sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1717

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1717 phiên ngoại chi bát quái

Thẩm Hà quả nhiên đối cái này đề tài cảm thấy hứng thú: “Nga? Kia Thái Tôn điện hạ đâu?” Quả phu nhân phun ra hạt dưa xác, vẻ mặt hưng phấn: “Này còn dùng nói? Thái Tôn điện hạ là người nào a? Kia chính là long tôn! Sao có thể bởi vì này đó nữ nhân mất đúng mực? Thái Tôn điện hạ nghe được lúc sau, chỉ là nhàn nhạt nói một tiếng làm người đi vớt, sau đó liền đi rồi. Đám kia thiên kim nhóm đôi mắt nga, thiếu chút nữa đều dính Thái Tôn điện hạ trên người bái không xuống. Tấm tắc, ta cũng không cái này phúc khí trông thấy Thái Tôn điện hạ. Bất quá, ta nghe nói Thái Tôn điện hạ lớn lên khả xinh đẹp, xa so kinh thành đệ nhất

Mỹ nam tử còn muốn đẹp hơn ba phần.”

Thẩm Hà thuận miệng hỏi: “Kinh thành đệ nhất mỹ nam tử là ai a?”

“Chính là Văn gia thiếu gia Văn Gian Thanh.” Quả phu nhân hạ giọng nói: “Kia chính là bệnh so Tây Thi tuyệt thế mỹ thiếu niên a!”

Thẩm Hà: “...”

Ha hả.

Cái này nhưng thật ra thật sự.

Văn Gian Thanh ở thế giới này, xác thật có cái hoà nhã trứng hảo dáng người.

Bởi vì trường kỳ sinh bệnh có loại ốm yếu mỹ, làm hắn thoạt nhìn thật đúng là cùng Tây Thi không sai biệt lắm.

Thái Tôn điện hạ so nghe khe hoàn trả mỹ?

Ác, thật đúng là tưởng chính mắt trông thấy a!

Quả phu nhân bát quái xong rồi Thái Tôn điện hạ sự tình, hạt dưa cũng khái không sai biệt lắm, lúc này mới cảm thấy mỹ mãn về nhà đi.

Chờ Thẩm châu trở về, Thẩm Hà lập tức liền đem quả phu nhân bát quái những lời này nói cho Thẩm châu, nghe Thẩm châu vẻ mặt vô ngữ: “Này đều cái gì cùng cái gì a! Gian Thanh đại khái sẽ không thích cái này danh hiệu.”

Thẩm Hà cười ha ha thật lâu.

Vì thế, kế tiếp nhật tử, Thẩm Hà từ quả phu nhân nơi này, nghe được xã hội thượng lưu các loại bát quái, còn có hàng xóm chuyện nhà lông gà vỏ tỏi.

Trước kia, quả phu nhân cùng người khác bát quái thượng tầng xã hội sự tình, người khác đều không có hứng thú.

Bởi vì bọn họ tiếp xúc không đến thượng tầng, cho nên bát quái cũng không ý nghĩa.

Quả phu nhân cũng chỉ có thể theo chân bọn họ bát quái một chút dân gian một chút sự tình. Chính là từ Thẩm Hà dọn lại đây, quả phu nhân phảng phất tìm được rồi nhân sinh ý nghĩa, mặc kệ nàng bát quái cái gì, Thẩm Hà đều có thể tiếp thượng lời nói, cũng đều có thể cảm thấy hứng thú, cho nên quả phu nhân bát quái lên cũng liền phá lệ hăng hái, hận không thể đem sở hữu hoàng thân quốc

Thích hậu duệ quý tộc nhóm hậu viện, đều lột cái sạch sẽ.

Thác quả phu nhân phúc.

Thẩm Hà dùng đại khái mười ngày thời gian, liền thuận lợi chải vuốt lại rõ ràng cái này người của triều đình viên quan hệ đồ.

Thẩm Hà đem những người này đều làm thành bảng biểu, mỗi người chi gian đều dùng đường cong liên tiếp, làm thành một cái thật lớn nhân tế mạng lưới quan hệ. Thẩm châu nhìn đến này đó thời điểm, đều nhịn không được tán thưởng: “Tỷ, ngươi quả nhiên là trời sinh làm quản lý, liền từ những cái đó bát quái thượng, cư nhiên liền đem như vậy phức tạp triều đình quan viên nhân tế quan hệ đều chải vuốt lại rõ ràng. May mắn chúng ta tới mục đích không phải điên đảo

Triều đình, nói cách khác, thế giới này hoàng đế không biết nên có bao nhiêu kinh hoảng.”

Thẩm Hà khóe miệng kiều kiều: “Tuy rằng không dùng được, nhưng là chải vuốt lại rõ ràng quan hệ, cũng phương tiện chúng ta về sau hành sự. Đúng rồi, làm ngươi hỏi thăm sự tình, thế nào?”

Thẩm châu ánh mắt buồn bã, nói: “Tạm thời còn không có tin tức. Bất quá, ta có cái tính toán, muốn tìm một cơ hội thăm thăm hoàng cung.”

Thẩm Hà khẽ lắc đầu: “Quá mạo hiểm.” “Tỷ, nếu ta đi theo Gian Thanh, lấy Gian Thanh tuỳ tùng thân phận tiến cung đâu?” Thẩm châu nói: “Phải biết rằng, Gian Thanh thân là nhất phẩm quan to nhi tử, chính là có cơ hội tiến cung. Huống chi, trong hoàng cung như vậy nhiều hoàng tử, tuổi cùng Gian Thanh kém không

Nhiều, đều ở bộ Gian Thanh gần như đâu! Bọn họ muốn cướp lấy ngôi vị hoàng đế, không thể thiếu đại thần duy trì.”

Thẩm Hà tưởng tượng cũng đối: “Chú ý an toàn, hết thảy lấy an toàn vì muốn.”

Thẩm châu đem Thẩm Hà đáp ứng rồi, tức khắc lộ ra vui vẻ tươi cười: “Tỷ, yên tâm hảo! Chúng ta này vài người, khi nào lỗ mãng quá?”

Thẩm Hà nói: “Bên này tạm thời ổn định ở, ta phải đi về trước.”

Thẩm châu vẻ mặt không tha: “Mới mấy ngày?” Thẩm Hà thở dài một tiếng, nói: “Ta xử lý xong rồi ở nông thôn sự tình, liền sẽ thực mau trở lại. Ta đáp ứng quá chính mình, nhất định phải đối xử tử tế ta ân nhân. Chỉ cần nhị thúc thành thân, ta cũng liền tính là báo ân. Đến lúc đó ta lại trở về, cùng ngươi hảo hảo

Cùng nhau tìm kiếm những người khác.”

Thẩm châu lúc này mới lưu luyến không rời nói: “Vậy được rồi, vậy ngươi sớm một chút trở về. Có chuyện gì liền truyền tin cho ta.”

Thẩm Hà cười gật gật đầu.

Ngày hôm sau, Thẩm Hà còn không có tới kịp cùng Văn Gian Thanh nói một tiếng chính mình chuẩn bị trở về, ở trên đường gặp được cái kia tiểu tặc lâm tường nhưng thật ra chủ động tìm tới môn: “A nha, nhà các ngươi thật là làm ta một đốn hảo tìm.”

Thẩm Hà chậm rãi nói: “Như thế nào? Lần trước bị ta thu thập không đã ghiền, lần này là chủ động đưa tới cửa làm ta ngược?”

Lâm tường đỏ mặt lên, nói: “Mới không phải. Ta tới tìm ngươi, là có chuyện.”

Thẩm Hà nhưng thật ra tò mò: “Vậy ngươi nói nói xem, ngươi tìm ta có chuyện gì?”

Lâm tường nói: “Ta biết nhà ngươi người vẫn luôn đều ở hỏi thăm tin tức. Chính là hỏi thăm tin tức loại chuyện này, ta nhất am hiểu.”

“Nói đi, ngươi nghĩ muốn cái gì?” Thẩm Hà bất động thần sắc nhìn hắn.

“Ta cũng tưởng ở kinh thành ở lại.” Lâm tường đôi mắt đều ở tỏa sáng: “Ta tưởng khoảng cách Thái Tôn điện hạ gần một chút. Chính là người ngoài tưởng ở kinh thành đặt chân thật sự là thái thái khó khăn, ta biết ngươi có bổn sự này, cho nên liền thẳng đến ngươi mà đến.”

Thẩm Hà không dao động nói: “Ta nơi này không thu rác rưởi.”

Lâm tường lập tức biện giải nói: “Ta mới không phải rác rưởi! Ta có thể nghe được hữu dụng tin tức! Tỷ như nói, ta biết Thái Tôn điện hạ gần nhất vẫn luôn đều ở cả nước tìm kiếm chiêm tinh sư, hơn nữa lén thấy vài cái!”

Thẩm Hà ngón tay một đốn, nhạy bén nhìn lâm tường: “Ngươi nói cái gì?” Lâm tường lập tức thẳng thắn sống lưng nói: “Hừ, không cần coi khinh chúng ta này nhóm người. Liền không có chúng ta hỏi thăm không đến tin tức! Thái Tôn điện hạ từ nửa năm trước rơi xuống nước sinh bệnh, liền vẫn luôn đều ở tìm người. Chính là ai cũng không biết Thái Tôn điện hạ đang tìm cái gì

Người, nhưng là chiêm tinh sư lại là gặp qua không ít.”

Thẩm Hà ánh mắt nhạy bén chợt lóe.

Nàng cảm thấy cái này Thái Tôn điện hạ có vấn đề.

Êm đẹp một người, sẽ không không thể hiểu được làm một chút sự tình.

Nếu làm, như vậy khẳng định là có nguyên nhân.

Như vậy Thái Tôn điện hạ làm như vậy nguyên nhân là cái gì đâu?

Đối phương là địch nhân vẫn là bằng hữu đâu?

Thẩm Hà lòng dạ thâm, tự nhiên sẽ không làm lâm tường nhìn ra tới, bởi vậy chỉ là từ từ nói: “Vậy ngươi biết ta ở hỏi thăm cái gì sao?”

“Đại khái là tìm người?” Lâm tường không xác định hỏi: “Là kẻ thù sao?”

Thẩm Hà tức khắc cười: “Ngươi sẽ không sợ biết đến quá nhiều sẽ bị diệt khẩu?”

Lâm tường sắc mặt quả nhiên một bạch, ngay sau đó cường ngạnh nói: “Ngươi bất quá là cái hài tử, như thế nào sẽ làm loại chuyện này?”

Chỉ là khẩu khí nhiều ít có điểm chột dạ. Thẩm Hà cũng cảm thấy cái này lâm tường có điểm ý tứ, cấp Thẩm châu làm phó thủ thực thích hợp, tức khắc nói: “Nếu ngươi tưởng lưu lại, cũng không phải không thể. Bất quá ta muốn cùng ngươi ước pháp tam chương.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx