sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 883

"Thay vì nói là thỏa thuận, không bằng nói là đánh cuộc." Cung Trân vì để lôi Thẩm Thất cùng trong mặt trận đồng minh này, cũng coi như là đã nói lời nói thật rồi, nói rõ đầu đuôi rồi.

"Xin lắng tai nghe." Thẩm Thất vừa cười vừa nói.

"Lúc tôi cùng cha của đứa con ly hôn, lúc ấy là đã đem công ty qua tay cho Phạm Thành Phạm Ly, đây là tất cả mọi người đều biết đấy. Việc mà mọi người không biết là, thật ra chúng tôi còn có rất nhiều tài sản không thể phân chua hoặc là nói không tốt để phân chua, bộ phận tài sản này luôn là đang tranh luận. Thật ra, tôi cùng ông ấy cũng không phải thiếu chút tiền ấy, nhưng mà chính là muốn cá cuộc cái này. Về sau, riêng bản thân chúng tôi đều đã có một nửa khác của mình, nhưng khi nhìn thấy đối phương vẫn là khó chịu. Vì vậy, chúng tôi liền làm một cái thỏa thuận, người nào có thể thuyết phục được Phạm Thành Phạm Ly kết hôn sinh con trước, đứa con sẽ theo họ của người đó. Đã nhiều năm như vậy, nói thật, tôi mặc kệ Phàm gia bên kia như thế nào, tôi luôn là chuẩn bị sẵn sàng, đem tất cả của tài sản của tôi đều cho Phạm Thành Phạm Ly đấy."

"Vì vậy, đứa con cùng họ với ai, đây là điều rất quan trọng." Cung Trân cùng Thẩm Thất thật sự là nói rõ đầu đuôi rồi: "Tôi ở Cung gia chúng tôi, cũng là một đại tiểu thư đức cao trọng vọng, tài sản mà tôi có thể kế thừa thì cũng không ít."

Thẩm Thất gật đầu: "Ừ ừ, đúng vậy. Cung gia quả thực là một gia tộc có thực lực mạnh mẽ."

"Thế nhưng là, tài sản này có thể cho người của Cung gia, nhưng không thể cho người của Phàm gia. Vì vậy, ý của nhà mẹ tôi cũng là cái này. Phạm Thành Phạm Ly cho dù là ai sinh con trước, chính là theo họ của Cung gia chúng tôi, đó chính là người của Cung gia chúng tôi, những thứ tranh luận tài sản này cũng đều sẽ thuộc về tất cả của các con." Cung Trân rộng lượng mà cười cười nói: "Thật ra những người nói về tiền như chúng tôi, rất dung tục đấy. Thế nhưng là, chúng tôi chung quy cũng là người tục. Sớm muộn gì cũng là phải nói những vấn đề này. Nói sớm, còn hơn nói muộn."

Thẩm Thất gật đầu: "Đúng, ngài nói rất đúng."

"Phàm gia cũng là ý này. Đừng nhìn cha của đứa con lại đã sinh ra con, nhưng đứa bé kia, hoàn toàn là không vào được cửa nhà của Phàm gia." Cung Trân chế giễu nói: "Những huyết thống kia của mấy đứa con của ổng, ngay cả tư cách kế thừa cũng không có."

Thẩm Thất hơi lúng túng, nghe các trưởng bối nói những chuyện này, cô là không tốt để trả lời, không trả lời cũng không tốt.

Cũng may Cung Trân cũng không thèm để ý, tiếp tục nói: "Bên kia của Phàm gia cũng chỉ nhận hai đứa con Phạm Thành Phạm Ly này mà thôi, bởi vì, huyết mạch là cao quý nhất đấy. Cho dù là Cung gia tôi cùng Phàm gia cãi nhau mà trở mặt rồi, vẫn là huyết thống cao quý."

Thẩm Thất gật gật đầu.

"Bởi vậy, hai bên của chúng tôi đều toan tính suy nghĩ này, vì vậy, hai người chúng tôi mới đồng thời thúc giục Phạm Thành Phạm Ly nhanh chóng kết hôn sinh con. Thật sự không được, thì đem con sinh ra cho chúng tôi trước!" Cung Trân buông xuống ly cà phê, thở dài một tiếng, nói: "Tiểu Thất a, tất cả mọi người là người làm mẹ. Tâm trạng của tôi, con có thể hiểu được phải không?"

"Có thể đấy." Thẩm Thất gật đầu: "Con có thể hiểu được. Chỉ là, đánh cuộc của ngài và bác trai Phàm, nếu để cho Phạm Thành Phạm Ly biết được, bọn họ có lẽ sẽ càng tức giận chăng? Loại chuyện này, giấu giếm không nỗi đâu."

"Vì vậy, con phải thay tôi giấu giếm lấy bọn họ a!" Cung Trân ý tứ sâu xa mà nhìn lấy Thẩm Thất nói: "Con trước hết để cho Phạm Thành Phạm Ly đem con sinh ra trước đã. Đến lúc đó biết được thì biết đi! Dù sao con cũng đã cùng họ của tôi rồi."

Thẩm Thất không biết làm sao mà lắc đầu: "Bác gái, không phải con đả kích ngài, chuyện này, sợ là giấu giếm không nỗi!"

"Giấu giếm một ngày, tính một ngày!" Cung Trân thần thần bí bí đối với Thẩm Thất nói: "Tôi mang đến mấy người con gái này, con qua xem qua trước đi."

Thẩm Thất một vẻ mặt kinh ngạc đến ngây người: "A? Con?"

Cung Trân lập tức cầm điện thoại lên gọi một cuộc điện toại.

Rất nhanh cửa phòng được mở ra, mấy cô gái xinh đẹp nối đuôi nhau mà đi vào.

Thẩm Thất cũng sắp xem ngây cả người, thật sự dẫn theo nhiều cô gái như vậy, cho Phạm Thành Phạm Ly chọn lựa sao?

"Mấy cô gái này, đều là xuất thân trong sạch đấy, mặc dù nói không hơn huyết thống cao quý, nhưng cũng đều là thế gia nhị lưu đấy." Cung Trân nói như vậy, có chút không nhân hậu lắm.

Nhưng mà, Cung gia đúng là một gia tộc rất cường đại.

Vốn gốc của Cung gia không ở trong nước, mà là ở Bắc Mĩ.

Tất cả mọi người đều biết Bắc Mĩ đều có cái gì, vì vậy, Cung gia thật đúng là có tiền có địa vị.

Nếu không, khởi điểm của Phạm Thành Phạm Ly làm sao lại cao như vậy?

Làm sao có thể cùng Hạ Nhật Ninh chơi chung với nhau?

"Dưới tình thế cấp bách, ngộ biến tùng quyền. Thế gia nhị lưu cũng không sao." Cung Trân nói: "Chỉ cần xuất thân trong sạch, là được!"

Thẩm Thất nhìn thoáng qua mấy cô gái này, đều là da chân trắng dài, hơn nữa cũng không gầy!

Mỗi người đều là mặt như hoa đào sáng lạn, không có mặt V line, đều là khuôn mặt bình thường.

Nghĩ lại cũng thế, gia đình giàu có danh xứng với thực đấy, làm sao có thể tìm được hot face trên mạng?

"Con xem một chút, con thích cái nào, liền mang theo người đó đi tìm bọn họ đi!" Cung Trân cũng là không khách khí, ở trước mặt của mấy cô gái này mà nói như thế.

Hiển nhiên, mấy người cô gái này cũng đều đã làm sẵn chuẩn bị được chọn lựa rồi, mỗi người đều là mặt mỉm cười, khí chất đoan trang.

Đoán chừng các cô ấy đều sớm đã làm sẵn chuẩn bị rồi, biết rõ Thẩm Thất là người nào, vì vậy từng người một đều là đí theo con đường khí chất.

Ai kêu Thẩm Thất chính là con đường khí chất đấy?

Thẩm Thất cũng cảm thấy khó xử a.

Cô làm sao chọn a?

Chọn ai cũng không thích hợp a!

Thẩm Thất nhẹ nhàng ho khan một tiếng, không nói chuyện.

Cung Trân lập tức giơ tay, mấy cô gái kia đều đã rời khỏi phòng.

"Chúng ta không nói chuyện này trước, chúng ta đi ăn cơm trước." Cung Trân hướng về phía thư ký đang ở cửa mà gật gật đầu, lập tức có đầu bếp đẩy toa ăn đi vào.

Trong chốc lát thời gian, trên bàn cơm liền được bày đầy mỹ thực.

"Đây là đầu bếp của tôi từ Cung gia của chúng tôi mang đến, có lẽ tay nghề không bằng của Hạ gia các con. Nhưng mà, coi như là một phong vị khác, nào, nếm thử xem?" Cung Trân kéo lấy tay của Thẩm Thất nói: "Tuyệt đối đừng có cùng tôi khách khí, không thích cứ việc nói thẳng."

Thẩm Thất cùng theo đi đến trước bàn ăn, ngồi xuống nói: "Bác gái, ngài quá khách khí rồi. Cung gia luôn là ra phẩm vật quý giá đấy, làm sao lại kém?"

Có người cho Thẩm Thất đưa qua khăn lông, Thẩm Thất nhè nhẹ lau sạch ngón tay một cái, sau đó đặt ở trên mâm, nói: "Phong phú như vậy, tôi thì không khách khí đây!"

"Cứ tự nhiên." Cung Trân vừa cười vừa trả lời.

Thẩm Thất cầm lấy chiếc đũa, nếm thử một miếng, mùi vị quả thật không tệ.

Hơn nữa cực kỳ có phong vị của địa phương, xem ra đồ gia vị này đều là chuyên môn điều chế đấy.

Nhìn thấy Thẩm Thất ăn được thoả mãn, Cung Trân cũng vui vẻ lên rồi.

Sau khi cơm nước xong xuôi, Thẩm Thất lập tức liền đứng dậy cáo từ.

Thẩm Thất vừa đi, Cung Trân liền nở nụ cười.

Thư ký đi tới, khẽ giọng nói: "Thiếu phu nhân của Hạ gia sẽ giúp chúng ta sao?"

Cung Trân chậm rãi trả lời: "Nó sẽ giúp đấy. Cho dù là không mang theo mấy cô gái đó qua, cũng sẽ cùng Phạm Thành Phạm Ly nói đấy. Phạm Ly rất thích nó, cũng chỉ có nó có thể đi vào thế giới của Phạm Ly. Cho dù là, bọn họ không thể cho tôi sinh ra con, có thể làm cho Phạm Ly hoàn toàn chạy ra khỏi ám ảnh, cũng là tốt. Nhiều năm như vậy, tôi nợ bọn họ rất nhiều rồi. Là nên làm ra chút đền bù rồi. Được rồi, cho mấy cô gái kia đều đi nghỉ ngơi đi. Ngày mai, có lẽ sẽ có tin tức đi."

Thẩm Thất về đến nhà, thật sự là không nín được chuyện này, thì cùng Hạ Nhật Ninh than thở rồi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx