sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 345

“Quỳ ca ca?” Tôi sửng sốt một chút.

Cái tên này nghe có chút quen tai, thật giống như tôi đã nghe ở đâu rồi nhưng lúc này lại không nghĩ ra.

“Nếu không phải Quỳ ca ca của ngươi kịp thời chạy tới ra tay thì lần này ngươi thật xong rồi. Lúc ấy hung hiểm thế nào ngươi biết không, tay Yêu Thần đã chạm tới yêu thân này của ngươi, chỉ cần hắn dùng một chút lực thì thân thể này cũng sẽ bị bóp vỡ, đến lúc đó hồn phách của ngươi không còn chỗ để nương tựa, bị đại sai mặt ngựa phát hiện thì ngay cả Quỳ ca ca của ngươi cũng không che chở được cho ngươi.” Giao tiên dường như còn chưa bình tĩnh được, nói.

Tôi liền ngắt lời ông ta: “Ông chờ một chút, Quỳ ca ca này từ đâu xuất hiện? Tôi cũng không quen anh ta mà?”

“Không quen biết?” Giao tiên ngừng một lát nhìn tôi, thật giống như rất bất ngờ.

Tôi liền gật đầu một cái: “Mặc dù có chút quen tai nhưng tôi thật không quen người này.”

Sau đó tôi lại nói: “Xem ra ngươi hẳn biết anh ta? Anh ta là ai? Nghe có vẻ rất lợi hại.”

“A ha, dĩ nhiên là lợi hại. Chỉ là cho dù lợi hại hơn nữa thì có ích gì đâu, ngươi lại quên cậu ta sạch sẽ…” Giao tiên lẩm bẩm nói. Trên mặt ông ta hiện lên biểu tình rất kỳ quái, nhìn qua giống như luyến tiếc, hoặc là tịch mịch, bộ dáng như người có một câu chuyện.

Tôi liền bị ông ta khiến cho khó chịu. Vốn là tôi đã ngủ đã suốt một tháng liền có rất nhiều chuyện thấy lo lắng, bây giờ ông ta lại cứ vòng vo, tôi nhất thời nóng nảy, nói: “Cái gì mà quên anh ta sạch sẽ, ông có gì muốn nói cứ nói thẳng được không? Dù sao tôi cũng là người trợ tiên của ông, là cùng một phe với ông, ông cứ giấu giấu giếm giếm như vậy có hợp lẽ không?”

“Ngươi có còn nhớ giấc mơ sau khi từ Thái Lan trở về không? Chính là cảnh lúc còn bé của ngươi?” Giao tiên thấy tôi để mắt tới, sắc mặt cũng nghiêm túc mấy phần, hỏi tôi.

Thấy ông ta đột nhiên nghiêm túc như vậy tôi có chút chưa thích ứng, cũng khẩn trương theo.

Có điều nghe ông ta nhắc lúc này tôi mới nhớ tới quả thật tôi có một giấc mơ như vậy. Hơn nữa trong giấc mơ kia không chỉ có một mình tôi, còn có Giao tiên cùng một thiếu niên áo trắng, nghe nói là tiểu tiên đồng cứu tôi, tiểu tiên đồng đó chính là… Quỳ ca ca?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx