sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 29 Buông Tay 1 Bác

Kỷ Nhạc Văn xuất hiện, là một hồi ngoài ý muốn.

Bất quá tô dật cuối cùng là thấu đủ phụ thân giải phẫu phí, có thể hồi yến vân thị.

Vì thế, hắn lập tức không hề chần chờ, lập tức lái xe trở về.

Từ Thẩm châu thị trở lại yến vân thị sau, tô dật trước tiên đi vào phụ thân nơi bệnh viện.

Đương hắn đến thời điểm, tô nhã cùng trương dì đều canh giữ ở ngoài phòng bệnh, hai người bộ dáng đều thực tiều tụy, nghĩ đến đêm qua khẳng định cũng chưa ngủ.

Hiện tại tô quảng chí đang ở phòng chăm sóc đặc biệt ICU tiến hành giám hộ, mà hiện tại đã qua thăm bệnh thời gian, cho nên chỉ có thể lưu tại bên ngoài chờ, không thể đi vào thăm.

“Tiểu dật, bác sĩ nói ba tình huống thực nghiêm trọng, muốn lập tức đưa đi Thẩm châu thị phẫu thuật……”

Nói đến một lần, tô nhã liền rốt cuộc nói không ra lời, nước mắt đã mơ hồ nàng tầm mắt.

Tô dật trong lòng cũng không chịu nổi, nhưng là làm trong nhà trụ cột, hắn chỉ có thể tỉnh lại lên: “Ba sẽ không có việc gì, ta hiện tại liền đi tìm bác sĩ.”

Không dám chần chờ, hắn lập tức tìm được rồi phụ thân chủ trị bác sĩ.

Chủ trị bác sĩ đem tô quảng chí hiện tại bệnh tình, đều nói được phi thường rõ ràng.

Hiện tại tô quảng chí nhu cầu cấp bách muốn động thủ thuật, nhưng bệnh viện chữa bệnh thiết bị không tốt, mạo muội làm phẫu thuật, nguy hiểm là phi thường đại.

Cho nên bác sĩ kiến nghị chuyển viện, lập tức đưa đi Thẩm châu thị bệnh viện làm phẫu thuật, có lẽ có thể cứu đến trở về.

Tô dật lập tức làm ra quyết định: “Hảo, bác sĩ, phiền toái ngươi vì ta ba an bài xe, ta tưởng sớm một chút làm phẫu thuật.”

Bác sĩ gật gật đầu, nói: “Có thể, bất quá ta phải nhắc nhở một câu, bởi vì bệnh tình tình huống thực không xong, ở trên đường rất có khả năng sẽ chịu đựng không nổi, cho nên ta hy vọng các ngươi phải có chuẩn bị tâm lý.”

Cuối cùng, tô dật vẫn là kiên trì làm như vậy.

Không chuyển viện nói, tô quảng chí liền sẽ mất đi duy nhất còn sống cơ hội.

Hiện tại chuyển viện tuy rằng rất nguy hiểm, nhưng ít ra còn có một đường sinh cơ, cho nên hắn làm ra quyết định.

Tiếp theo, bác sĩ làm tô dật ở đồng ý thẻ kẹp sách danh sau, liền bắt đầu an bài chuyển viện xe cứu thương.

Ở giữa trưa 12 điểm khi, tô quảng chí từ phòng chăm sóc đặc biệt ICU, chuyển giao đến chuyên nghiệp xe cứu thương thượng, bên trong xe có đầy đủ hết thiết bị, có thể canh chừng hiểm hàng đến thấp nhất.

Trừ bỏ cùng xe bác sĩ cùng hộ sĩ ngoại, tô dật cùng tô nhã đều sẽ đi theo cùng nhau tới.

Hiện tại bọn họ liền muốn tới Thẩm châu thị bệnh viện, bên này đã liên hệ hảo, chỉ cần tới rồi lúc sau, lập tức có thể phẫu thuật.

Trên đường, tô dật cùng tô nhã không dám có chút thả lỏng, vẫn luôn chú ý tô quảng chí tình huống.

Hộ sĩ cùng bác sĩ cũng là như thế, để ngừa tô quảng chí bệnh tình ở trên đường chuyển biến xấu, tùy thời chuẩn bị xử lý đột phát trạng huống.

Nhưng ngàn phòng vạn phòng, ở trên đường, vẫn là xuất hiện ngoài ý muốn.

Tùy thời nhìn chằm chằm dụng cụ hộ sĩ, đang xem đến tình huống không đối khi, lập tức nói: “Trần bác sĩ, người bệnh huyết áp rõ ràng lên cao……”

Tiếp theo, bác sĩ cùng hộ sĩ lập tức tiến hành rồi cấp cứu, cứ việc tác dụng không lớn.

Ở tới phía trước, bác sĩ đã cùng tô dật bọn họ nói qua, rất có khả năng sẽ có xảy ra chuyện, nhưng là vẫn là làm cho bọn họ rất khó tiếp thu.

Tô nhã nhìn thấy loại tình huống này, thiếu chút nữa ngất xỉu: “Ba, ngươi không cần xảy ra chuyện……”

Tô dật gắt gao mà cầm tay nàng, an ủi nói: “Không có việc gì, ba sẽ không có việc gì.”

Mà trên thực tế, hắn cũng bắt đầu hoảng loạn, cũng không biết làm sao.

Cứ việc bác sĩ cùng hộ sĩ đúng lúc tiến hành rồi cấp cứu, nhưng là tình huống vẫn là không có chuyển biến tốt đẹp, ngược lại càng ngày càng chuyển biến xấu.

Hiện tại khoảng cách Thẩm châu thị, còn có rất dài lộ, chỉ sợ tô quảng chí kiên trì không đến như vậy lớn lên thời gian.

Tô dật trong lòng ở rét run, đầu trống trơn, đã là một chút chủ ý đều không có.

Tô quảng chí đối hắn ân trọng như núi, là tô quảng chí làm hắn có cái gia, hắn không nghĩ nhìn phụ thân xảy ra chuyện, hắn thống hận chính mình vô năng, ở ngay lúc này, một chút dùng đều không có, chỉ có thể nhìn phụ thân tình huống càng ngày càng kém.

Thật sâu tự trách, làm tô dật thiếu chút nữa hỏng mất.

Ở cái này sống còn thời điểm, tô dật đột nhiên nghĩ tới trong cơ thể nguyên lực giá trị, có lẽ có thể khởi đến tác dụng.

Lập tức, hắn tiến lên cầm tô quảng chí tay, mặt khác một bàn tay còn lại là đặt ở tô quảng chí đầu.

Bác sĩ cùng hộ sĩ đều cho rằng tô dật chỉ là bi thống quá độ, muốn bồi bồi phụ thân mà thôi, cho nên đều không có kéo ra hắn.

Ở ngay lúc này, bình thường cứu giúp phương thức, đã rất khó cứu trở về tới, còn không bằng làm người nhà bồi người bệnh đi qua cuối cùng một đoạn đường.

Tô dật không có nghĩ nhiều, cũng không dám lãng phí thời gian, hắn bắt đầu điều động trong cơ thể nguyên lực giá trị, toàn bộ chuyển vào tô quảng chí phần đầu.

Hắn không biết nguyên lực giá trị có thể hay không khởi đến tác dụng, nhưng là hắn hiện tại cũng chỉ có biện pháp này, chỉ có thể lựa chọn một bác.

Kỳ tích đã xảy ra, bác sĩ cùng hộ sĩ phát hiện tô quảng chí các hạng số liệu, đều bắt đầu thiên hướng vững vàng, có thể nói, đã vượt qua nguy hiểm kỳ.

Bác sĩ cùng hộ sĩ liếc nhau, đều thấy được lẫn nhau khiếp sợ ánh mắt.

Này thật sự là quá không thể tưởng tượng, có thể nói y học thượng kỳ tích, bọn họ chỉ có thể quy kết với thân tình lực lượng.

Tô quảng chí tình huống chuyển biến tốt đẹp, cũng làm tô dật phi thường vui vẻ.

Nhưng hắn biết này đó nguyên lực giá trị, cũng không thể chữa khỏi phụ thân, chỉ có thể trì hoãn bệnh tình, bất quá này cũng đủ, chỉ cần phụ thân có thể chống được Thẩm châu thị tiếp thu giải phẫu nói, kia còn sống cơ hội liền sẽ rất lớn.

Cho nên, tô dật vẫn là đem trong cơ thể nguyên lực giá trị, đều chuyển vào tô quảng chí thân thể.

Thực mau, tiêu hao nguyên lực giá trị quá độ hắn, sắc mặt bắt đầu tái nhợt, hơn nữa không ngừng đổ mồ hôi lạnh, tay đều đang run rẩy.

Lúc này tô dật, trong cơ thể nguyên lực giá trị cũng chỉ thừa hai điểm.

Ở sắp chịu đựng không nổi thời điểm, hắn thu tay lại, không có lại điều động nguyên lực giá trị.

Tô dật cảm giác toàn bộ thiên địa đều ở xoay tròn giống nhau, www.. Thiếu chút nữa ngất qua đi, ngã xuống.

May mắn, bên cạnh bác sĩ phát hiện tình huống không đúng, vội vàng đỡ hắn.

Bác sĩ hỏi: “Ngươi sắc mặt rất kém cỏi, có phải hay không không thoải mái?”

Tô dật nhìn tô nhã liếc mắt một cái, cho một cái trấn an ánh mắt, làm này không cần lo lắng, lúc sau mới nói nói: “Không có việc gì, ta chỉ là nghỉ ngơi không tốt, ta nghỉ ngơi một chút liền không có việc gì.”

Lúc này hắn, thân thể thực suy yếu, nói một câu đều thực lao lực, đây là quá độ tiêu hao nguyên lực giá trị tác dụng phụ.

Bất quá hiện tại tô quảng chí bệnh tình không hề chuyển biến xấu, tạm thời bảo vệ tánh mạng, làm tô dật cảm thấy này hết thảy đều là đáng giá.

Nếu có thể lựa chọn, hắn tình nguyện dùng chính mình tánh mạng đổi phụ thân khỏe mạnh, cũng không nghĩ nhìn phụ thân xảy ra chuyện.

Kế tiếp dọc theo đường đi, tô quảng chí không có tái xuất hiện ngoài ý muốn, bình an không có việc gì đi vào Thẩm châu thị bệnh viện, mà tô dật trải qua nghỉ ngơi sau, sắc mặt cũng không có như vậy kém.

Tới rồi bệnh viện sau, lập tức có bác sĩ lại đây tiếp nhận, hơn nữa ở trước tiên đưa vào phòng giải phẫu.

Ở phẫu thuật bên ngoài.

“Không có việc gì, ba sẽ không có việc gì, nhất định sẽ không có việc gì.”

Tô dật vẫn luôn đang an ủi bên người tô nhã, bất quá này đó làm sao không phải đang an ủi chính mình.

Hắn không biết phụ thân ở hấp thu nguyên lực giá trị sau, có thể hay không thuận lợi làm xong giải phẫu, chính hắn trong lòng cũng không có đế, cũng cùng tô nhã giống nhau, cảm thấy thực bàng hoàng.

Tô dật đối phụ thân cảm tình, một chút đều sẽ không so tô nhã thiếu, hơn nữa hắn nội tâm vẫn là mang theo rất sâu tự trách.

Hắn vẫn luôn cho rằng chuyện này, đều là bởi vì hắn dựng lên.

Nếu không phải hắn nói, này hết thảy đều khả năng sẽ không phát sinh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx