sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1769

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1769 phiên ngoại chi um tùm lui phục

Vô số người ồ lên dựng lên: “Sao có thể? Um tùm sao có thể sẽ thua?”

“Không, ta cự tuyệt tiếp thu kết quả này! Ta nữ thần, sao có thể sẽ thua!”

“Bại bởi cái kia tra nam? Ta cự tuyệt tiếp thu kết quả này!”

“Ha hả ha hả, khẳng định là tấm màn đen! Tuyệt đối có tấm màn đen! Ta không tiếp thu!”

...

Sau đó một đám duy trì nguyệt lạc ô đề người liền bắt đầu hoan hô nhảy nhót: “Ta liền biết, ta nguyệt ca nhất định sẽ thắng! Đây là nam nhân thế giới! Dựa thực lực nói chuyện!”

“Nguyệt lạc tất thắng, nguyệt lạc cùng nguyệt nguyệt mới là cp!”

“Ta nguyệt ca uy vũ! Mau đi theo um tùm công việc quan trọng sẽ đồ vật! Những cái đó chính là hiệp hội tài sản, tuyệt đối không thể làm um tùm lấy đi!”

...

Chung quanh lung tung rối loạn, cái gì thanh âm đều có.

A Lăng trên mặt biểu tình càng thêm lạnh: “Hừ, tra nam! Quả nhiên đáng chết!”

Thẩm Viễn lại là kiên nhẫn nói: “Đừng nóng vội, hôm nay diễn còn không có kết thúc đâu! Um tùm tuy rằng thua thi đấu, hơn nữa là chủ động thua, nhưng kết quả chưa chắc thật sự liền kém.”

A Lăng khó hiểu nhìn Thẩm Viễn.

Luận đánh nhau, nàng là một phen hảo thủ. Chính là luận nhìn thấu nhân tâm, nàng cùng Thẩm Viễn chi gian cách vài cái Somalia rãnh biển đâu!

Thẩm Viễn một chút gật đầu, đối A Lăng nói; “Xem trên lôi đài!”

A Lăng theo Thẩm Viễn tầm mắt nhìn qua đi.

Liền thấy um tùm đột nhiên giơ tay, ngăn lại hiện trường rối loạn: “Đại gia thỉnh an tĩnh, ta có lời muốn nói!”

Vì thế toàn trường nháy mắt an tĩnh xuống dưới, tất cả mọi người nhìn chằm chằm um tùm, muốn nghe nàng nói cái gì. Um tùm tiến lên một bước, nhẹ nhàng mở miệng nói: “Ta mấy ngày nay vẫn luôn đều ở hồi ức, hồi ức ta chơi 《 hỏi kiếm 》 toàn bộ lịch trình. Ta chơi trò chơi này cũng có chút nhật tử, từ lúc bắt đầu cái gì cũng đều không hiểu tiểu bạch, đến sau lại hiệp hội, này một

Đường đi tới, ta nhận thức rất nhiều bằng hữu tri kỷ đồng bọn. Là các ngươi duy trì cùng trợ giúp, mới có hôm nay ta. Hiệp hội càng làm càng lớn, chính là vui vẻ nhật tử lại càng ngày càng ít.”

Người chung quanh nhóm lặng ngắt như tờ, tựa hồ đều ở đi theo um tùm cùng nhau hồi ức qua đi. “Trong đó, ta muốn cảm tạ trời tối muốn ăn cá, tay nhỏ trảo trảo, ai cũng không phục, ta kêu đại muội tử, bầu trời không thái dương, cảm ơn các ngươi vẫn luôn cổ vũ cùng duy trì. Cảm ơn các ngươi trước nay đều không có từ bỏ quá ta, cũng cảm ơn mặt khác bằng hữu, ở ta

Đã xảy ra chuyện như vậy lúc sau, kiên định bất di lựa chọn tin tưởng ta. Chính là thực xin lỗi, ta còn là cho các ngươi thất vọng rồi! Ta thua.”

Phía dưới vô số người đều ở lắc đầu rơi lệ, có người cao giọng hô lên; “Um tùm, chúng ta không trách ngươi, chúng ta vĩnh viễn đều là bạn tốt!”

“Đúng vậy, chúng ta đều là bạn tốt. Mặc kệ tuyến thượng vẫn là tuyến hạ. Đây là ta đối đại gia hứa hẹn. Ta ở trong trò chơi tên gọi um tùm,. Ta hiện thực tên cũng kêu um tùm, ta họ thủy, ta kêu thủy um tùm.”

Tiếng nói vừa dứt, có người tức khắc kinh hô lên: “Nguyên lai là thủy gia đại tiểu thư! Thiên nột! Khó trách như vậy mỹ!”

Um tùm nhẹ nhàng nở nụ cười: “Xem ra có người thật sự nhận thức ta, thực hảo, tương lai đại gia còn có gặp mặt cơ hội. Hôm nay, ta thua lôi đài tái, ta tự nhiên là muốn đã đánh cuộc thì phải chịu thua, lui phục rời khỏi trò chơi này.”

Phía dưới không ít người đã là khóc không thành tiếng, các loại không bỏ được um tùm rời đi.

Nguyệt nguyệt lại là vẻ mặt đắc ý, ôm thần sắc phức tạp nguyệt lạc ô đề các loại tú.

“Ta biết, ta nói cái gì đều không thể đánh mất người khác hoài nghi.” Um tùm tiếp tục nói: “Cho nên ta lựa chọn công khai trướng mục. Ta đã tìm được rồi 《 hỏi kiếm 》 trò chơi phía chính phủ nhân viên, công bố một chút ta sở hữu thu chi tình huống.”

Nói xong, um tùm lại công khai mở ra chính mình sở hữu tay nải, mặc kệ là phía chính phủ hệ thống, vẫn là chính mình mua, vẫn là nhặt chiến lợi phẩm, toàn bộ đều mở ra, công kỳ cấp những người khác xem.

Cái này hành động, thực yêu cầu dũng khí a!

Bất quá, um tùm muốn lui phục, cũng liền không sao cả.

Nàng đem chính mình sở hữu vật phẩm đều bại lộ ở mọi người trước mặt, làm mọi người xem rành mạch, nàng có hay không tham ô hiệp hội tài sản. “Mấy thứ này, đều là ta toàn bộ gia sản. Ta lui phục lúc sau, cũng không dùng được.” Um tùm mang theo cảm khái nói; “Mấy thứ này, đều mang theo ta tốt đẹp ký ức, cho nên ta tính toán tặng cho ta các bằng hữu, làm ta sắp chia tay kỷ niệm.

Nói xong, um tùm tức khắc mở ra chính mình thông tin lục, đem chính mình kho hàng tất cả đồ vật, toàn bộ đều nhất nhất tặng đi ra ngoài.

Những cái đó thu được um tùm đưa tặng bạn bè nhóm, đều ôm đầu khóc rống lên.

Mặt khác không có thu được lễ vật người chơi, đều là vẻ mặt hâm mộ.

Um tùm trong tay chính là có không ít thứ tốt a!

Mắt thèm a!

Đáng tiếc, lúc ấy không có trạm um tùm đội ngũ, cho nên hiện tại cũng liền không có muốn lễ vật dũng khí cùng mặt.

Bên kia nguyệt lạc ô đề trăm triệu không nghĩ tới um tùm thế nhưng sẽ dùng thảm thiết như vậy phương thức lui phục.

Hắn lại một lần mềm lòng.

Hắn vừa mới muốn đi lên nói hai câu lời nói, nguyệt nguyệt một phen kéo lại hắn, cảnh giác hỏi hắn: “Ngươi muốn làm gì? Ngươi lại mềm lòng có phải hay không? Các ngươi đều đã chia tay, ta mới là ngươi bạn gái!”

Nguyệt lạc ô đề có một lần dao động, thu hồi chính mình chân.

Thẩm Viễn đem một màn này xem ở đáy mắt, tức khắc cười nhạo một tiếng.

Rác rưởi, túng hóa.

Nếu là hắn, hắn mới sẽ không làm A Lăng như vậy thương tâm.

Từ từ?

A Lăng?

Hắn vì cái gì sẽ như vậy tưởng? Thẩm Viễn còn không có tới kịp nghiêm túc suy tư chính mình đột nhiên toát ra tới cổ quái ý niệm, liền nghe thấy trên lôi đài um tùm nước mắt sái đương trường, khóc lóc nói: “Tuy rằng thật sự luyến tiếc, chính là vẫn là muốn nói một tiếng tái kiến! Từ đây lúc sau, ta sẽ không lại chơi này

Cái trò chơi, các bằng hữu, giang hồ tái kiến!”

“Um tùm ngươi không cần đi! Không cần để ý tên hỗn đản kia! Chúng ta đi tìm phía chính phủ! Chúng ta không cần ngươi đi!”

“Ô ô ô, um tùm ngươi đi rồi, ai bồi ta xoát phó bản? Ai bồi ta đánh dã quái? Ai bồi ta tham gia nhân ma đại chiến? Ai bảo hộ ta?”

“Um tùm không cần đi được không? Ô ô ô, hảo khổ sở a!” Um tùm rưng rưng nói: “Chính là, cái này địa phương quá làm ta thương tâm. Ta cùng nguyệt lạc từ nhỏ liền định rồi hôn ước, ta vẫn luôn cho rằng ta lớn lên lúc sau cơ hội gả cho hắn. Hắn từ nhỏ liền thích chơi, ta liền bồi hắn cùng nhau chơi. Hắn thích chơi trò chơi, ta

Cũng đi theo cùng nhau chơi trò chơi. Ta cho rằng, làm bạn tình yêu có thể lâu dài. Chính là ta sai rồi.”

“Um tùm, nam nhân kia không đáng! Chúng ta còn có nhiều hơn hảo nam nhân a!”

“Um tùm, ta duy trì ngươi! Lui phục đi! Chúng ta trong hiện thực thấy! Hà tất lưu lại nơi này xem tra nam tú ân ái!”

Bị gọi là tra nam nguyệt lạc ô đề: “...”

Trước kia nguyên bản những cái đó yêu thầm quá nguyệt lạc ô đề các người chơi nữ, cũng sôi nổi gia nhập lên án mạnh mẽ tra nam đội ngũ bên trong, bắt đầu giữ lại um tùm.

Nguyệt nguyệt sắc mặt quả thực khó coi không được không được, chính là nàng có thể nói gì?

Toàn thế giới đều biết nàng là tiểu tam.

Mặc kệ là ở trong trò chơi vẫn là trong hiện thực. Um tùm sát sát nước mắt nói: “Có các ngươi, ta thực thấy đủ. Đủ rồi, đáng giá!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx