sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Chương 50 Ngươi Muốn Làm Ba Ba Lão Bà Sao?

“Bảo bảo, ta làm ngươi mụ mụ, được không?”

Không biết như thế nào, hạ ngàn ca nhìn bảo bảo, đột nhiên liền toát ra như vậy một câu.

“Không tốt, bảo bảo đã có mụ mụ.”

Bảo bảo một chút đều không có do dự, trực tiếp cự tuyệt.

Hạ ngàn ca tuy có chút thất vọng, nhưng vẫn là không có từ bỏ, nàng tiếp tục dụ dỗ nói: “Chính là bảo bảo mụ mụ hiện tại tìm không thấy, khiến cho ta làm bảo bảo mụ mụ, được không?”

Bảo bảo suy nghĩ sau khi, đột nhiên nói: “Ngàn ca tỷ tỷ ngươi có phải hay không muốn làm ba ba lão bà sao? Ngươi là ba ba lão bà, mới có thể làm bảo bảo mụ mụ nga!”

Lời này vừa ra, làm hạ ngàn ca theo bản năng mà nhìn tô dật liếc mắt một cái, sau đó mặt nhanh chóng đỏ lên.

“Bảo bảo, đừng nói bậy.” Tô dật cũng cảm thấy thực xấu hổ, này bảo bảo nhỏ mà lanh, nói cái gì đều dám nói.

Bảo bảo gãi gãi đầu, khó hiểu hỏi: “Bảo bảo nói sai rồi sao? Chẳng lẽ bảo bảo mụ mụ không phải ba ba lão bà sao?”

Cái này, tô dật cũng không biết như thế nào giải thích, ấn lẽ thường tới nói, bảo bảo nói cũng không có sai.

Nhưng bảo bảo tình huống thực đặc thù, vẫn là không thể ấn lẽ thường tới giải thích.

Hạ ngàn ca cũng ngượng ngùng nhận bảo bảo làm nữ nhi, nàng đầu vẫn luôn thấp, cũng không dám ngẩng đầu lên.

Ở ngay lúc này, lão bản vừa lúc cầm bánh cuốn lại đây: “Tới, các ngươi điểm bánh cuốn, không thêm hành, thỉnh chậm dùng.”

Bắt được bánh cuốn sau, tô dật trước đem bảo bảo bánh cuốn bắt được chính mình trước mặt, dùng chiếc đũa kẹp thành một tiểu khối một tiểu khối, như vậy có thể phương tiện bảo bảo ăn.

Đãi không khí không hề như vậy xấu hổ sau, hạ ngàn ca nhìn hắn, nói: “Ngươi thật cẩn thận, thật là cái đủ tư cách ba ba.”

Tô dật đem bánh cuốn đặt ở bảo bảo trước mặt sau, nói: “Ngươi cũng đừng cười ta.”

Hạ ngàn ca nói: “Ngươi ăn trước đi, ta tới uy bảo bảo.”

“Kia phiền toái ngươi.” Tô dật cũng không có khách khí, chính hắn cũng đói bụng.

Tiếp theo, hắn liền bắt đầu ăn khởi bánh cuốn tới, này một đĩa bánh cuốn tự nhiên không thể thỏa mãn hắn ăn uống, hắn lại kêu vài đĩa.

Hạ ngàn ca không có chiếu cố quá hài tử kinh nghiệm, nhưng uy hài tử ăn cơm loại chuyện này, vẫn là có thể không thầy dạy cũng hiểu, mà bảo bảo cũng không có bướng bỉnh, phi thường phối hợp.

Cho nên, một đĩa bánh cuốn thực mau liền tiến vào bảo bảo trong bụng, đương nhiên này trong đó có bảo bảo tưởng sớm một chút đi công viên trò chơi nguyên nhân ở bên trong.

Đãi kết xong trướng, đi ra bữa sáng cửa hàng khi, hạ ngàn ca mang theo ý cười mà nói: “Ngươi thoạt nhìn gầy gầy, nhưng không thể tưởng được ngươi sức ăn lớn như vậy.”

Nghe ngôn, tô dật có chút ngượng ngùng mà sờ sờ đầu, hiện tại ở nàng trước mặt, khả năng đã rơi xuống cái thùng cơm ấn tượng.

Sở dĩ hạ ngàn ca sẽ nói như vậy, là bởi vì hắn vừa rồi một hơi ăn năm đĩa bánh cuốn.

Nơi này bánh cuốn phân lượng cũng không ít, liền tính một cái làm cu li thành niên nam nhân, nhiều nhất ăn cái hai đĩa cũng liền no rồi, nhưng hắn một hơi ăn xong năm đĩa, đích xác làm có chút giật mình.

Kỳ thật tô dật chỉ là ăn cái năm thành no mà thôi, chỉ là hắn ngượng ngùng ở nàng trước mặt tiếp tục ăn.

Tiếp theo, hắn mở ra chính mình kem xe, chở bảo bảo cùng hạ ngàn ca đi công viên trò chơi.

Ở trên đường, hạ ngàn ca đối bảo bảo sinh hoạt tình huống có chút hiểu biết.

Nhưng nàng biết tô dật mang bảo bảo đi quán bar đi làm khi, nàng là có chút không đồng ý, chỉ là lại không có càng tốt biện pháp giải quyết.

Hắn muốn kiếm tiền dưỡng gia, mà bảo bảo lại không bằng lòng rời đi hắn, cũng chỉ có biện pháp này được không.

Trừ bỏ điểm này bên ngoài, tô dật vẫn là chiếu cố đến phi thường không tồi, ít nhất bảo bảo mỗi ngày đều thực vui vẻ.

Mà ở nói chuyện phiếm trung, hắn đối hạ ngàn ca sự tình, cũng có chút hiểu biết.

Nàng phụ thân là đại học giáo thụ, mà mẫu thân đồng dạng cũng là thâm niên giáo viên, là ở như vậy tri thư đạt lý gia đình lớn lên.

Đối này, tô dật cũng phi thường tò mò: “Ngươi vì cái gì sẽ đương cảnh sát?”

Hạ ngàn ca cười nói: “Kỳ thật ta ba mẹ đều tưởng ta làm lão sư, hoặc là đi đương nhân viên công vụ, chỉ là ta trộm ghi danh cảnh giáo, còn lên làm cảnh sát, bọn họ cũng liền lấy ta không có biện pháp.”

Hắn tưởng tại đây trong đó, nàng khẳng định cùng cha mẹ từng có một phen đấu trí đấu dũng, cuối cùng mới lên làm cảnh sát.

Tô dật nói: “Bất quá ngươi hiện tại cũng coi như là nhân viên công vụ, cũng coi như hoàn thành một nửa kỳ vọng.”

Hạ ngàn ca có chút tiếc nuối mà nói: “Ta vẫn luôn muốn làm cái hình cảnh, đáng tiếc chính là ta lại làm cái văn chức, liền thương (súng) đều rất ít cơ hội chạm vào, bất quá ta sẽ không từ bỏ.”

Xem ra nàng cũng là không chịu cô đơn một người, đối cảnh sát này phân sự nghiệp khẳng định ôm có rất lớn nhiệt tình.

Hắn hỏi: “Ngươi vì cái gì muốn làm cảnh sát, này không phải rất nguy hiểm sao?”

“Trừ ác trừng gian, ngươi không cảm thấy này thực khốc sao? Ta nhất định sẽ chuyển thành hình cảnh.” Hạ ngàn ca rất có quyết tâm.

Tô dật không nghĩ tới hạ ngàn ca là bởi vì nguyên nhân này, mới đương cảnh sát, nàng tâm thật đúng là đại, hắn chỉ có thể nói: “Ta đây trước cầu chúc ngươi thành công.”

Kỳ thật hắn cảm thấy lấy hạ ngàn ca tính cách, đích xác không thích hợp làm văn chức, nhưng cũng không thích hợp làm hình cảnh, nàng hấp tấp tính cách, là thực dễ dàng cấp chính mình mang đến nguy hiểm.

Hạ ngàn ca cười nói: “Ngươi nhưng đừng xem thường ta nga, ta từ nhỏ liền khổ luyện Karate, xem thường ta nhưng sẽ có hại.”

Từ khí chất của nàng tới xem, đích xác không giống như là văn nhược nữ tử, phỏng chừng người bình thường còn gần không được nàng thân.

Nghe vậy, tô dật thực nghiêm túc mà nói: “Ta như thế nào sẽ, www.uukanshu. Ngươi chính là trừ ác trừng gian hiện đại nữ đại hiệp, này giữ gìn thế giới hoà bình liền phải giao cho ngươi.”

“Hảo a! Ngươi dám giễu cợt ta nga!” Hạ ngàn ca không phục nói.

Đang nói chuyện thiên trung, tô dật cùng hạ ngàn ca quan hệ, bất tri bất giác liền kéo gần rất nhiều.

Có lẽ ngay cả hạ ngàn ca chính mình đều không có phát hiện, chính mình sẽ cùng một cái nam tính liêu đến như vậy đầu nhập, giống như sự tình gì đều nguyện ý chia sẻ ra tới, một chút đề phòng tâm đều không có.

Kỳ thật tô dật chính mình cũng không có phát hiện, hắn cũng không có tưởng nhiều như vậy.

Từ hắn tu luyện công đức luyện thể thuật sau, trên người nguyên lực giá trị sẽ hấp dẫn nhân loại cùng động vật hảo cảm, do đó tiêu trừ chi gian khúc mắc.

Này hiệu quả hiện tại còn không tính rõ ràng, nhưng là ở thay đổi một cách vô tri vô giác hạ, này vẫn là sẽ khởi đến không ít tác dụng.

Nếu ở trong rừng rậm, tô dật cùng những người khác, đồng thời xuất hiện khắp nơi một con đói hổ trước mặt.

Ở không suy xét mặt khác nhân tố dưới tình huống, đói hổ tuyệt đối sẽ đem những người khác làm như hàng đầu con mồi.

Nếu hắn đi làm thuần thú sư nói, nguyên lực giá trị có thể cho động vật đối hắn đề phòng tâm rơi chậm lại, có thể cho hắn có lớn hơn nữa ưu thế.

Mà ở xã giao trung, nguyên lực giá trị cũng có thể vì hắn mang đến hảo cảm, này đó là nguyên lực giá trị mang đến chỗ tốt.

Chỉ là tô dật chính mình đều không có phát hiện điểm này, kỳ thật công đức luyện thể thuật không đơn giản tăng lên thực lực đơn giản như vậy, còn có rất nhiều tác dụng, mà nguyên lực giá trị cũng có rất nhiều chỗ tốt, hắn hiện tại đều không có khai quật ra tới.

Mà đến bây giờ, hắn chỉ là đem công đức luyện thể thuật, đơn thuần làm như luyện võ võ công mà thôi.

Có lẽ chờ đến tô dật thực lực tăng lên sau, hắn sẽ dần dần thăm dò ra công đức luyện thể thuật mặt khác công hiệu, cũng có thể càng tốt lợi dụng nguyên lực giá trị.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx