sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 22 Ngươi Giúp Ta Đem Hắn Kêu Lên Tới

Gì nhạc mang theo dối trá tươi cười, đi vào sườn xám mỹ nữ bên, dẫn dắt đến trên chỗ ngồi.

Đãi sườn xám mỹ nữ ngồi xuống sau, gì nhạc lập tức đầy mặt nhiệt tình nói: “Vị này tiểu thư mỹ lệ, xin hỏi có cái gì yêu cầu ta làm sao? Tưởng điểm cái gì sao?”

Gì nhạc tại đây nữ nhân trước mặt, có thể nói là biểu hiện ra lớn nhất nhiệt tình, còn tận lực chương hiển ra bản thân nam nhân mị lực.

Bởi vì này sườn xám mỹ nữ sở mang bao bao, là hạn lượng khoản Hermes bạch kim bao, giá trị ít nhất mấy chục vạn.

Mà có thể sử dụng đến khởi như vậy bao bao, tiêu phí trình độ nhất định không thấp.

Gì nhạc nhìn sườn xám mỹ nữ sở dụng bao bao, không cấm thầm nghĩ: “Nếu như bị nữ nhân này nhìn trúng nói, kia cả đời này đều không cần phát sầu.”

Không ngờ, sườn xám mỹ nữ lại là liền con mắt, đều không có xem gì nhạc liếc mắt một cái, mà là chỉ vào phía trước tô dật, rất có hứng thú nói: “Ngươi giúp ta đem hắn kêu lên tới.”

Gì nhạc biểu tình, tức khắc liền đọng lại, hắn còn hoài nghi chính mình nghe lầm: “Cái gì, ngươi nói cái gì?”

Sườn xám mỹ nữ có chút không kiên nhẫn, trực tiếp đối với gì nhạc nói: “Ta không nghĩ nhìn đến ngươi, ngươi làm hắn lại đây.”

Gì nhạc không cấm hiện lên một tia phẫn nộ, nhưng là lại không dám tại đây sườn xám mỹ nữ trước mặt biểu hiện ra ngoài, hắn tận lực làm chính mình cười đến càng vẻ mặt ôn hoà: “Vị này nữ sĩ, hắn chỉ là một tân nhân, sợ là sẽ chậm trễ ngươi, vẫn là để cho ta tới đi!”

Này sườn xám mỹ nữ đạm nhiên mà nói: “Không cần cùng ta giải thích, ta chỉ là không nghĩ nhìn thấy ngươi mà thôi.”

Có thể nghe được ra tới, nàng ngữ khí đã bắt đầu không kiên nhẫn, thuyết minh nàng không nghĩ lại cùng gì nhạc lãng phí thời gian.

Tuy rằng gì nhạc đang liều mạng nhẫn nại, nhưng là sắc mặt của hắn vẫn là bắt đầu biến thành đen, chỉ là không dám phát tác ra tới mà thôi, hắn không nghĩ tới chính mình sẽ ở nàng trước mặt, chạm vào một cái mũi hôi, cái này làm cho hắn thật mất mặt.

Lúc này, tiếu tường đi ra, ở nhìn thấy sườn xám mỹ nữ sau, hắn vội vàng đã đi tới, hô: “Ai nha nha! Tiết đổng, ngươi đã đến rồi, như thế nào cũng không nói một tiếng, làm cho chúng ta chuẩn bị chuẩn bị, nếu là làm đêm tổng biết ta chậm trễ Tiết đổng, kia nhưng không tốt.”

Tiết đổng tựa hồ nhận thức tiếu tường, nàng cười nói: “Là tiếu chủ quản a! Ta cũng chỉ là tùy tiện vào tới ngồi ngồi, liền không nhọc phiền ngươi, đêm tổng đêm nay không ở sao?”

Tiếu tường lập tức trả lời: “Ân! Đêm tổng đêm nay không có tới, muốn ta cùng đêm tổng nói một tiếng sao?”

Từ tiếu tường thái độ tới xem, này Tiết đổng thân phận khẳng định thực không đơn giản.

“Không cần, ta liền tại đây ngồi một hồi là được.”

Tiết đổng lắc lắc đầu, lại nhìn bên cạnh gì nhạc liếc mắt một cái, rồi sau đó tiếp tục nói: “Ta tưởng đổi cá nhân, không thể sao?”

Không cần phải nói, tiếu tường tưởng tượng liền minh bạch là chuyện gì xảy ra, khẳng định là Tiết đổng đối gì nhạc bất mãn, mới có thể tưởng thay đổi người.

Vì thế, hắn vội vàng nói: “Không thành vấn đề, đổi ai đều có thể, nếu không theo ta tới hầu hạ Tiết đổng đi!”

Tiết đổng nhìn đang ở sát cái bàn tô dật, đối tiếu tường nói: “Kia đảo không cần tiếu chủ quản tới, ngươi làm hắn lại đây là được.”

Tiếu tường nhìn tô dật liếc mắt một cái sau, liền lập tức đáp ứng xuống dưới “Không thành vấn đề, ta đây liền làm hắn lại đây.”

Rồi sau đó, hắn liền làm gì nhạc qua đi kêu tô dật lại đây.

Gì nhạc có chút không tình nguyện, nhưng là tiếu tường nói, hắn không thể không nghe, trừ phi hắn không nghĩ ở chỗ này làm.

Tiếp theo, Tiết đổng lại đối tiếu tường nói: “Hảo, ngươi làm hắn lại đây là được, ngươi đi vội chính mình sự tình, không cần phải xen vào ta.”

“Hảo, ta đây liền không quấy rầy Tiết đổng, hy vọng Tiết đổng có thể chơi đến vui vẻ.” Tiếu tường cười trả lời một câu sau, liền rời đi.

Gì nhạc đi đến tô dật trước mặt, mặt vô biểu tình nói: “Tô dật, ngươi qua đi.”

Tô dật ngừng tay đầu công tác, hỏi: “Chuyện gì?”

“Kia nữ nhân chỉ định muốn ngươi qua đi.” Gì nhạc nói một câu sau, lại cảm thấy không cam lòng: “Bất quá ngươi cũng đừng đắc ý, kia nữ nhân chính là mang thứ, nhưng khó đối phó.”

Sau khi nói xong, hắn liền chuẩn bị xoay người rời đi.

Tô dật đối với gì nhạc hô: “Từ từ!”

Đợi cho gì nhạc chuyển qua tới khi, hắn đem trong tay giẻ lau ném cho gì nhạc, rồi sau đó mới tiếp tục nói: “Kia này cái bàn liền từ ngươi lau.”

Này gì nhạc lại nhiều lần đoạt khách nhân, như vậy còn chưa tính, hiện tại khách nhân đối hắn không hài lòng, còn tới đối tô dật bãi sắc mặt, cái này làm cho hắn nhưng nhịn không nổi.

Tô dật không nghĩ động thủ mà ném công tác, nhưng là lại sẽ không vẫn luôn chịu đựng, vừa rồi gì nhạc kêu hắn sát cái bàn, hiện tại hắn liền trái lại.

“Ngươi……” Gì nhạc cả giận, hắn không nghĩ tới tô dật dám mệnh lệnh hắn làm việc.

Tô dật không có quản hắn, trực tiếp xoay người rời đi, lưu gì nhạc một người sinh hờn dỗi, mà tiếu tường vừa lúc nhìn nơi này, làm gì nhạc chỉ có thể thành thành thật thật sát cái bàn, không dám lười biếng chạy đi.

Ở trải qua thời điểm, tiếu tường đối tô dật nói: “Này Tiết đổng chính là đại khách quý tới, ngươi cần phải nhắc tới tinh thần, muốn cho Tiết đổng vừa lòng, biết không?”

Tô dật gật gật đầu, rồi sau đó liền tiếp tục hướng Tiết đổng đi đến.

Kỳ thật hắn trong lòng cũng không đế, bởi vì am hiểu a dua nịnh hót gì nhạc, đều làm Tiết đổng bất mãn, hắn cũng không biết chính mình có thể hay không chiêu đãi hảo Tiết đổng.

Xem tiếu tường đối Tiết đổng coi trọng, liền có thể biết Tiết đổng thân phận bất phàm, mới làm hắn như vậy coi trọng.

Tô dật đi qua đi sau, đối với Tiết đổng hỏi: “Ngươi hảo, xin hỏi yêu cầu cái gì?”

Tiết đổng dựa vào cái bàn, rất có hứng thú nhìn hắn, rồi sau đó cười nói: “Đừng khẩn trương, tỷ tỷ cũng sẽ không ăn ngươi.”

Lúc này nàng thanh âm thực nhu, nhu đến làm người phát run.

Tiết đổng đối tô dật thái độ, cùng gì nhạc quả thực là cách biệt một trời, làm thấy này hết thảy gì nhạc, càng là thiếu chút nữa khí đến muốn hộc máu.

Rồi sau đó, Tiết đổng thấy tô dật có chút ngượng ngùng, liền lại tiếp tục nói: “Các ngươi nơi này có cái gì rượu, www.uukanshu.net ta muốn quý nhất.”

Tô dật lập tức giới thiệu nói: “Hennessy Lý sát Cognac, giá cả là 32888 nguyên.”

Đêm tối quán bar quý nhất rượu không phải chỉ có loại này, bất quá quý rượu, hắn chỉ là nhớ rõ cái này thẻ bài mà thôi, rốt cuộc rất ít có người sẽ điểm như vậy rượu.

Tiết đổng không có để ý giá cả, mà là nói: “Nếu tỷ tỷ điểm một lọ nói, tiểu đệ đệ có thể bồi ta cùng nhau uống sao?”

Tô dật tràn ngập xin lỗi nói: “Ngượng ngùng, chúng ta có quy định ở công tác thời gian là không thể uống rượu, hơn nữa ta cũng sẽ không uống rượu.”

Tiết đổng không chút nào để ý nói: “Tỷ tỷ muốn ngươi bồi ta uống, kia tiếu tường dám nói nửa cái không tự sao?”

Rồi sau đó, nàng lại là nhìn tô dật, nói: “Hiện tại ngươi có thể đáp ứng tỷ tỷ sao?”

“Ngượng ngùng, ta sẽ không uống rượu.” Tô dật thái độ vẫn là thập phần kiên quyết, lại lần nữa cự tuyệt.

Tiết đổng cố ý làm bộ thương tâm nói: “Ngươi này đệ đệ thật là không thú vị khẩn, điểm này nho nhỏ yêu cầu đều không thể đáp ứng tỷ tỷ, làm tỷ tỷ rất là thương tâm.”

Tô dật không thể không bội phục nữ nhân này chính là biết diễn kịch, không biết người, còn tưởng rằng hắn làm cái gì tội ác tày trời sự tình.

Tiết đổng thật không có tiếp tục khó xử tô dật, mà là nói: “Tính, kia đệ đệ liền cấp tỷ tỷ điểm một lọ lại đây đi!”

“Tốt, thỉnh chờ một lát.”

Tô dật mặt ngoài lại bình tĩnh, nhưng là trong lòng vẫn là nhịn không được mừng như điên.

Bởi vì bán ra như vậy một lọ rượu, riêng là trích phần trăm, hắn liền có thể bắt được một ngàn nhiều khối.

……

Sách mới yêu cầu các vị duy trì, nhiều hơn bỏ phiếu đề cử cùng cất chứa, cảm ơn đại gia.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx