này liền chạy nhanh đến bên cạnh anh ta, muốn nhìn kỹ hồ yêu một chút nhưng không dám chạm vào, chỉ có thể thận trọng quan sát mấy lần, sau đó cười tâng bốc nói: “Đại tiên, không ngờ ngài trẻ tuổi mà tu vi lại thâm hậu như vậy, chỉ vài phút đã giải quyết hồ yêu. Hơn nữa thần chú của ngài cũng thật đặc biệt, không giống Vương pháp sư lúc trước cứ mời Thái thượng lão quân rồi Hồng môn lão tổ, vậy mà cái nào cũng không có tác dụng.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx