sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1723

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1723 phiên ngoại chi vật đổi sao dời

Vì thế, năm người ở tại hành cung, cùng ăn cùng ở, chặt chẽ hàn huyên suốt bảy ngày!

Nếu không phải hoàng đế triệu tập, Thái Tôn điện hạ đều không nghĩ hồi cung!

Bất quá, Thái Tử Phi cũng là phi thường cấp lực, thấy cũng không thông suốt nhi tử cư nhiên chủ động đề cập một nữ hài tử, vì thế làm chủ liền đem Thẩm Hà cùng Thẩm châu đều cấp muốn lại đây.

Văn Gian Thanh mắt trông mong nhìn bọn họ bốn cái ở tại Thái Tử Đông Cung, hận không thể cũng dọn qua đi trụ tính.

Bất quá, hắn thân là Lễ Bộ Thượng Thư công tử, nếu làm như vậy nói, vậy có nhìn.

Cho nên hắn chỉ có thể quy quy củ củ ở tại chính mình phủ đệ, sau đó thường thường liền hướng Thái Tử Đông Cung chạy.

Hôm nay, Thẩm Hà hỏi: “Chúng ta năm cái đã gom đủ, có phải hay không nên cân nhắc một chút, như thế nào rời đi cái này địa phương? Thẩm Viễn, ngươi là thế giới này thân phận là chiêm tinh sư, ngươi liền một chút manh mối đều không có?”

Thẩm Viễn lập tức trả lời nói: “Sao có thể? Ta gần nhất thế giới này, liền bắt đầu cân nhắc vấn đề này. Chúng ta đi vào thế giới này ý nghĩa là cái gì. Cho nên ta phiên không ít thư tịch, nhận thấy được một cái hiện tượng.”

Vài người đồng thời nhìn hắn.

Thẩm Viễn tiếp tục nói: “Chúng ta xuyên qua lại đây kia một ngày, là Thất Tinh Liên Châu nhật tử.” “Ngày đó mặt trời rực sáng trời xanh, đột nhiên, màn đêm buông xuống, chim bay khuyển phệ, chúng tinh hiện ra. Thái dương bị ánh trăng che lấp, bày biện ra một cái ngân quang vờn quanh “Hắc thái dương”, ánh trăng đem ánh mặt trời phác hoạ ra một cái hắc viên cắt hình, kim mộc thủy hỏa thổ năm đại hành tinh vây

Vòng ở thái dương bên người lóng lánh, bảy diệu tụ tập dưới một mái nhà, gần trong gang tấc, đấu lệ tranh nhau phát sáng. Này một kỳ lệ cảnh tượng giằng co 8 phút.”

“Chúng ta chính là ở lúc ấy rơi xuống ở bất đồng khu vực. Chúng ta bốn cái là hồn xuyên, Thẩm châu lại là thân xuyên.” Thẩm Viễn giải thích nói: “Chúng ta muốn lại lần nữa rời đi, chỉ sợ cũng muốn lại lần nữa trải qua một lần Thất Tinh Liên Châu.”

Thẩm Hà tức khắc trầm mặc: “Nói như vậy, Thất Tinh Liên Châu khoảng cách vài thập niên mới có thể xuất hiện lần thứ hai.”

“Cho nên, ta suy đoán, trời cao làm chúng ta xuyên qua lại đây, đại khái chính là muốn chúng ta lợi dụng này vài thập niên làm chút chuyện đi.” Trưởng tôn điện hạ không xác định mở miệng nói. Thẩm Hà hừ một tiếng, nói: “Thật đúng là sẽ chọn người a! Ta am hiểu xí nghiệp quản lý, kiều ngươi am hiểu quốc gia thống trị, Thẩm châu cùng Gian Thanh thích nhất làm kinh doanh, Thẩm Viễn thích nhất đánh nhau chơi quân sự. Này nói rõ, là muốn cho chúng ta năm người, thành lập

Một cái khổng lồ đế quốc a!”

Những người khác cẩn thận tưởng tượng, thật đúng là!

Mỗi người các loại am hiểu lĩnh vực thêm lên, chính là một cái hoàn chỉnh quốc gia cơ cấu cơ bản khung a!

Một cái hoàng đế, một cái Tể tướng, một cái quản quân đội, một cái quản tài chính, một cái quản ngoại giao.

Thật đúng là phân phối hợp lý.

Ánh mắt mọi người đều nhìn về phía trưởng tôn điện hạ: “Ngươi muốn làm hoàng đế sao?”

Trưởng tôn điện hạ nháy mắt thất ngữ: “Các ngươi sẽ không thật sự tính toán làm như vậy đi?”

Thẩm Viễn ôm cánh tay nói: “Có cái gì không thể đâu? Nếu tiếp theo Thất Tinh Liên Châu còn có vài thập niên, chúng ta tổng muốn tìm điểm việc vui đi? Bằng không kia này vài thập niên như thế nào tống cổ?”

Thẩm châu một buông tay: “Ta không sao cả, chỉ cần cùng các ngươi ở bên nhau, làm cái gì đều có thể.”

“Ta như thế nào sẽ có ý kiến? Ta vẫn luôn là nhất nghe đại tỷ nói.” Văn Gian Thanh cũng đi theo buông tay.

Thẩm Hà cười nói: “Các ngươi nhưng thật ra sẽ đẩy trách nhiệm. Hành đi, mấy ngày nay, chúng ta cũng nên chuẩn bị đi lên. Mặc kệ là làm chuyện gì, đều không thể chậm trễ chúng ta trở về quyết tâm!”

Những người khác cùng nhau gật đầu. Thẩm Viễn mở miệng nói: “Bất quá việc cấp bách, là muốn trước cho các ngươi thân phận trong sáng hóa. Đại tỷ cùng Thẩm châu thân phận, hiện tại quá thấp, không thể thời gian dài đi theo tỷ phu bên người. Huống hồ, tỷ phu thân là Thái Tôn điện hạ, sớm muộn gì là phải có quá tôn

Phi.”

Thẩm Viễn tiếng nói vừa dứt, Thẩm Hà liền bắt đầu vung tay đầu, ngữ khí dày đặc: “Ta nhìn xem cái nào đồ đê tiện dám đụng đến ta lão công?” Thái Tôn điện hạ cũng đi theo mỉm cười, bất quá ngay sau đó chính sắc nói: “Thê tử của ta chỉ có Thẩm Hà, kiếp trước kiếp này đều sẽ không thay đổi! Bất quá, Thẩm Viễn nói rất đúng, thân phận cái này là cái vấn đề lớn. Chuyện này giao cho ta tới thao tác, tìm cái thích hợp người, nhận dưỡng Thẩm Hà, sau đó thoải mái hào phóng cầu hoàng đế chỉ kết hôn cho ta là được. Bên trong nhưng thao tác không gian vẫn là rất lớn. Huống chi, này một năm tới, ta trong tay đã khống chế không ít nhân mạch, chúng ta còn có mấy năm thời gian, hết thảy

Đều tới kịp.”

Đang nói chuyện, bên ngoài có người tới truyền: “Thái Tử Phi thỉnh Thái Tôn điện hạ qua đi một chuyến.” Thái Tôn điện hạ tức khắc nở nụ cười: “Ta cái này mẫu thân đối ta đứa con trai này vẫn là thực sủng ái. Ta chính là nàng toàn bộ hy vọng. Cho nên, chuyện này vòng bất quá nàng đi. Có Thái Tử Phi trợ giúp, Thẩm Hà thân phận hẳn là không phải là vấn đề.

Thẩm Hà bất đắc dĩ nói: “Đột nhiên liền nhiều cái bà bà, thật là làm người vô pháp thích ứng a!”

Những người khác đều cùng nhau nở nụ cười.

Thời gian vật đổi sao dời, nhoáng lên liền đi qua 5 năm.

Hiện giờ Thẩm Hà đã mười sáu tuổi.

Ngày này, Thẩm Hà lấy Hạ gia dưỡng nữ cũng là Hạ gia trưởng nữ thân phận, chính thức gả cho Thái Tôn điện hạ Lý ký, trở thành Đại Việt Triều quá tôn phi.

Ở quá tôn đại hôn ngày này, thanh không vạn dặm trời cao, đột nhiên một đạo kim quang lóng lánh, long phượng trình tường hình ảnh ước chừng giằng co một phút đồng hồ.

Toàn bộ kinh thành người đều thấy được.

Vì thế, toàn bộ Đại Việt Triều mọi người đều cuồng nhiệt quỳ xuống hành lễ dập đầu, không ít thư sinh càng là soạn văn ca ngợi Thái Tôn điện hạ cùng quá tôn phi phu thê thiên thành, ý trời sáng tỏ.

Thẩm Hà biết này đó lúc sau, chỉ là đạm nhiên cười cười.

5 năm thời gian, đã cũng đủ nàng làm đâu chắc đấy sáng lập chính mình cơ nghiệp.

Nàng nguyên bản chính là Vương phi, hiện tại làm một hồi quá tôn phi, cũng bất quá là hạ bút thành văn.

Thẩm Hà cùng Thái Tôn điện hạ đại hôn sau hai năm, Thái Tử đột nhiên hoăng thệ.

Triều đình một mảnh chấn động.

Hoàng đế ưu thương quá độ một bệnh không dậy nổi, vài vị Vương gia ngo ngoe rục rịch.

Quanh thân mấy cái nước phụ thuộc, cũng ở tùy thời phản công.

Tại đây loạn trong giặc ngoài dưới, trưởng tôn điện hạ trổ hết tài năng, thu nạp thuộc về Thái Tử ban đầu bộ hạ cùng thực lực, ở Lễ Bộ Thượng Thư Văn gia cùng Binh Bộ cùng với quốc sư dưới sự trợ giúp, thành công đứng ở trước đài, cùng vài vị hoàng thúc mặt đối mặt đánh lôi.

Thẩm Hà dựa vào hậu cung quan hệ, bí mật tiến cung, thấy hoàng đế.

Không ai biết bọn họ hàn huyên cái gì.

Thẩm Hà sau khi rời khỏi, nguyên bản kéo dài hơi tàn hoàng đế, tựa hồ lập tức khôi phục khỏe mạnh, trở về triều đình.

Lại là hai năm sau.

Hoàng đế bệnh tình nguy kịch, Tứ hoàng tử cử binh làm phản, lại bị Thái Tôn điện hạ nhất kiếm chém xuống mã hạ, áp giải hoàng đình.

Hoàng đế lưu trữ cuối cùng một hơi, ở chính mình truyền chỉ chiếu thư thượng đắp lên chính mình đại ấn.

Ngôi vị hoàng đế truyền ngôi cùng Thái Tôn điện hạ Lý ký!

Từ đây, Lý ký thân phận chính thức bị xác định, hắn trở thành Đại Việt Triều đời kế tiếp quốc quân.

Đêm đó, hoàng đế hoăng thệ.

Cử quốc ai đỗng.

Một tháng sau, tân đế vào chỗ.

Hai tháng sau, tân đế phong hậu. Ba tháng sau, Đế hậu liên thủ chinh chiến tứ phương.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx