sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài - Chương 1644

Võ Vạn Kỳ mới đầu chỉ muốn dỗ dành Phạm Đinh Đinh một chút, nhưng hôn mãi hôn mãi, không ngờ cô lại có một cảm giác khác lạ.

Hình như, cô không hề ghét tiếp xúc với đối phương.

Trời ơi!

Nhất định là cô bị điên rồi!

Không ngờ cô lại cảm thấy tiếp xúc với một tên trai bao, không hề đáng ghét! Nhất định là cô đã xa ngã rồi!

Lấy mạng rồi!

Không biết là thời gian đã trôi đi bao lâu, Phạm Đinh Đinh cuối cùng cũng thả Võ Vạn Kỳ ra, giọng nói của anh hơi khàn: “Đàn bà, từ trước tới giờ chưa có một người nào chiếm lợi ích từ tôi mà chạy thoát được! Cô đã chạy thoát hai lần, lần này, cô không chạy được rồi!”

Võ Vạn Kỳ cứ thế ngơ ngác nhìn Phạm Đinh Đinh, cô buột miệng nói ra: “Câu đối thoại này thường là nam chính yêu người ta mới nói như vậy, một người trai bao như anh... được rồi, tôi sẽ không thấy phiền khi anh giả mạo Tổng Tài bá đạo. Nhưng mà, anh đánh tôi lần nào chưa? Tôi muốn chạy, anh bắt được tôi không? Mà nói đi thì lại nói lại, tại sao tôi lại phải chạy? Tôi đâu có sợ anh!”

Phạm Đinh Đinh: “...”

Không thể nói được một giây một phút nào nữa phải làm sao bây giờ?

Thật sự là không thể nói chuyện nổi nữa!

“Cô tên là gì?” Phạm Đinh Đinh quyết định bỏ qua chủ đề không thể nói thông này, anh hỏi thẳng luôn tên của cô, anh không tin là sẽ không tìm được cô!

Võ Vạn Kỳ vừa nghe anh nói, trong lòng cô bắt đầu tính toán.

Tên trai bao này hỏi họ tên của mình để làm gì đây?

Có phải anh ta tính bám lấy mình, không ngừng đòi tiền của mình không?

Ô hô hô hô, trai bao nhỏ bé, anh thật sự quá ngây thơ rồi, sao bố có thể tùy tiện nói cho anh biết họ tên và địa chỉ của mình chứ?

Tôi sẽ không để anh tìm được mình đâu.

Vì vậy, Võ Vạn Kỳ trả lời với vẻ mặt rất nghiêm túc: “Hô hô, tôi tên là Võ Mộc Công.”

Phạm Đinh Đinh ngơ ngác một lúc, Võ Mộc Công? Tên gì vậy? Đây là tên của con gái sao? Con gái nhà ai mà lại đặt tên thế này?

Phạm Đinh Đinh vừa định tiếp tục hỏi nữa, Võ Vạn Kỳ đã đưa tay ra đẩy Phạm Đinh Đinh ra, rồi nói: “Được rồi, chúng ta đã giải quyết triệt để tất cả các vấn đề rồi! Anh đừng có bám lấy tôi nữa! Lần sau tôi mà thấy anh bám lấy tôi, tôi nói cho anh biết, tôi sẽ ngủ cho anh run chân đến nỗi không thế dậy nổi đấy!”

Cách Võ Vạn Kỳ uy hiếp người khác, lại mới mẻ kỳ lạ đến thế.

Phạm Đinh Đinh cảm thấy, anh đã mở một cánh cửa kỳ lạ

Võ Vạn Kỳ nhân lúc Phạm Đinh Đinh đang ngơ ngác, xoẹt một phát quay người chuồn đi luôn.

“Cô là con thỏ sao? Sao mà chạy nhanh thế!” Phạm Đinh Đinh không kìm nổi tự lẩm bẩm.

“Em nói ai đấy?” Tiếng của Phạm Đậu Đậu vang lên từ sau lưng Phạm Đinh Đinh.

Phạm Đinh Đinh quay đầu lại, thấy Phạm Đậu Đậu vừa thay bộ quần áo mới, anh lập tức trả lời: “Không có gì, em vừa gặp được người con gái kia ở đây!”

“Người nào?” Mới đầu Phạm Đậu Đậu hơi ngơ ngác, sau đó lập tức phản ứng lại: “Em đang nói, người con gái đã ngủ với em!”

Phạm Đinh Đinh gật đầu.

Phạm Đậu Đậu lập tức mở to mắt, anh đưa tay lên vỗ vào vai Phạm Đinh Đinh: “Đây chính là duyên phận đấy! Đinh Đinh, anh tin tưởng em! Hay đi xử lý cô ta đi!”

“Không có tác dụng, đầu óc tư duy của người đó quá kỳ lạ, em không thể nào nói chuyện với cô ta được.” Phạm Đinh Đinh vẻ mặt đau khổ nói: “Còn nữa, cô ta nói mình tên là Võ Mộc Công. Anh nói xem, đây là tên gì vậy? Một người con gái sao lại đặt cái tên này chứ?”

“Phụt...” Khi Phạm Đậu Đậu nghe thấy tên này, anh gần như sặc luôn: “Ha ha ha ha ha ha... Buồn cười chết mất thôi! Võ Mộc Công! Phạm Đinh Đinh, không ngờ em cũng có lúc ngu ngơ thế này! Võ Mộc Công, tức là Võ Tòng! Ha ha ha ha ha ha... Cô ta lại chơi em một lần nữa rồi! Ha ha ha ha...”

Phạm Đinh Đinh ngơ ngác đờ người luôn!

Trời ơi!

Anh với thân phận là nhị thiếu Phạm gia, chỉ số IQ luôn đủ dùng mà, tại sao khi gặp người con gái đó, chỉ số IQ như chưa nạp tiền vậy?

Đây là oan gia chứ?

Đây trăm phần trăm là oan gia rồi?

Trời ơi!

Tại sao lại để anh gặp một người con gái tư duy đầu óc kỳ lạ sử xự không bình thường này chứ?

Phạm Đinh Đinh lập tức nắm chặt nắm đấm cắn răng cắn lợi nói: “Đừng để em thấy cô ta lần nữa! Nếu không, nhất định em sẽ bắt cô ta bồi thường lại những tổn thất của bổn thiếu gia!”

Phạm Đậu Đậu lập tức hiếu kỳ hỏi: “Em tính bắt cô ta bồi thường?”

“Nhất định ông sẽ ngủ cho cô ta không xuống được giường!” Phạm Đinh Đinh tức giận trả lời.

Phạm Đậu Đậu lập tức dùng tay vỗ thật mạnh vào vai Phạm Đinh Đinh: “Có chí khí! Anh tin tưởng em! Hãy cố gắng lên!”

Nói xong câu này, Phạm Đậu Đậu không nhịn được cười, cứ thế rung vai quay người rời đi.

Mẹ ơi, thật sự là buồn cười chết đi được.

Không ngờ Đinh Đinh sau khi gặp người con gái này, cả con người đều thay đổi hẳn, đâu còn là một công tử hào hoa phong nhã trước đây nữa? Đây rõ ràng là một oán phu mà!

Quả thật, đàn ông có phụ nữ rồi, đúng là khác hẳn.

Phạm Đinh Đinh tức đến nỗi muốn nổ tung tại chỗ!

Người đàn bà này!

Còn dám chơi đểu anh!

Thật sự là không thể tha thứ được!

Bên kia, Võ Vạn Kỳ sau khi ấn mạnh vào lồng ngực chạy ra ngoài, lúc này cô mới thấy thở phào nhẹ nhõm, nguy hiểm quá nguy hiểm quá, suýt nữa thì bị tên trai bao kia bám lấy!

May quá cô nhanh chí, yê!

Đúng rồi, Tiểu Đào đi đâu rồi nhỉ?

Sao không thấy cậu ý đâu?

Có lẽ lại đi đuổi theo nữ thần sư tỷ của cậu ý nói chuyện rồi, thôi vậy, mình tìm chỗ yên tĩnh, tiếp tục ăn đồ ăn thôi!

Võ Vạn Kỳ vui vẻ ôm lấy một chiếc đĩa lại đi ăn tiếp.

Vô tư đến nỗi như cô, chắc có lẽ không tìm được người thứ hai đâu.

Thật ra Mạc Tiểu Đào không đi tìm Thẩm Hà, mà là bị mấy người bạn học kéo sang một bên nói chuyện.

“Tiểu Đào, cậu nghe nói chưa, hôm nay tổ chức bữa tiệc này, thật ra là tìm bạn gái cho sư huynh Phạm Đậu Đậu đấy.” Một người bạn học nữ nói nhỏ.

“Tớ cũng nghe nói rồi, vì vậy trong nhà mới bắt tớ trang điểm mặc đẹp đến đây! Cũng không biết sư huynh Đậu Đậu, có thích mẫu người như tớ không, sầu não quá!”

“Cậu à, cậu thôi đi! Tớ cảm thấy, Phạm gia thích mẫu người như tớ đây này!”

“Ui...” Những người khác cùng tát nước lạnh vào cô: “Cậu đừng tưởng cậu giống mẹ của sư huynh Động Động, là Phạm gia sẽ chọn cậu! Đừng quên là, Phạm Thành tiên sinh vẫn còn chưa chính thức kết hôn với cô Đông Tiểu Tiểu đâu! Lần này họ chỉ tổ chức bữa tiệc thôi, về mặt pháp lý, không có bất kỳ hiệu lực nào.”

Mạc Tiểu Đào ngồi ở một bên, có cảm giác như ngồi trên đống kim: “à, thế sao? Không ngờ là tớ cũng không biết! Sư huynh chưa bao giờ nói với tớ!”

“Ý, Tiểu Đào, cậu là trợ lý của sư huynh Đậu Đậu, sao cậu lại có thể không biết được?” Mấy người con gái đó lần lượt hỏi Mạc Tiểu Đào.

Mạc Tiểu Đào mặt ngơ ngác: “Tớ thật sự không biết! Lần này tớ tham gia bữa tiệc, không ai nói cho tớ biết là vì sao! Tuy tớ là trợ lý của anh, những anh không nói cho tớ biết chuyện riêng của mình!”

Mấy người bạn học kia đều nhìn cô với vẻ mặt tỏ ra không tin.

Mạc Tiểu Đào lập tức cuống lên: “Sao mọi người lại nhìn tớ như vậy chứ, tất cả những lời nói của tớ đều thật mà!”

“Tiểu Đào, cậu vội giải thích như vậy, người mà sư huynh Đậu Đậu thích, không phải là cậu chứ?” Một người bạn học nữ đột nhiên mở lời hỏi: “Hôm nay, sư huynh Đậu Đậu đột nhiên nói, trong lòng anh đã thích một người rồi...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx