sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1709

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1709 phiên ngoại chi Thẩm châu khổ bức trải qua

Hạ Thẩm châu phản ứng không thể nói không mau.

Hắn lập tức đình chỉ lên đường, không chút do dự đem chính mình làm cho muốn đều chật vật liền có bao nhiêu chật vật.

Làm một cái có thói ở sạch người, đột nhiên dơ thành như vậy, Thẩm châu thật là cấp chính mình làm rất lớn tâm lý xây dựng.

Đến sau lại, hắn liền không rảnh lo thói ở sạch không thói ở sạch.

Bởi vì, hắn thật là vào dịch khu.

Toàn bộ thôn trấn hoang tàn vắng vẻ.

Đừng nói là tìm ăn, ngay cả vỏ cây cũng chưa.

Hạ Thẩm châu vì lấp đầy bụng, quả thực là vắt hết óc, đem chính mình kiếp trước học được sinh tồn tri thức vận dụng tới rồi cực hạn.

Hắn hỏi thăm phương hướng cùng vị trí, bằng vào hai chân đo đạc đi kinh thành lộ.

Dọc theo đường đi ăn ngủ ngoài trời, gặm thảo căn trảo sâu đỡ đói.

Ngày ấy tử quá quả thực là cực kỳ tàn ác.

Đáng sợ nhất chính là, đương hắn trải qua một thôn trang thời điểm, phát hiện nơi đó mọi người, thế nhưng đã bắt đầu rồi đổi con cho nhau ăn.

Hạ Thẩm châu vị này đã từng hào môn thiếu gia, thiếu chút nữa đương trường liền phun ra!

Nhìn các thôn dân chết lặng vô thần đôi mắt, hắn cũng nói không nên lời chỉ trích nói.

Rốt cuộc, hắn cũng là muốn tiết kiệm mỗi một chút đồ ăn, bảo tồn cũng đủ thể lực, mới có thể đuổi tới kinh thành.

Hạ Thẩm châu cũng cho rằng, chỉ có kinh thành tin tức là nhất tập trung.

Nếu muốn tìm người, đệ nhất đầu tuyển kinh thành phương vị.

Một nguyên nhân khác, kinh thành người nhiều đồ ăn nhiều, hắn có bổn sự này làm chính mình ăn no bụng.

Cho nên, hạ Thẩm châu dọc theo đường đi hành tẩu lại đây, tâm trở nên càng ngày càng lạnh ngạnh, cũng trở nên càng ngày càng chết lặng.

Có một lần, hạ Thẩm châu thật sự là bị trên người cáu bẩn lăn lộn ngủ không được, sấn đêm trộm đi trong sông tắm rửa một cái.

Nào biết đâu rằng, liền bởi vì hắn trộm tắm rồi, đã bị đồng dạng là lưu dân một đám người cấp theo dõi.

Hạ Thẩm châu khuôn mặt thật sự là quá xinh đẹp, so nữ hài tử còn muốn xinh đẹp.

Trong kinh thành không ít phú quý nhân gia, chính là hảo này một ngụm.

Vì thế bọn họ chuẩn bị kết phường bắt cóc hạ Thẩm châu.

Hạ Thẩm châu không đi hai bước, liền đã nhận ra có người theo dõi chính mình.

Hạ Thẩm châu xoa bóp chính mình cánh tay, không đủ hai lượng thịt thân thể, sức chiến đấu trực tiếp thẳng tắp giảm xuống.

Nếu đánh bừa không được, vậy chỉ có thể dùng trí.

Hạ Thẩm châu không những không có đào tẩu, ngược lại chủ động đón nhận bọn họ vài người, vẻ mặt thiên chân nhìn bọn họ: “Vài vị thúc thúc biết đi kinh thành lộ đi như thế nào sao? Ta muốn đi tìm ta người trong nhà, chính là tìm không thấy lộ.”

Mấy người kia nguyên bản còn vắt hết óc nghĩ cách, nếu có thể lừa tiểu tử này theo chân bọn họ đi liền tốt nhất, nếu không thể lừa, liền đánh vựng kháng trở về.

Kết quả, bọn họ còn không có bắt đầu há mồm gạt người, con mồi chính mình đưa tới cửa tới.

Mấy người kia trên mặt đại hỉ, nói: “Nguyên lai ngươi muốn đi kinh thành a? Hảo xảo, chúng ta cũng là muốn đi kinh thành! Muốn hay không cùng chúng ta cùng nhau đi? Như vậy trên đường cũng có thể có thể chiếu ứng lẫn nhau?”

Thẩm châu không chút do dự liền gật đầu nói: “Hảo a, kia này dọc theo đường đi liền làm ơn vài vị đại thúc! Chờ ta tìm được rồi người nhà, nhất định sẽ hậu đãi của các ngươi!”

Thẩm châu nguyên bản chính là môi hồng răng trắng mỹ thiếu niên, loại này diện mạo, vừa thấy chính là phú quý nhân gia hài tử.

Cho nên như vậy đơn thuần, là phi thường có thể lý giải!

Mấy người kia quả thực là vui mừng quá đỗi, vội không ngừng gật đầu tỏ vẻ nhất định sẽ đem hắn đưa trở về, sau đó liền lừa dối Thẩm châu đi theo bọn họ cùng nhau rời đi.

Đại khái là vì thủ tín Thẩm châu, mấy người kia thế nhưng còn đều ra một bộ phận đồ ăn cấp Thẩm châu.

Thẩm châu xem bọn họ đều ăn xong rồi, lúc này mới tam khẩu hai cà lăm rớt bọn họ đều ra tới đồ ăn, vẻ mặt ngoan ngoãn tỏ vẻ sẽ theo chân bọn họ cùng đi kinh thành.

Tới rồi buổi tối, thừa dịp bọn họ đều ngủ say lúc sau, Thẩm châu không chút do dự dùng sài đao lau bọn họ cổ, đưa bọn họ tài vụ thổi quét không còn!

Đây là một cái giết người đều tìm không thấy chứng cứ niên đại, vì một ngụm ăn, đừng nói là giết người, ăn thịt người đều thực bình thường!

Chính là như vậy, Thẩm châu này một đường dựa vào sắc đẹp không biết câu bao nhiêu người, dựa vào cướp sạch bọn họ tài vụ, rốt cuộc chạy tới kinh thành.

Nguyên tưởng rằng chỉ cần vào cửa thành, là có thể quá thượng ăn no mặc ấm nhật tử.

Nào biết đâu rằng, bọn họ này đàn dân chạy nạn là căn bản không cho phép vào thành!

Vì thế, Thẩm châu thiếu chút nữa liền tuyệt vọng!

Hắn ngồi xổm cửa thành ngoại, tưởng hết mọi thứ biện pháp, chính là vào không được kia phiến đại môn.

Tới rồi kinh thành, cuối cùng là có thể giải quyết bụng vấn đề.

Chính là, dân chạy nạn quá nhiều, hắn giai đoạn trước còn có thể tìm được điểm đồ ăn, tới rồi mùa đông lúc sau, trong đất thứ gì đều không có, Thẩm châu cũng bắt đầu đói bụng.

Ngoại ô nông dân thu hoạch vụ thu lúc sau, đều tránh ở trong nhà không ra đi.

Thẩm châu muốn đi trộm đồ vật đều không hảo trộm.

Cho nên hắn chỉ có thể lại lần nữa biến thành tiểu khất cái bộ dáng, chỉ cần nhìn đến có người đi ngang qua, liền ùa lên các loại thảo ăn.

Gặp được Văn Gian Thanh hôm nay, Thẩm châu chính là bởi vì cùng một cái tráng hán tranh đoạt ăn xin tới một khối điểm tâm mà đánh lên.

Chuyện này nếu phóng trước kia, nói cho hạ Thẩm châu, hắn tương lai sẽ có một ngày bởi vì một khối điểm tâm cùng người khác đánh lên tới, hắn phỏng chừng đánh chết đều không tin.

Mà hiện tại, không tin đều không được!

Hạ Thẩm châu căng thẳng đánh cách: “Gian Thanh, ngươi nói chúng ta như thế nào đều đi vào cái này không thể hiểu được thế giới? Đại Việt Triều, trong lịch sử trước nay đều không có quá cái này quốc gia 1” “Đúng vậy. Ta vừa lại đây thời điểm, cũng là tra xét rất nhiều tư liệu, căn bản trước nay không nghe nói qua cái này triều đại.” Văn Gian Thanh ôm chén trà gật đầu nói: “Ta tương đối một chút kinh tế thể lượng cùng văn minh tiến trình, trên cơ bản cùng chúng ta đã từng Minh triều

Tương đối tiếp cận.”

Thẩm châu biểu tình một khổ: “Bây giờ còn có Thẩm Viễn cùng tỷ phu không tìm được. Ngươi nói, bọn họ có thể đi nơi nào?”

Văn Gian Thanh lắc đầu: “Nếu bọn họ cũng ở tìm chúng ta, hẳn là cũng ở hướng tới kinh thành phương hướng tập hợp. Chẳng qua, nơi này giao thông quá mức thong thả, hơn nữa sẽ có như vậy như vậy vấn đề, muốn đồng thời tập trung chỉ sợ rất khó.”

Nói tới đây, Văn Gian Thanh ánh mắt buông lỏng: “Bất quá, có thể trước tìm được ngươi cùng đại tỷ, luôn là một cái tốt bắt đầu. Đợi khi tìm được những người khác, có lẽ chúng ta là có thể tìm được rời đi nơi này biện pháp.”

Hạ Thẩm châu vẻ mặt khổ qua tương: “Chúng ta đã xảy ra chuyện, trong nhà khẳng định lo lắng hỏng rồi!”

Văn Gian Thanh không nói gì, đáy lòng lại là phi thường tán đồng hạ Thẩm châu.

Bọn họ đều tưởng về nhà!

Liền tính thế giới này lại sạch sẽ, lại hảo lại hư, đều theo chân bọn họ không quan hệ.

Bọn họ vẫn luôn đều tìm không thấy thế giới này lòng trung thành.

Bọn họ không thuộc về thế giới này, cho nên nhất định phải tìm được biện pháp, phản hồi đã từng thế giới. Văn Gian Thanh trầm mặc một lát, nói: “Nếu ngươi không địa phương đi, trước cùng ta về nhà đi! Ta hiện tại tuy rằng cũng không có quyền lợi gì, nhưng là mang cá nhân trở về vẫn là không thành vấn đề. Đúng rồi, đại tỷ quá mấy ngày liền sẽ tới kinh thành mua phòng ở, đến lúc đó ngươi

Qua đi cùng đại tỷ trước trụ cùng nhau.”

Hạ Thẩm châu sắc mặt cũng nhẹ nhàng vài phần: “Hảo! Cũng không biết đại tỷ hiện tại thế nào.”

Văn Gian Thanh nhẹ nhàng nở nụ cười: “Ngươi khẳng định không thể tưởng được đại tỷ hiện tại bộ dáng.” Đồng dạng không thể tưởng được hạ Thẩm châu sẽ có như vậy xui xẻo Thẩm Hà, lúc này đang ở trong nhà chỉ huy bọn nha hoàn thu thập cái rương.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx