sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 310-2

Nhưng không hề giống như tưởng tượng của tôi, tôi tưởng bây giờ nhất định anh ấy giống như người chết, mặt không cảm giác. Cho dù trên mặt anh ấy không có biểu tình rõ ràng gì nhưng tôi lại cảm nhận được có một tia đau lòng trên đó.

Là tôi hoa mắt sao?

Hay là tự mình đa tình?

“Em bây giờ không có lựa chọn khác, chỉ có thể đi cùng anh, nếu như em không đi…” Tô Mộc rũ mi mắt xuống, dường như anh ấy cố ý không nhìn tôi, giọng vẫn lạnh như băng, nói: “Vậy anh ta sẽ phải chết.”

Vừa nói Tô Mộc đã đưa lưỡi dao về phía Đường Dũng.

Cho dù Đường Dũng có lợi hại hơn nữa thì anh ta cũng không phải đối thủ của hai lệ quỷ.

Hơn nữa từ trạng thái của Tô Mộc có thể thấy anh ấy bây giờ rõ ràng lợi hại hơn Lâm Yến Nhi rất nhiều, dẫu sao lần trước hấp thu được long khí không phải là uổng, không chừng bây giờ anh ấy đã thăng cấp thành dạ xoa.

Khóe mắt tôi khẽ run một cái, đáng ghét, anh ấy lại dám dùng tính mạng của Đường Dũng để uy hiếp tôi!

Tôi có thể tức giận, có thể tự do phóng khoáng dùng chính tính mạng của mình làm trò đùa nhưng tôi không thể để Đường Dũng mạo hiểm.

Không đợi tôi nói ra lựa chọn thì âm khí trên người tôi cũng đã dần dần tản đi.

Thấy tôi không còn yêu khí uy hiếp, Lâm Yến Nhi mới thở phào nhẹ nhõm. Nhưng cô ta không dám tiếp tục để Tô Mộc mang tôi đi nữa mà bảo Tô Mộc khống chế Đường Dũng, chính cô ta sẽ đưa tôi đến mộ phần hồ tiên.

Vừa nói cô ta lần nữa lấy thiên địa kích từ tay Tô Mộc kề vào cổ tôi, vừa đi vừa hỏi tôi đã xảy ra chuyện gì, hơn nửa tháng trước ở long mạch Thái Lan còn không có yêu lực mạnh như vậy, làm sao trong thời gian ngắn ngủi mà yêu lực tinh thuần đã nhiều lên.

Hơn nữa trong yêu lực kia có sát khí, nếu như vừa rồi không phải cô ta nhanh nhẹn tránh được thì bây giờ có lẽ người đã bị thương nặng.

Cô ta nhận ra địa vị của Đường Dũng ở trong lòng tôi, sau khi kiềm chế Đường Dũng cô ta cũng không sợ tôi tiếp tục ra tay với cô ta nữa, dọc đường đi tâm tình Lâm Yến Nhi cũng có vẻ rất tốt.

Trong lòng tôi đầy oán hận Tô Mộc, căn bản không muốn để ý tới Lâm Yến Nhi nữa. Nhưng tôi không biết cô ta đang giở trò quỷ gì, liền nói với cô ta yêu lực của tôi tăng mạnh cũng bởi vì hấp thu yêu lực trong mộ hồ tiên, dù sao cô ta tu luyện âm khí, có biết yêu khí trong mộ hồ tiên có thể khiến cho thực lực tăng mạnh cũng vô ích với cô ta.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx