sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1715

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1715 phiên ngoại chi mua nhà cửa

Thủ vệ vừa thấy là Văn gia tiêu chí, lập tức mở cửa cho đi, các loại chen ngang thao tác không cần quá phong tao.

Văn Gian Thanh thượng Thẩm Hà xe ngựa, thúy trúc cùng hoa hồng cũng chưa tư cách ở trên xe, chỉ có thể đi theo xe ngựa đi.

Thẩm Hà ôm ấm túi nước, nhìn về phía Văn Gian Thanh: “Ta này dọc theo đường đi phổ cập khoa học nửa ngày, mới biết được ngươi hiện tại thân phận so tưởng tượng còn lợi hại a!”

Văn Gian Thanh một trận chột dạ: “Cùng chúng ta kiếp trước kém xa.”

Thẩm Hà nhưng thật ra phi thường tán đồng những lời này.

Thẩm Hà đổi cái tư thế, hỏi: “Như thế nào liền chính ngươi lại đây, Thẩm châu đâu?”

Văn Gian Thanh lập tức cười: “Thẩm châu đang ở nơi nơi xem phòng ở đâu, nói tương lai muốn trụ địa phương, như thế nào cũng đến chọn cái thoải mái.”

Thẩm Hà trực tiếp đem túi tiền ném cho Văn Gian Thanh: “Ta liền nhiều như vậy tiền, ngươi xem làm.”

Văn Gian Thanh đương nhiên sẽ không muốn Thẩm Hà tiền, nói: “Làm đệ đệ, cấp tỷ tỷ căn hộ còn muốn cái gì tiền? Làm ta ba mẹ đã biết, không đánh gãy ta chân mới là lạ.”

Thẩm Hà cười thu hồi Văn Gian Thanh đưa qua túi tiền, nói: “Kia hành đi, chỉ cần tìm được Thẩm Viễn cùng ngươi tỷ phu, chúng ta liền nghĩ cách rời đi nơi này. Nơi này bất quá là cái tạm thời đặt chân địa phương.”

Bọn họ đối nơi này đều không có cái gì lòng trung thành.

Bọn họ vốn dĩ liền không phải cái này triều đại người.

Sao có thể có lòng trung thành?

Trở về, là cần thiết trở về!

Đã có biện pháp tới, vậy khẳng định có biện pháp trở về!

Linh hồn xuyên qua gì đó, trên cơ bản chính là năng lượng đổi thành.

Hiện tại ở kinh thành, tài nguyên nhiều, nói không chừng có thể tìm được trở về lộ đâu?

Thẩm Hà không quá xác định nghĩ.

Có Văn gia người dẫn đường, này dọc theo đường đi quả thực không cần quá nhẹ nhàng.

Những người đó rất xa thấy Văn gia tiêu chí, có thể trốn rất xa liền trốn rất xa, không ai dám đi lên ăn vạ.

Không muốn sống nữa? Ai dám ăn vạ nội hoàn các quý tộc?

Cho nên này một đường thẳng đường, quả thực lệnh người khó có thể tin.

Thẩm Hà nhìn nửa ngày xem minh bạch.

Sống ở kinh thành người thường, đôi mắt cần thiết hảo sử.

Có thể không kiếm tiền, nhưng là không thể không nhớ kỹ những cái đó hào môn gia tộc nhóm tiêu chí.

Xe ngựa cùng đội ngũ ở một cái tiểu viện tử trước dừng.

Thẩm Hà xuống xe ngựa, liền nhìn đến Thẩm châu nước mắt lưng tròng đứng ở cửa.

Thẩm Hà có thể liếc mắt một cái nhận ra đối phương, tất cả đều là bởi vì tiểu tử này cùng khi còn nhỏ là giống nhau như đúc, một chút cũng chưa biến quá!

“Tỷ!” Hạ Thẩm châu đạn pháo dường như vọt qua đi, lập tức ôm lấy Thẩm Hà, sức lực đại cơ hồ đều phải đem Thẩm Hà cấp lặc chết.

Thẩm Hà hung hăng vỗ vỗ Thẩm châu bả vai, nói: “Tiểu tử thúi, cuối cùng tồn tại tới gặp ta!”

Văn Gian Thanh nhìn chính mình gia bọn thị vệ vẻ mặt một lời khó nói hết, lúc này mới xấu hổ ho khan một tiếng, nói: “Chúng ta vẫn là đi vào nói chuyện đi!”

Thẩm Hà cùng Thẩm châu buông ra, Thẩm châu quy quy củ củ đi theo Thẩm Hà mặt sau, muốn nhiều ngoan ngoãn liền có bao nhiêu ngoan ngoãn.

Mặc kệ ở thế giới nào, đại tỷ uy nghiêm là không dung xâm phạm. Thẩm châu đối Thẩm Hà giới thiệu cái này sân: “Ta chạy năm sáu cái địa phương, cuối cùng chọn cái này sân. Cái này sân thanh tịnh, hàng xóm láng giềng cũng bớt lo, không có gì sốt ruột sự. Tổng cộng là hai tiến sân, chúng ta trụ hậu viện, người hầu trụ tiền viện. Hậu viện còn có cái ao nhỏ, mùa hè có thể loại điểm hoa sen. Cái này sân đã mua tới, là Gian Thanh bỏ tiền mua. Hàng xóm là một cái lục phẩm báo cáo công tác quan viên Tào đại nhân phủ đệ, một cái là trong nhà phạm vào sai từ trong hoàn đuổi tới ngoại hoàn, trưởng công chúa

Phò mã đường đệ quan hệ bạn dì thân, bởi vì ở trạm vị vấn đề thượng, bị loát xuống dưới, ban đầu phủ đệ không phù hợp quy chế, liền tới tới rồi bên này mua một cái tam tiến sân. Họ quả, nhân xưng trái cây quả đại nhân.”

Thẩm Hà gật gật đầu, hảo phức tạp quan hệ.

Bất quá trạm vị chuyện này, thật là một người đắc đạo gà chó lên trời, cũng dễ dàng bị lan đến liên lụy, từ trong vòng lấy đến ngoại hoàn.

Ngẫm lại xác thật có điểm bi thương.

Thẩm châu tiếp tục nói: “Lại mặt sau hàng xóm cùng chúng ta cơ hồ không liên quan, hắn hậu viện rất thanh tịnh, rất ít có người qua đi, chúng ta hai nhà hậu viện láng giềng gần, không có bất luận cái gì gây trở ngại.”

Thẩm Hà đi theo Thẩm châu đi vào, nhìn đến tiến sân, là có sáu gian chính phòng, tả hữu các có tam gian sương phòng, phía nam là người gác cổng kiêm giản dị nước trà phòng.

Từ chính phòng một bên hành lang qua đi, chính là nhị tiến sân.

Quả nhiên có cái rất lớn hồ nước, Thẩm Hà phỏng chừng nuôi cá ăn đều đủ cả nhà ăn.

Nhị tiến sân cũng là sáu gian chính phòng, tả hữu tam gian sương phòng, phía nam đáp cái lều, vừa lúc lung che lại tiến sân sáu gian nhà chính.

Lều trát giàn trồng hoa, loại quả nho cùng tường vi hoa.

Hiện tại rét đậm thời tiết, nhìn rất là hiu quạnh.

Chờ mùa hè liền mỹ nhiều.

Ở giàn trồng hoa hạ uống trà nói chuyện phiếm, là thực sảng.

Sân đều là dùng đá phiến phô, thực sạch sẽ, cũng thực nhanh nhẹn.

Văn Gian Thanh tiếp đón những người khác đem hành lễ đều dọn tiến vào, đương nhiên trong phòng đại bộ phận gia cụ đều là đã mua sắm tốt.

Cho nên, thúy trúc cùng hoa hồng thực mau liền đem Thẩm Hà phòng thu thập ra tới.

Thẩm Hà tiến phòng, liền cảm giác ra khỏi phòng tử đốt địa long.

A, vẫn là mà ấm thoải mái a!

Thẩm Hà cuối cùng ấn đường giãn ra khai, ném túi chườm nóng, ngồi ở mộc chất trên sô pha, thoải mái uống trà nóng.

“Tỷ, lần này lại đây, liền không quay về đi?” Thẩm châu tràn ngập chờ mong nhìn Thẩm Hà.

Thẩm Hà lắc đầu nói: “Ta còn phải trở về một chuyến, bên kia còn không có an bài hảo. Bất quá, không dùng được bao lâu, nhất muộn năm nay mùa thu là có thể ở kinh thành định cư!”

Thẩm châu trên mặt quả nhiên một đoàn thất vọng: “Ta đây cùng ngươi cùng nhau trở về.” Thẩm Hà tức khắc nói: “Không, ngươi lưu lại hỏi thăm tin tức. Hiện tại chúng ta ba người đã tìm được đối phương, còn dư lại A Viễn cùng ngươi tỷ phu. Chúng ta nhất định phải mau chóng tìm được bọn họ. Chỉ có tìm đủ người, mới có thể biết rõ ràng lúc ấy rốt cuộc đã xảy ra

Cái gì, chúng ta vì cái gì sẽ tập thể đi vào cái này địa phương. Chẳng lẽ ngươi không nghĩ nhanh lên trở về sao?”

Hắn đương nhiên tưởng sớm một chút trở về!

Cái này phá địa phương, một phút đồng hồ đều không nghĩ nhiều ngốc! Văn Gian Thanh nói: “Đại tỷ nói có đạo lý. Ta hiện tại còn không thể tiếp nhận Văn gia tổ chức tình báo, chỉ có thể trộm hỏi thăm xã hội thượng lưu có hay không những người khác tung tích, Thẩm châu ngươi lưu lại, hỏi thăm dân gian tin tức. Nếu tỷ phu cùng A Viễn cũng ở

Nói, bọn họ khẳng định cũng sẽ nghĩ đến kinh thành. Đến lúc đó chúng ta đều tới rồi kinh thành, lại thấy không được đối phương, này liền quá đuối lý.” Hạ Thẩm châu chỉ có thể gật gật đầu nói: “Hảo đi ta đây lưu lại hỏi thăm tin tức. Mấy ngày nay ta vẫn luôn đều ở hỏi thăm chuyện này, vẫn luôn đều không có tin tức tốt. Chúng ta năm người đều không phải thế giới này nguyên trụ dân, cho nên khẳng định sẽ có không giống nhau

Địa phương. Tựa như tỷ tỷ, gần nhất đến thế giới này liền lập nữ hộ. Như vậy tỷ phu cũng sẽ không ủy khuất chính mình. A Viễn càng là.” Thẩm Hà mỉm cười: “Đúng vậy, ta cũng cảm thấy bọn họ sẽ đến kinh thành. Cho nên, chúng ta liền ở kinh thành, chậm rãi tìm, chậm rãi chờ. Nơi này dân cư mới bất quá hai trăm vạn, chúng ta sớm muộn gì có thể sờ thấu.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx