sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chồng Yêu Là Quỷ - Chương 351-3

Tô Mộc cúi xuống nhìn tôi, nghiêm túc nói: “Trước tiên học khống chế yêu khí trong cơ thể em đã, không thì có em ở nơi này tất cả quỷ cũng không dám ngủ, bao gồm cả anh cũng vậy.”

“A?” Tôi liền sửng sốt một chút, có chút mất hứng.

Người đẹp ở ngay trước mặt có ai còn muốn học a, tôi chỉ muốn đắm chìm ở đây, chỉ muốn nói mấy chữ, ai cũng đừng nghĩ quấy rầy tôi.

Đáng tiếc yêu khí của tôi quả thật có lực sát thương rất lớn với Tô Mộc, cho dù tôi không tình nguyện thì cũng phải khống chế được nó rồi mới có thể tính tiếp.

Tôi không thể làm gì khác hơn là ngồi dậy, thu lại vẻ không đứng đắn vừa rồi, mặt đầy nhăn nhó hỏi Tô Mộc: “Phải làm thế nào mới có thể khống chế được yêu khí trong người em?”

“Đơn giản, em còn nhớ trước cá âm nhỏ trong cơ thể em không?” Tô Mộc nói.

“Cá âm nhỏ?” Tôi ngừng một lát, ngay sau đó gật đầu một cái: “Nhớ, sao thế?”

Cá âm nhỏ kia là khi tôi học hấp thu âm khí từ thiên địa kích, trước khi tôi tu luyện ra yêu hạch thì cá âm nhỏ chính là pháp bảo bảo vệ tính mạng cho tôi, dĩ nhiên tôi nhớ.

“Cá âm nhỏ là thứ thích hợp nhất dùng để làm quen với yêu khí, để tìm phương pháp điều khiển yêu khí. Bây giờ cá âm nhỏ chính là mồi câu, em dùng nó để câu yêu khí, chỉ cần yêu khí mắc câu thì em có thể tùy ý khống chế nó.” Tô Mộc nói.

“Nhưng cá âm nhỏ đã không có ở đây, nó là do lực cực âm tạo thành, lực cực âm của em đều ở trong thân thể vốn có của em. Khi em bị Yêu Thần bóp chết thì lực cực âm đã theo thân thể đó biến mất không thấy, bây giờ làm sao em còn có thể ngưng tụ ra cá âm nhỏ?” Tôi liền nói.

“Ai nói lực cực âm biến mất? Ban đầu anh đem thiên địa kích cho em chính là vì để em hấp thu cá âm nhỏ bên trong để chuẩn bị cho ngày hôm nay. Bây giờ là thời khắc dùng tới nó, em hãy tìm chỗ sâu trong đầu, cá âm nhỏ đã cùng với hồn phách em hòa làm một thể.” Tô Mộc nói.

Tôi nghe anh ấy nói liền sửng sốt một chút, không dám tin nhìn Tô Mộc.

“Sao thế? Không ngờ trong cơ thể em có lực cực âm? Ngạc nhiên sao?” Tô Mộc thấy tôi ngây người, khóe miệng khẽ cong lên cười, hỏi tôi.

Tôi lắc đầu: “Không phải, anh vừa mới nói ban đầu để cho em hấp thu cá âm nhỏ chính là chuẩn bị cho ngày hôm nay, lúc ấy anh đã biết em là Thiên tộc hồ yêu? Anh đã sớm biết có một ngày như hôm nay?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx