sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 10

Thẩm Thất đau khổ cười lên một tiếng, những thứ này cô không hề muốn động đến một cái nào cả, mắc công sau này rời khỏi lại giải thích không xuể.

Cô đẩy những thứ đồ xa xỉ này qua một bên, treo một số quần áo có chút cũ lên trên.

Đúng lúc Thẩm Thất chuẩn bị đi những căn phòng khách tham quan, thì điện thoại cô reo lên, số điện thoại này của cô là số điện thoại công việc, cho nên cô nghe máy không chần chờ một giây nào cả: “Xin chào, tôi là nhà tạo mẫu Thẩm Thất.”

Phía bên kia điện thoại truyền đến một giọng nói xa lạ của đàn ông: “Thẩm tiểu thư chào cô, tôi là Tiểu Xuân - trợ lý chính thức của Tổng Tài tập đoàn Hạ Thị, Tổng Tài lệnh cho tôi qua đón cô bắt đầu tiến hành công việc.”

Thẩm Thất hơi hốt hoảng, Hạ Nhật Ninh thật sự phải bắt cô làm công kiếm tiền cho anh ta sao?

Dù sao thì theo danh nghĩa bây giờ cô cũng là chị dâu của hắn... Đương nhiên, nhà họ Hạ vốn dĩ không hề xem cô là người nhà, Hạ Nhật Ninh cũng chưa chắc biết được cô chính là chị dâu của hắn.

Hôn lễ này chắc có lẽ là hôn lễ khiêm tốn nhất từ trước đến nay, hôn lễ mà hai bên vợ chồng đều không quen biết nhau cũng không hề gặp mặt.

Như vậy cũng tốt!

Tất cả đều không có bất cứ can thiệp gì đến nhau.

Sớm ngày kiếm đủ tiền trả nợ, sớm ngày rời khỏi người đàn ông đáng sợ này! Cũng sớm ngày rời khỏi những gia tộc đáng sợ này!

Thẩm Thất nhận lời ngay lập tức, cô hỏi thăm địa chỉ rõ ràng.

Nhanh chóng thay bộ quần áo trên người ra, tẩy lớp trang trên mặt, tắm sạch sẽ, thuận tay lấy một cái áo sơ mi màu trắng và một cái quần jean màu xanh trong tủ áo.

Không đến nửa tiếng, Thẩm Thất đã cầm theo hộp trang điểm xuất hiện trước mặt Hạ Nhật Ninh.

Thẩm Thất mở hộp trang điểm ra một cách điêu luyện, đưa ra câu hỏi như thường ngày: “Hạ Tổng, xin hỏi anh có yêu cầu đặc biệt gì về thương hiệu không ạ? Sử dụng những thứ này của tôi có được không?

Bởi vì phải đối mặt với khách hàng trong giới thượng lưu, cho nên trong hộp của Thẩm Thất lúc nào cũng có những đồ trang điểm hàng đầu quốc tế như Chanel, Dior vv... Nếu khách hàng không có chuẩn bị trước, lại không có yêu cầu đặc biệt gì đối với thương hiệu,thì Thẩm Thất sẽ chọn lựa thương hiệu phù hợp với khách hàng trong những món đồ trang điểm của mình mang theo.

“Không.” Hạ Nhật Ninh cứ ngồi lười ra trước mặt tấm gương như vậy, hắn thích thú nhìn Thẩm Thất bận rộn không ngừng.

Cô ấy của ba tháng sau, xem ra đã hoàn toàn thoát khỏi đả kích đó rồi.

Nhưng hắn vẫn thích ngắm nhìn bộ dạng lúng túng của cô.

Thẩm Thất nghiêm túc soi kỹ làn da của Hạ Nhật Ninh, thật là hoàn hảo đến mức khiến người khác phải đố kỵ!

Rõ ràng là một người đàn ông, nhưng sờ vào làn da lại tốt đến nổi khiến phụ nữ cũng phải đố kỵ.

Thẩm Thất đã từng tạo mẫu cho không ít đàn ông, nhưng không hề có một ai tinh tế hơn Hạ Nhật Ninh cả.

Thân là nhà tạo mẫu, cô nhìn một lần là sẽ biết được người đó là do trời sinh hay là đã làm qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiển nhiên là, Hạ Nhật Ninh hoàn toàn đẹp tự nhiên.

Thẩm Thất nhập tâm vào công việc rất nhanh, cô hạ thân người xuống tiến tới gần Hạ Nhật Ninh, ngực cô được hạ thấp ngang tầm mắt của hắn, bộ xương quai xanh và vết bớt tinh tế cứ như thế đập thẳng vào tầm nhìn của hắn.

Hạ Nhật Ninh cảm nhận được ngón tay hơi giá lạnh của Thẩm Thất lướt qua mặt hắn, những nơi bị đụng đến, cứ như bị từng tia điện lướt qua một cách vô cớ.

Đôi mắt phượng thon dài chợt trở nên sâu xa trong tích tắc.

Thẩm Thất tỉ mỉ ngắm nghía làn da của Hạ Nhật Ninh, xoay người chọn một bộ dưỡng da Lancome mới nhất, thuận miệng hỏi: “Xin hỏi một lát anh sẽ tham gia sự kiện gì?

“Một buổi hẹn hò.” Đôi mắt phượng thon dài của Hạ Nhật Ninh lướt qua khóe mắt và chân mày của Thẩm Thất, xác nhận câu hỏi của cô hoàn toàn là vì tính chất công việc, chứ không phải cô có hứng thú với hắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx