sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 992

Mùi hương đốt trong lư hương ấy là được đặc biệt chỉ định, chuyên dành cho Thẩm Thất an tâm dưỡng thai và giúp cho dễ ngủ.

Cũng không còn cách nào, bây giờ Thẩm Thất chính là gấu trúc báu vật của Hạ gia, mọi hoạt động của cả nhà đều phải ưu tiên lo nghĩ đến cho Thẩm Thất trước.

Chỉ cần Thẩm Thất đi đến đâu, thì hoàn cảnh không khí ở đó nhất định phải tốt, ăn uống, trang phục, đồ dùng, mọi thứ đều phải tốt.

Cho dù là nơi ở, cũng phải xem qua phong thủy, sau đó phải thường xuyên đốt hương an thần, nhất thiết phải khiến cho Thẩm Thất có đủ loại thoải mái.

Lúc mới bắt đầu Thẩm Thất cảm thấy không thích ứng, từ chối đủ loại.

Sau này phát hiện từ chối cũng vô dụng, nên Thẩm Thất cũng đành phải chịu như vậy.

Sau này Thẩm Thất mới biết được, loại hương liệu này do chính Hạ lão phu nhân cố tình kiếm người làm, toàn bộ đều là thiên nhiên không hề có chất phụ gia.

Mùi hương này chỉ có lợi cho sức khỏe, hoàn toàn không có hại.

Thẩm Thất mới phát hiện, thảo nào dạo này khẩu vị của cô ấy tốt như vậy, ngủ cũng đặc biệt ngon giấc, thì ra nguyên cớ chính à hương vị này!

Cũng chính vì vậy mà Thẩm Thất càng cảm kích Hạ lão phu nhân hơn.

Giờ đây Thẩm gia đối với thông gia này đã cảm thấy hoàn toàn an tâm, ngoài những câu hỏi han ân cần của ngày thường, những việc khác hoàn toàn không hề hỏi đến.

Hạ gia đối với Thẩm Thất còn để tâm hơn cả Thẩm gia, đâu cần Thẩm gia phải bận tâm đến nữa?

Cả nhà Thẩm gia giờ đây đang lo bận đến hôn sự của Thẩm Tam, Thẩm Tứ, Thẩm Ngũ và cả Thẩm Tử Dao rồi!

Thẩm Tam, Thẩm Tứ, Thẩm Ngũ chủ yếu là vì sự oanh tạc của gia đình, còn Thẩm Tử Dao là vì đang trong thời kỳ nồng nhiệt với bạn trai, nên Thẩm gia trên cơ bản là đang đợi tin vui thôi.

Nhìn thấy họ ngọt ngào đến như vậy, chuyện vui còn sợ ở xa sao?

Hôn lễ của Thẩm Thất, đối phương còn để tâm hơn cả con gái ruột của mình, nên Thẩm gia hoàn toàn không hề lo lắng con rễ này sẽ xảy ra vấn đề gì!

Thẩm Thất quan trọng như vậy, do đó sân vườn mà cô ấy ở, đương nhiên sẽ là tốt nhất và an toàn nhất rồi.

Căn phòng của cô ấy sớm đã được thu dọn sắp xếp ổn thỏa rồi.

Tuy rằng Thẩm Thất không cảm thấy mệt, nhưng khi vừa đến biệt viện, thì vẫn bị đưa về phòng nghỉ ngơi.

Thẩm Duệ Thẩm Hà cũng cùng nhau đi theo vào trong.

Thẩm Hà ôm lấy món quà vừa nhận được, nhảy nhót tung tăng, vô cùng vui vẻ: “Mami mami, chúng ta sẽ ở đây bao nhiêu ngày vậy mẹ?”

Thẩm Thất mỉm cười trả lời: “Chắc cũng phải 3, 5 ngày gì đó.Lần này đến biệt viện, không chỉ để mừng sinh nhật cho hai đứa, mà còn phải đón lễ trùng dương nữa! Đến đây, Tiểu Duệ Tiểu Hà, các con qua đây.”

Thẩm Duệ Thẩm Hà ngoan ngoãn ngồi bên cạnh Thẩm Thất, Thẩm Thất mỗi tay ôm lấy một người, giọng nói nhỏ nhẹ và chậm rãi: “Lễ trùng dương còn được gọi là lễ người già, các con tự biết phải làm thế nào rồi chứ?”

Thẩm Duệ lập tức cười lên và nói: “Mẹ yên tâm, chúng con sớm đã có chuẩn bị rồi!Bất luận là bà cố hay là ông nội bà nội, chúng con cũng đã chuẩn bị quà hết rồi!”

Thẩm Hà gật đầu thật mạnh: “Chúng con sớm đã biết lễ trùng dương chính là lễ người già rồi! Mẹ lại xem thường tụi con rồi. Hứ!”

Thẩm Thất liền bật cười: “Được rồi, là mẹ không tốt. Tiểu Duệ Tiểu Hà của mẹ đã trưởng thành rồi! Đã là đứa trẻ bốn tuổi rồi! Đặc biệt là Tiểu Duệ, qua thêm một thời gian nữa, thì phải đi tiến hành đặc huấn rồi. Tiểu Duệ, có sợ không?”

Thẩm Duệ lắc đầu, ánh mắt kiên định: “Con biết mình phải gánh vác cái gì, vì vậy con sẽ không lùi bước. Con sẽ bảo vệ tốt mọi thứ của Hạ gia và Thẩm gia!”

Thẩm Thất ôm lấy Thẩm Duệ: “Con trai ngoan, con rất là giỏi! có thể sau này mẹ không thể đi tiếp cùng con nữa rồi, con đường sau này, con phải tự dựa vào bản thân mình rồi!”

“Mẹ, con nhất định sẽ không khiến cho mẹ thất vọng đâu!”Thẩm Duệ siết chặt nắm đấm nói: “Con nhất định sẽ trở thành đứa con mà mẹ cảm thấy tự hào nhất!”

Thẩm Thất cảm thấy vui mừng mà cười lên.

Trong lúc này, người bên ngoài gõ cửa đi vào: “Thiếu phu nhân, điện thoại của người.”

Thẩm Thất gật đầu, đưa tay nhận lấy.

Điện thoại là do Mạc Thu gọi đến: “Đại tổng tài của em, em phải xin nghỉ phép với người rồi!”

Thẩm Thất cười lên và nói: “Chuyện gì vậy? chuyện có thể khiến cô mở miệng nói như vậy, tuyệt đối sẽ không phải là chuyện nhỏ.”

Mạc Thu liền cười ha ha: “Ừ, trong nhà mình có người đãi tiệc thọ, cha mẹ mình chỉ đích danh bắt mình phải dẫn theo anh hai cậu về đó.”

Thẩm Thất lập tức nói: “Được thôi, chuyện này là chuyện tốt mà! Anh hai tôi đâu?”

“Anh ấy vừa đúng lúc có ngày nghỉ ngắn, vì vậy, chúng tôi định lái xe về nhà một chuyến. Do đó, mới đặc biệt xin nghỉ phép với đại tổng tài đây!” Mạc Thu cười hí hí nói: “May mà Tư tổng đã đến S.A, nếu không tôi cũng khó mà mở miệng xin cô nghỉ phép rồi! Công ty bây giờ có nhiều việc như vậy, nếu tôi thật sự nghỉ lâu như vậy, thật khó mà an tâm.”

Thẩm Thất suy nghĩ một hồi, nói: “Cũng được. cô cứ đưa những việc quan trọng trên tay giao cho Tư Y Cẩm trước, rồi cô muốn nghỉ bao lâu thì nghỉ. Suy cho cùng, ngày nghỉ của anh hai khó mà có được! Vì vậy. Tôi không làm phiền đến hai người ngọt ngào hạnh phúc nữa!”

“Lại cười tôi nữa! Được rồi, vậy giờ tôi đi bàn giao công việc cho Tư tổng nha.” Mạc Thu bây giờ đã quen cách nói đùa với Thẩm Thất như vậy rồi: “Tôi về sẽ đem đồ ăn ngon cho cô, là đặc sản của quê hương tôi đó, ở ngoài không có bán đâu, đều do bà ngoại tôi chính tay làm đó!”

“Ừ!”Thẩm Thất cười trả lời: “Sẽ đợi đồ ăn ngon của cô trở về!”

Vừa gác máy không bao lâu, thì điện thoại của Tư Y Cẩm lại gọi đến: “Thưa cô Thẩm, trong vài ngày này, công việc của Mạc Thu sẽ tạm thời chuyển qua bên tôi. Vừa nãy tôi mới thu xếp lại, và phát hiện có vài phần văn kiện cần chữ ký của cô. Cô xem, là qua vài ngày nữa mới nói tiếp? Hay là tôi thông báo cho đối phương trước, xem đối phương có muốn tiếp tục hợp tác không?”

Thẩm Thất cười và nói: “Không cần phải phiền phức vậy đâu, biệt viện sơn trang cũng không xa lắm, anh lái xe qua đây đi. À đúng rồi, Tư Nhiên đâu rồi?”

“À, tôi đã đưa nó vào trường học nội trú rồi. Bây giờ đang là kỳ nghỉ hè, một số phụ huynh công việc bận rộn, cũng sẽ tạm thời để con ở đó, nếu như quá trễ rồi, thì có thể ngủ lại ở đó.” Tư Y Cẩm trả lời: “Không sao đâu, lúc trước tôi bận, cũng thường hay làm như vậy. Tiểu Nhiên cũng đã quen rồi.”

Thẩm Thất vừa nghĩ đến độ tuổi bây giờ của Tiểu Nhiên không thích hợp sự trầm tĩnh và chín chắn này, liền cảm thấy có chút đau lòng.

Sự trưởng thành của Thẩm Duệ, là do thời gian lớn lên mà có được, còn sự trưởng thành của Tư Nhiên, lại do bẩm sinh ép thành.

Hơn nữa Thẩm Duệ có trưởng thành đến mấy, xung quanh vẫn có rất nhiều người vây quanh nó, cưng chiều nó.

Mà Tư Nhiên thì không phải.

Thẩm Hà nghe thấy Thẩm Thất nhắc đến Tư Nhiên, liền nói: “Mami, mẹ cho anh Tiểu Nhiên đến chơi đi! Cô Tư bận như vậy, anh Tiểu Nhiên nhất định sẽ rất cô đơn!Mami mami lương thiện như vậy, hãy cho anh Tiểu Nhiên đến chơi với mình đi!”

Thẩm Thất hướng về điện thoại nói: “Nghe không, công chúa nhà tôi ra yêu cầu rồi kìa. Hay là, cô đưa Tiểu Nhiên đến đây luôn đi. Biệt viện sơn trang lại lớn như vậy, hơn nữa ở đây lại có bảo vệ, đứa trẻ sẽ không có chuyện gì đâu.”

Tư Y Cẩm lập tức nói: “Như vậy sao được?Hôm này là ngày lễ trùng dương, lại là ngày sinh nhật của tiểu thiếu gia và tiểu thư, Tiểu Nhiên cũng chỉ là một người ngoài thôi.”

“Được rồi, chỉ là một đứa trẻ thôi mà, đừng nghỉ ngợi nhiều quá.”Thẩm Thất liền nói: “Quyết định vậy đi, cô hãy dẫn theo đứa con đến đây đi.”

Tư Y Cẩm nghe Thẩm Thất nói vậy, chỉ còn có thể trả lời: “Được rồi, tôi sẽ đi đón Tiểu Nhiên đến đó.”

Vừa tắt cuộc gọi xong, Tư Y Cẩm thở một hơi dài.

Hạ gia đối với mình và đứa con, thật sự càng ngày càng tốt.

Ân tình này, tuyệt đối không được phụ lòng.

Tư Y Cẩm lái xe đến trường học nội trú và rước Tiểu Nhiên đi, trên xe đã bắt đầu dạy dỗ Tư Nhiên: “Tiểu Nhiên, một lát đến biệt viện sơn trang, nhất định không được gây rối đó, biết chưa?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx