sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 33 Tô Dật Là Ba Ba?

Tô dật ở trên đường, mua một cái hộp cơm, chuẩn bị lấp đầy bụng.

Hắn một bên mở ra hộp cơm, một bên lấy ra di động.

Bận việc một ngày, thẳng đến lúc này, tô dật mới có thời gian xem một chút shop online sự tình.

Đương hắn mở ra shop online công tác trên đài, nháy mắt tiếp thu đến tin tức, thiếu chút nữa làm hắn di động chết máy.

Qua một phút đồng hồ sau, di động mới có thể phản ứng lại đây.

Hiện tại, tô dật mới phát hiện ở trong vòng một ngày, nhiều ba mươi cái đơn đặt hàng, toàn bộ đều là tới mua bích trà xuân diệp.

Nếu không phải bích trà xuân diệp tồn kho không có, phỏng chừng sẽ có nhiều hơn đơn đặt hàng, bởi vì không ít người mua ở thúc giục hắn thượng hóa.

Đây là bởi vì bích trà xuân diệp hiện tại là lỗ vốn bán ra, hắn không dám thiết trí quá nhiều tồn kho, để tránh nhận không nổi thiếu hụt, cho nên bích trà xuân diệp tồn kho cũng chỉ có 60 bao mà thôi.

Hiện tại 60 bao đều đã bán xong rồi, tự nhiên không có cách nào lại bán, mà không có mua được bích trà xuân diệp người mua, tự nhiên sẽ nhắn lại thúc giục hắn thượng hóa.

Tô dật cũng không nghĩ tới, hôm nay shop online sinh ý sẽ tốt như vậy, hoàn toàn ra ngoài hắn dự kiến, làm hắn không nghĩ ra.

Bất quá, đây là chuyện tốt, rốt cuộc hắn tưởng chính là đề cao bích trà xuân diệp mức độ nổi tiếng, mới có thể giá thấp bán ra.

Có nhiều như vậy đơn đặt hàng, tô dật lập tức tinh thần đi lên, hắn ăn ngấu nghiến, ở nhanh nhất tốc độ đem cơm hộp ăn xong, sau đó lập tức lái xe trở về.

Ba mươi cái đơn đặt hàng, muốn toàn bộ bao xong, tuyệt đối không phải một việc dễ dàng.

Tô dật bận việc không ít thời gian sau, mới toàn bộ đóng gói sau, tiếp theo hắn liền toàn bộ đưa đi chuyển phát nhanh shop online.

Nếu ấn một cái kiện 8 khối tới tính nói, hắn hôm nay riêng là phí chuyên chở, liền mệt hai trăm nhiều.

Bất quá, hắn cũng không để ý, đây là giai đoạn trước đầu tư, hắn tin tưởng về sau đều sẽ phiên vô số lần kiếm trở về.

Từ chuyển phát nhanh shop online ra tới sau, tô dật liền thẳng đến võng đi, hiện tại bích trà xuân diệp tồn kho đã không có, hắn muốn lại một lần nữa thượng hóa, này ở di động là rất khó làm được.

Hắn ở võng đi máy tính, đem bích trà xuân diệp tồn kho số lượng định vì một trăm bao, mỗi cái account hạn mua hai bao.

Bất quá lần này, tô dật một lần nữa sửa chữa giá cả, vẫn như cũ là bao ship, bất quá không hề là một bao một nguyên, mà là một bao mười nguyên.

Nếu tính thượng phí chuyên chở nói, cái này giá cả cũng không tính quý, rốt cuộc thích uống trà người, chỉ cần trà hợp tâm ý nói, tuyệt đối sẽ không để ý cái này giá cả.

Mười nguyên một bao nói, cái này giá cả, ít nhất làm tô dật không cần lại cho không phí chuyên chở đi vào.

Hơn nữa cái này giá cả vẫn là vì mở rộng mà thiết, hiện tại vẫn là lấy hấp dẫn nhân khí là chủ, cuối cùng giá bán tuyệt đối sẽ không như vậy thấp.

Lúc sau, tô dật đối mỗi cái người mua nhắn lại nhất nhất hồi phục, hơn nữa nhắc nhở bích trà xuân diệp đã thượng giá một chuyện.

Làm tốt những việc này sau, hắn thấy thời điểm không còn sớm, liền đi quán bar đi làm.

Kế tiếp nhật tử, tô dật sinh hoạt, vẫn là làm từng bước quá.

Mỗi ngày đều là ở bày quán bán kem, đi đêm tối quán bar đi làm, còn có đóng gói phát chuyển phát nhanh này tam tuyến bận rộn.

Bất đồng chính là, shop online sinh ý là càng ngày càng tốt, mỗi ngày đơn đặt hàng ít nhất cũng có hơn ba mươi cái, này vẫn là hữu hạn mua nguyên nhân ở bên trong.

Mỗi ngày đóng gói lá trà, phát chuyển phát nhanh, đều phải hao phí hắn không ít thời gian.

Bất quá, liền tính sinh hoạt lại bận rộn, tô dật đối tu luyện cũng không có lơi lỏng xuống dưới, vẫn như cũ kiên trì tu luyện công đức luyện thể thuật.

Rốt cuộc, tô quảng chí có thể hay không tỉnh lại, tô nhã có thể hay không đứng lên, nguyên lực giá trị đều trở thành thực mấu chốt tác dụng, có lẽ có thể sáng tạo ra kỳ tích.

Bởi vậy hắn mỗi ngày đều sẽ rút ra một ít thời gian tu luyện, tranh thủ làm chính mình biến cường, như vậy liền có cũng đủ nguyên lực giá trị, vì phụ thân cùng tỷ tỷ chữa bệnh, đây là hắn mục tiêu.

Hiện tại tô dật thể chất, so với trước kia tới, chính là nay đã khác xưa.

……

Hôm nay buổi tối, tô dật đất trống, không cần đi quán bar đi làm.

Cho nên, hắn ở Thẩm châu đại học bán hết kem sau, lại về nhà chuẩn bị một ít nguyên liệu, đi vào đường đi bộ bày quán, hắn chuẩn bị khai vãn một ít lại trở về.

Hiện tại đã là buổi tối 9 giờ, ngày thường lúc này, tô dật về sớm đi chuẩn bị đi làm, bất quá hiện tại hắn còn ở bán kem.

Đương nhiên, thu hoạch cũng là phi thường khôi phục, hắn đánh giá hôm nay thu vào ít nhất cũng có bảy ngàn khối.

Nhìn tiền rương tiền, làm tô dật cảm thấy lại mệt đều là đáng giá.

Lúc này, một cái ước chừng ba bốn tuổi tiểu nữ hài, đi vào kem xa tiền.

Cái này tiểu nữ hài thân xuyên màu tím công chúa váy, cõng một cái tiểu cặp sách, nàng một đầu đen nhánh tỏa sáng đầu tóc, còn có một đôi thủy linh linh mắt to, phảng phất có thể nói giống nhau, này tiểu nữ hài giống như là đồng thoại tiểu công chúa giống nhau.

Tô dật mùng một nhìn thấy tiểu nữ hài khi, cũng không cấm ám đạo một tiếng thật xinh đẹp đáng yêu tiểu nữ hài.

Để cho hắn cảm thấy thú vị chính là, này tiểu nữ hài liền đứng ở xa tiền, dùng trong vắt thanh triệt mắt to nhìn hắn, còn mang theo tò mò cùng ý mừng.

Tô dật nhô đầu ra, đối tiểu nữ hài cười nói: “Tiểu muội muội, ngươi tên là gì?”

Tiểu nữ hài không có trả lời, vẫn là nhìn hắn, bất quá bắt đầu nở nụ cười, đôi mắt đều cong giống trăng non nhi giống nhau.

Tô dật cho rằng nàng là tới mua kem, liền hỏi nói: “Ngươi muốn ăn kem sao?”

Tiểu nữ hài gật gật đầu, lại lắc lắc đầu, làm hắn cũng có chút sờ không được đầu óc.

Không biết vì cái gì nhìn thấy này tiểu nữ hài ánh mắt đầu tiên, tô dật liền thích thượng cái này đáng yêu tiểu nữ hài, hắn cười nói: “Ngươi cùng ca ca nói, ngươi tên là gì, ca ca thỉnh ngươi ăn kem, hảo sao?”

Không ngờ, tiểu nữ hài trả lời, lại làm tô dật có chút trợn tròn mắt: “Ta kêu bảo bảo,.net ngươi là ba ba.”

Tô dật sửa đúng nói: “Ách, ta là ca ca, không phải ba ba, bảo bảo, ngươi ba ba mụ mụ đi đâu?”

Hắn cảm thấy kỳ quái, bảo bảo như vậy tiểu, bình thường tới nói, hẳn là sẽ có cha mẹ bồi tại bên người mới đúng, như thế nào lâu như vậy, bảo bảo cha mẹ đều không có xuất hiện.

Bảo bảo nghiêng đầu, chớp chớp mắt, nói: “Mụ mụ nói ngươi là ba ba, cho nên bảo bảo tới tìm ba ba.”

Cái này, tô dật càng thêm hồ đồ, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Tô dật vội vàng nói: “Bảo bảo, ngươi nhận sai người, ta không phải ba ba, mụ mụ ngươi ở nơi nào? Ta mang ngươi đi tìm mụ mụ.”

Bảo bảo nói: “Bảo bảo không biết mụ mụ ở nơi nào, mụ mụ làm bảo bảo tới tìm ba ba, về sau lại đến tiếp bảo bảo,”

Tô dật càng nghe càng không thích hợp, như thế nào cảm giác bảo bảo giống như bị người vứt bỏ giống nhau, hắn hy vọng chỉ là chính mình suy nghĩ nhiều.

“Bảo bảo, ta mang ngươi tìm ba ba mụ mụ, hảo sao?”

Đã từng đã làm lưu lạc nhi hắn, tuyệt đối không hy vọng nhìn thấy có hài tử bị người vứt bỏ.

“Ba ba, ngươi có phải hay không không cần bảo bảo?”

Nói nói, bảo bảo đôi mắt bắt đầu đỏ, nước mắt đều ngưng tụ ra tới, cái này làm cho tô dật nóng nảy, hắn vội vàng từ trong xe ra tới.

Hống thật lâu, hắn mới làm bảo bảo không khóc ra tới, nhưng hắn cũng đáp ứng làm bảo bảo ba ba.

Tô dật tưởng bảo bảo là đi lạc, lại nhận sai hắn là ba ba.

Nhân bảo bảo trên người váy, còn có tiểu cặp sách, thoạt nhìn đều là không tiện nghi, có thể thấy được bảo bảo gia cảnh không tồi, ít nhất không phải bần cùng nhân gia.

Bởi vậy, bảo bảo bị người vứt bỏ cơ hội, là phi thường tiểu nhân, hắn càng thêm khuynh hướng bảo bảo cùng người nhà đi rời ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx