sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 315-3

Thấy Đường Dũng nhận ra cái chăn này hồ ly đỏ liền vênh lên, liếc nhìn Đường Dũng một cái, cười nói: “Không ngờ một Long Phù ngoại quốc lại có thể nhận ra thứ này. Không sai, đây chính là chăn Đà La kinh dùng để đậy nắp quan tài, có điều đây cũng không phải là chăn Đà La kinh bình thường mà là…”

Không đợi nó nói xong Đường Dũng liền nói: “Là chăn Đà La kinh dùng cho hoàng thất. Chăn Đà La kinh bình thường đều là màu đỏ, phía trên thêu kinh văn, nhưng chăn Đà La kinh này của ngươi có màu vàng, hơn nữa trên đó ngoại trừ kinh văn còn thêu chín con rồng, đây là đồ vật của hoàng đế lại bị các ngươi đào trộm được.”

“Muốn biết không? Đây là chăn Đà La kinh duy nhất của nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên. Chủ nhân của chúng ta đã điều tra, Lộc đại sư có mệnh lớn, ở tình huống bình thường cũng không chết được, chỉ khi có chăn Đà La kinh của hoàng đế này mới có thể đắp lại được khí tức trên người cô ta.” Hồ ly đỏ nói. Sant: Đọc và share truyện từ để ủng hộ nhóm dịch bạn nhé.

Vừa nói nó vừa giương chiếc chăn Đà La kinh ra, tay dùng sức căng lên.

Chiếc chăn vàng này liền giống như có sinh mệnh, trực tiếp bay lên phía trên dính vào cửa động, vừa vặn phủ kín chặn lại ngăn cách với ngoại giới.

Sau khi cửa động bị chặn lại, cũng không biết là do tôi lo lắng hay nguyên nhân gì, tôi liền cảm thấy không khí ở dưới có chút mỏng manh, hô hấp bắt đầu trở nên khó khăn.

Trong lòng tôi cả kinh, vốn còn tưởng rằng đạo hạnh của hồ ly không cao, chúng tôi sẽ không có nguy hiểm gì.

Không ngờ Lâm Yến Nhi lần này vì muốn giết tôi lại chuẩn bị đầy đủ như vậy, ngay cả chăn Đà La kinh của Võ Tắc Thiên cũng lấy được.

Mặc dù tôi không biết chăn Đà La kinh cụ thể là có công hiệu gì nhưng từ phản ứng của thân thể tôi có thể thấy được thứ này hiển nhiên có thể khắc chế tôi.

“Hồ ly, ta với ngươi không thù không oán, ngươi vừa nói các ngươi không biến được thành người có liên quan với ta là có ý gì? Chúng ta trước kia đã từng gặp nhau?” Tôi hỏi.

Bây giờ tôi không biết rõ thực lực cụ thể của hai bên nên không dám tùy tiện ra tay với hồ ly đỏ, huống chi đây là mộ tổ tiên của bọn chúng, nếu bọn họ nghĩ đủ cách đem tôi ép xuống mộ này chứng tỏ bọn họ nhất định còn có chiêu khác để dành.

---

*Chăn Đà La kinh: còn gọi là ‘chăn sống’, trên đó chép kinh văn bằng tiếng Phạn (hoặc Tây Tạng) và công đức của chư Phật, Bồ Tát. Phật giáo tin rằng nó có khả năng đáng kinh ngạc, có thể cứu người sống hoặc giết chết người, thường được quấn lấy cơ thể vào cuối đời để loại bỏ quỷ dữ.

Chăn Đà La kinh. (TQ giờ bán nhiều lắm :v)

---Sant: Hẹn các bạn ngày mai nhé.Nay giới thiệu với các bạn một số truyện hay cùng chủ đề:

- Tấm Vải Đỏ- Nghiệt Oán Tóc Xanh - Quán Trọ Hoang Thôn- Địa Ngục Tầng Thứ 19


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx