sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 324-3

Nhưng bây giờ Đường Dũng bị yêu thần bắt đi, Diệu Diệu cũng bị hôn mê, tôi không còn đường lui nữa. Cho dù thật sự có người bố trí bẫy thì tôi cũng chỉ có thể lao vào, không cách nào quay đầu.

Tôi cùng Giao tiên bay rất nhanh trong không trung, tốc độ thậm chí còn nhanh hơn cả máy bay, đại khái bay chừng một giờ thì Giao tiên bắt đầu hạ dần xuống.

Đây là một ngọn đồi, xung quanh ngọn đồi còn chăng dây cách ly tạo thành một vòng tròn thật to. Chẳng qua đám dây cách ly kia nhìn qua đã cũ nát rách rưới không chịu nổi, bây giờ đều đã đổi thành màu đen.

Nơi này từng ngọn cây cọng cỏ tôi thấy tương đối quen mắt, chớp mắt liền nhận ra vị trí nơi này, lại là mộ Võ Tắc Thiên mà tôi đã từng suýt chút nữa thì chết.

“Sao chúng ta lại tới…” Tôi theo bản năng muốn hỏi Giao tiên vì sao lại tới đây, nhưng tôi nói tới nửa chừng liền bừng tỉnh hiểu ra: “Chẳng lẽ… thân thể kiếp trước của tôi chính là cô gái trong quan tài bằng băng kia?!”

“Thông minh. Nếu không thì ngươi cho rằng lần trước thân thể ngươi bị đoạt mất, hồn phách ngươi dễ dàng gửi trong thân thể người khác như vậy sao? Còn có yêu thử túc trực bên linh sàng kia lại dễ gần như vậy? Nó chính là yêu thử được ngươi nuôi lớn từ nhỏ, uống không ít yêu máu của ngươi, cho dù là ta lúc ấy thấy nó cũng phải kiêng kỳ ba phần, nó làm sao có thể sẽ để cho người khác đụng chạm vào thân thể của chủ nhân mình.” Giao tiên nói.

Vừa nói ông ta đã cười với tôi một tiếng, bảo tôi không cần lo lắng, hiện giờ thân thể tôi cũng tìm được, huống chi tôi với yêu thử túc trực bên linh sàng cũng có chút giao tình, lần này sẽ không có chuyện gì.

Vừa nói chuyện thì chúng tôi cũng đã đứng ở lối vào mộ Võ Tắc Thiên.

Lần trước là Tô Mộc giúp tôi quay trở về thân thể, chớp mắt đã qua lâu vậy, tình cảnh lúc ấy tới đây tôi còn nhớ sờ sờ trước mắt.

Bây giờ cũng không biết Tô Mộc đang làm gì, đang ở chung một chỗ với ai?

Đột nhiên trong lòng tôi xuất hiện cảm giác bi thương, cảm thấy tình cảnh bây giờ của mình thật thê thảm. Tô Mộc liền bị người khác khống chế không giải thích được, thật giống như đã biến thành người khác. Ngay cả Đường Dũng cũng bị Yêu Thần cướp đi, hiện tại ở bên cạnh tôi chỉ còn lại Giao tiên, tự nhiên cảm thấy bị cô lập không ai giúp.

Khi tôi còn đang thương cảm cho mình thì Giao tiên đã khôi phục lại thành hình ngươi bên cạnh tôi, bỗng nhiên mũi ông ta chun lại khụt khịt hai cái, dường như ngửi được điều gì trong không khí, sắc mặt rất căng thẳng.---Sant: Dạo ni sant bận kiếm tiền nên mỗi ngày 2 chap thôi mọi người nhé <3. Hẹn các bạn ngày mai.Truyện rất hot Truyền Nhân Trừ Tà Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi đã được Gác tiếp tục edit rồi nhé, các bạn dành chút qua đó ủng hộ, nhiều người khen lắm lắm luôn: https:///truyen-nhan-tru-ma-ban-trai-toi-la-cuong-thi_tri-duo...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx