sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 313-3

Vừa nói Đường Dũng còn lấy điện thoại ra, mở ra muốn cho tôi xem tin tức về nhà hàng mới kia.

Chỉ tiếc ở dưới mộ phần hồ yêu này không hề có internet, thậm chí cột sống điện thoại cũng không có dù chỉ một vạch, Đường Dũng tìm nửa ngày cũng không thành công, cuối cùng chỉ có thể cất điện thoại đi.

Có điều nói đến hai loại thực đơn đen trắng tôi lại nhớ đến gã Tần Cát kia, nhà hàng của anh ta cũng có hai loại thực đơn đen trắng, không chừng nhà hàng có chủ đề cương thi này cũng chính là do anh ta mở?

Dẫu sao người bình thường cũng sẽ không mở nhà hàng có chủ đề như này. Lại còn có hoa bỉ ngạn kia, Tô Mộc đã từng nói món đó rất trân quý ngay cả anh ấy cũng khó có thể được ăn một lần, lần đó Tần Cát lại có thể lấy được, mạng lưới giao thiệp của anh ta thật rộng a.

Nghĩ tới đây tôi không khỏi lấy ra hoa bỉ ngạn Lâm Yến Nhi đưa tôi, đem cầm trên tay chơi.

Lâm Yến Nhi đã đặc biệt dặn dò tôi trước khi chết liền ăn hoa bỉ ngạn, thật giống như có chuyện gì đó rất quan trọng. Hoa bỉ ngạn này lúc trước Tô Mộc từng bảo tôi muôn ngàn lần không thể ăn, cũng bởi vì sợ tôi ăn hoa bỉ ngạn cho nên đã bắt tôi hứa tuyệt đối không được tới tiệm của Tần Cát ăn cơm một mình.

“Đường Dũng, trước kia anh đã từng thấy loại hoa này chưa?” Tôi rất tò mò, nhưng đây là đồ Lâm Yến Nhi đưa cho tôi, cho dù tôi có hiếu kỳ hơn nữa thì cũng không dám nhắm mắt mà ăn, liền hỏi Đường Dũng.

Đường Dũng nói thẳng: “Hoa bỉ ngạn à, trước kia thì có nhiều, từ khi còn bé anh còn trồng thứ này, rất tốt cho âm khí.”

“Anh từng trồng?” Tôi nghe câu trả lời của Đường Dũng sợ hết cả hồn, không phải hoa bỉ ngạn sinh trưởng ở đối diện cầu Nại Hà sao, sao Đường Dũng lại từng trồng?

Đường Dũng tôi giật mình liền tỏ vẻ giễu cợt tôi, cười nhạo tôi không có kiến thức. Nói hoa bỉ ngạn sống ở đối diện cầu Nại Hà không sai, nhưng cũng không chỉ ở đó mới có. Bây giờ kỹ thuật trồng cây tiên tiến như vậy, hoa cúc châu Phi còn có thể mang đến Giang Minh trồng trọt, hoa bỉ ngạn có gì mà không trồng được, chỉ cần biết điều kiện sinh trưởng của hoa bỉ ngạn là có thể trồng ở nơi khác.

“Vậy cần điều kiện sinh trưởng gì?” Tôi liền hỏi.

Dẫu sao hoa bỉ ngạn đối với mọi người là dị thường thần bí, làm sao mà Đường Dũng lại nói nó như hoa cỏ bình thường. Nếu trồng trọt đơn giản như vậy thì thứ này phải có rất nhiều, vậy thì đóa hoa Lâm Yến Nhi đưa tôi cùng với hoa của Tần Cát hẳn không có quan hệ gì.

“Hoa bỉ ngạn chủ yếu dựa vào âm khí để sống, khắc tinh của nó chính là dương khí, cho nên muốn trồng nó ở dương gian thì nhất định phải thỏa mãn ba yếu tố chính: Không thấy ánh sáng, đất có cực âm và nước từ thi thể.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx