sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 48 Kết Toán

Tuy rằng trương sư phó không ngại, nhưng tô dật trong lòng vẫn là cảm thấy thực băn khoăn.

Trương sư phó nói: “Ngươi cũng đừng tưởng như vậy nhiều, làm tốt chính mình sinh ý quan trọng, xào điểm lá trà với ta mà nói, vẫn là phi thường nhẹ nhàng.”

Lúc sau, hắn uống một ngụm trà sau, thích ý mà nói: “Liền tính mệt mỏi, uống đọc thuộc lòng trà, liền lại có sức lực, nếu ngươi cùng bảo bảo có thể tới xem ta nói, ta đây càng là tinh thần gấp trăm lần.”

Trương sư phó cười đến vui tươi hớn hở, rất là chân thành, bảo bảo cũng đi theo cùng nhau cười, càng là làm hắn cảm thấy cao hứng.

Rồi sau đó, trương sư phó đối tô dật, nói: “Mau trở về đi thôi! Ta biết ngươi rất bận.”

Bảo bảo ngoan ngoãn mà gọi vào: “Gia gia tái kiến, bảo bảo lần sau lại đến xem gia gia.”

“Hảo,

Hảo, gia gia chính là nhớ kỹ, bảo bảo không thể nói mạnh miệng nga!” Này càng làm cho trương sư phó cười đến không khép miệng được, lão nhân đều là thích tiểu hài tử, đặc biệt là giống bảo bảo như vậy đáng yêu hài tử, kia càng là làm cho bọn họ yêu thích vô cùng.

Tô dật cũng nói: “Ta đây đi về trước, ngày mai lại đến xem ngươi.”

“Đi thôi!” Trương sư phó vẫy vẫy tay.

Hôm nay có rất nhiều đơn đặt hàng muốn phát, hơn nữa buổi tối liền phải đi làm, tô dật cũng không thể lưu lại nơi này lâu lắm, như vậy mang theo bảo bảo đi trở về.

Về đến nhà sau, hắn liền lập tức bắt đầu bao hóa.

Hai mươi cái đơn đặt hàng, thêm lên cũng đủ muốn phát hai mươi bốn bao bích trà xuân diệp, này lượng công việc cũng không ít.

Lập tức, tô dật bắt đầu dùng cân điện tử cân nặng, sau đó lại cất vào đóng gói hộp,

Lại bỏ vào chuyển phát nhanh rương, cuối cùng lại dán lên chuyển phát nhanh đơn, này xem như hoàn thành một kiện.

Từ bích trà xuân diệp đề giới về sau, hắn sở dụng đóng gói hộp đều là phi thường tinh mỹ, giá cả cũng không tiện nghi.

Nói như vậy, cũng có thể làm bích trà xuân diệp thoạt nhìn tương đối xa hoa một chút, nếu vẫn là giống như trước đây, dùng nhất tiện nghi đóng gói túi, kia không thể nghi ngờ sẽ rơi chậm lại rất nhiều cấp bậc.

Tuy rằng phí tổn sẽ cao một chút, nhưng đối bích trà xuân diệp mở rộng sẽ hảo một chút, cũng liền không thể tại đây phương diện tỉnh tiền.

Bảo bảo ngồi xổm bên cạnh, nhìn hắn bao hóa, nhìn sau khi, nàng đột nhiên hỏi: “Ba ba, ngươi vì cái gì luôn đem mấy thứ này đưa cho thúc thúc.”

Mới đầu thời điểm, tô dật còn tưởng không rõ, hắn nhưng không có đem lá trà đưa cho cái gì thúc thúc quá.

Cẩn thận một chút, hắn mới biết được bảo bảo theo như lời thúc thúc là ai, hẳn là chính là chuyển phát nhanh võng điểm lão bản.

Mỗi ngày tô dật đều là đem chuyển phát nhanh giao cho cái này lão bản, này khả năng khiến cho bảo bảo nghĩ lầm hắn đem lá trà đều đưa cho chuyển phát nhanh lão bản.

Hắn cười giải thích nói: “Bảo bảo, ta không có đem lá trà đưa quá thúc thúc, ta chỉ là làm hắn hỗ trợ chia người khác.”

Bảo bảo tiếp tục hỏi: “Kia ba ba vì cái gì muốn chia người khác.”

Tô dật sờ sờ bảo bảo đầu, nói: “Bởi vì đây là người khác trả tiền mua, bọn họ đưa tiền, ta liền đem đồ vật chia bọn họ.”

Lúc này bảo bảo, liền dường như là tò mò bảo bảo, không ngừng toát ra tân vấn đề: “Kia tiền đâu? Bảo bảo như thế nào không có nhìn thấy tiền.”

Nghe vậy, tô dật cười nói: “Tiền liền ở ba ba trong túi.”

“Nga!” Bảo bảo gật gật đầu, rốt cuộc không hỏi lại.

Kỳ thật này đó lá trà tiền hàng còn ở website mua sắm kẻ thứ ba chi trả ngôi cao, hắn còn không có chuyển ra tới, nhưng này muốn cùng bảo bảo giải thích rõ ràng nói, vậy phi thường phức tạp, cho nên hắn liền nói tiền ở trong túi.

Đem hai mươi cái đơn đặt hàng đều bao hảo sau, tô dật đối bảo bảo nói: “Đi thôi! Chúng ta hiện tại liền đi giao hàng.”

Bảo bảo lập tức nhảy dựng lên, nói: “A! Ta còn không có xuyên giày.”

Nàng một bên xuyên giày, còn một bên nói: “Ba ba, ngươi từ từ bảo bảo, bảo bảo giày còn không có mặc tốt.”

Bảo bảo lo lắng tô dật sẽ trực tiếp đi rồi, không đợi nàng, cho nên nàng nhìn chằm chằm vào hắn.

Tô dật cười nói: “Từ từ tới, ta không đi, ta chờ ngươi.”

Hôm nay là tháng tư cuối cùng một ngày, vừa lúc là hắn cùng chuyển phát nhanh kết toán nhật tử.

Ở kế toán thống kê thời điểm, chuyển phát nhanh võng điểm lão bản đối tô dật nói: “Tô tiên sinh, ngươi sinh ý là càng làm càng tốt, mỗi ngày đơn đặt hàng là càng ngày càng nhiều.”

Tô dật cũng là cười nói: “Chỉ là buôn bán nhỏ, so ra kém Lưu lão bản, các ngươi mỗi ngày kiện nhiều như vậy, khẳng định kiếm không ít.”

Lưu lão bản cười ha hả mà nói: “Này như thế nào có thể so sánh, chúng ta này đó đều là vất vả tiền, kiếm chính là sức lực, nhưng không thoải mái.”

“Đều là giống nhau, đầu năm nay cũng chỉ có thể kiếm điểm vất vả tiền.” Tô dật nói.

Lưu lão bản cũng là phi thường tán đồng, nói: “Này cũng đúng, đầu năm nay nếu là không điểm quan hệ, trong nhà không làm quan lại không có bối cảnh, kia muốn phát tài chính là khó như lên trời;

.”

Này chuyển phát nhanh võng điểm Lưu lão bản nói chuyện thực hài hước, hơn nữa cũng tương đối dễ dàng nói chuyện một chút.

Đây cũng là tô dật vì cái gì vẫn luôn ở chỗ này phát kiện, mà không có mặt khác đi khác võng điểm nguyên nhân chi nhất.

Trừ bỏ này võng điểm rời nhà tương đối gần bên ngoài, mà mặt khác nguyên nhân, đó là bởi vì này Lưu lão bản làm người tương đối thật thành.

Lúc ấy, hắn vừa mới bắt đầu khai shop online thời điểm, một ngày cũng không mấy cái kiện, này Lưu lão bản còn nguyện ý cấp một cái công đạo giá cả, đối hắn trợ giúp cũng là không nhỏ.

Rốt cuộc lúc ấy tô dật tài chính không nhiều lắm, không có ưu đãi nói, kia hắn liền rất khó làm đi lên.

Đương nhiên này Lưu lão bản nâng đỡ món ăn bán lẻ gia, đối chính mình chỗ tốt cũng là không nhỏ.

Chờ này đó món ăn bán lẻ gia làm đi lên, www.uukanshu. kia mỗi ngày phát kiện liền phi thường khả quan, cho nên giai đoạn trước thiếu kiếm ít tiền, hắn coi như làm là đầu tư.

Thật giống như tô dật giống nhau, hắn kiện là một ngày so với một ngày nhiều, lá trà là càng bán càng tốt, kia Lưu lão bản cũng liền có thể ít lãi tiêu thụ mạnh.

Thực mau, kế toán liền đem sở hữu chuyển phát nhanh đơn đô thống kế hảo.

Tính thượng hôm nay kiện, tô dật ở cái này chuyển phát nhanh võng điểm, tổng cộng đã phát một trăm linh một cái chuyển phát nhanh.

Dựa theo Lưu lão bản nói, này sờ rớt số lẻ, đó chính là một trăm chuyển phát nhanh.

Tô dật cùng Lưu lão bản trước đó đã nói tốt, mỗi tháng phát hóa, vượt qua một trăm nói, vậy một cái thu bảy khối, vượt qua hai trăm cái chuyển phát nhanh nói, một cái liền thu sáu khối.

Như vậy tính toán, kia một trăm chuyển phát nhanh, đó chính là thu bảy trăm khối.

Lưu lão bản hút một ngụm yên, nhìn thoáng qua trong tay chuyển phát nhanh đơn sau, như thế nói: “Ngươi ở chỗ này mới đã phát mười ngày tả hữu, này đó kiện liền thu ngươi sáu khối một cái đi!”

Nếu phát mãn một tháng nói, tô dật chuyển phát nhanh khẳng định có thể vượt qua hai trăm cái, mà Lưu lão bản chính là dựa theo như vậy tính.

“Vậy cảm ơn Lưu lão bản.”

Cứ như vậy, hắn cũng chỉ muốn phó sáu trăm khối chuyển phát nhanh phí.

Tuy rằng tô dật lần trước đã chi trả năm trăm khối, bất quá đó là tiền thế chấp, này tiền thế chấp liền không đi động, hắn mặt khác lấy ra sáu trăm khối chi trả lần này chuyển phát nhanh phí.

Thiếu một trăm khối, với hắn mà nói, vẫn là rất cao hứng.

Tuy rằng, tô dật hiện tại thu vào đã không tính thấp, nhưng đối nợ ngập đầu hắn tới nói, vẫn là có thể tỉnh một chút liền tỉnh một chút tương đối hảo.

Ở thanh toán chuyển phát nhanh phí sau, hắn liền mang theo bảo bảo đi đêm tối quán bar đi làm.

Hoan nghênh


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx