sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1790

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1790 phiên ngoại chi nguyệt lạc ô đề lần thứ ba bị giết

Đại gia ở trò chơi thính chơi thực tận hứng, buổi tối cùng nhau ăn cơm lúc sau sôi nổi ước định về nhà online, đi trong trò chơi tiếp tục tụ tụ.

Rốt cuộc ở trong trò chơi cũng là có thể uống rượu nói chuyện phiếm ăn cái gì sao.

Đơn giản chính là đổi cái địa phương chơi mà thôi.

Cho nên ăn một lần xong cơm, tất cả mọi người đều cũng không quay đầu lại về nhà đi. Sắp chia tay thời điểm, A Lăng sợ tiểu mã không online, giơ lên một trương “Vô tội ngây thơ đáng yêu đơn thuần ta cái gì cũng đều không hiểu” mặt, luôn mãi cùng tiểu mã xác nhận: “Sư huynh chờ lát nữa nhớ rõ thượng tuyến a! Ta chính là cái gì đều sẽ không a! Ta đăng ký xong rồi liền ở

Trong trò chơi chờ ngươi tới tìm ta.”

Tiểu mã tức khắc hào hùng vạn trượng vỗ ngực bảo đảm: “Yên tâm hảo, ta tuyệt đối đem ngươi mang ra tới, không dùng được bao lâu là có thể mãn cấp!”

A Lăng: “Ha hả ha hả a.”

Về đến nhà lúc sau, A Lăng lập tức tá rớt trên mặt dịch dung cùng ngụy trang, khôi phục chính mình chân chính bộ mặt, lấy A Lăng thân phận nhanh chóng online, ở nguyệt lạc ô đề khả năng thượng tuyến địa phương ẩn núp xuống dưới.

Lần trước là ở u minh sơn phụ cận giết chết nguyệt lạc ô đề, nếu không có ngoài ý muốn nói, hắn còn sẽ tại chỗ thức tỉnh.

A Lăng cấp A Xương đã phát tin tức, A Xương thực mau liền chạy tới.

“Làm sao vậy?” A Xương hỏi: “Tiên sinh không phải nói làm ngươi tại tuyến hạ chấp hành nhiệm vụ sao?”

A Lăng đơn giản giải thích nói: “Ta đã hống cái kia ngu xuẩn lại lần nữa online. Đây là lần thứ ba. Ta đến lúc đó còn sẽ dùng lão quy củ, một kích bị mất mạng. Những người khác liền giao cho ngươi!”

A Xương cũng không vô nghĩa, gật gật đầu: “Ta đã biết. Ta sẽ phối hợp ngươi.”

Nói xong, A Xương còn nói thêm: “Đây là lần thứ ba, còn có bảy lần! Trong trò chơi quá phiền toái, yêu cầu liên tục sát mười lần mới có thể có hiệu quả. Trong hiện thực một lần là được! Ngươi hà tất bỏ gần tìm xa?”

“Nếu trong hiện thực có cơ hội xuống tay, ta còn dùng đến như vậy phiền toái,” A Lăng cười nhạo nhìn A Xương: “Ta lại không ngu.”

Nói xong câu đó, A Lăng đã từ hệ thống trong bao quần áo lấy ra mặt nạ, mang ở trên mặt, đem tóc dài cố định lên đỉnh đầu, từ kho hàng chọn lựa ra tiện tay binh khí, nhẹ nhàng thả người nhảy, nháy mắt biến mất tại chỗ.

A Xương nhìn A Lăng bóng dáng. Đôi mắt xoay chuyển, cũng thực mau cùng nhảy xuống.

Bên kia, nguyệt lạc ô đề vì online, cùng trong nhà đấu trí đấu dũng, rốt cuộc làm hắn sờ đến cơ hội, đem trộm đạo mua trở về trò chơi mũ giáp trang bị ở chính mình trên máy tính.

Trước kia nguyệt lạc ô đề là tuyệt đối sẽ không dùng trò chơi mũ giáp, hắn chỉ biết mua cao lớn thượng khoang trò chơi.

Nhưng mà trước mắt này không phải không được sao?

Sẽ bị trong nhà phát hiện.

Hắn kỳ thật cũng là sợ chết.

Nhưng là, tiểu sư muội dụ hoặc thật sự là quá lớn.

Thân là nam nhân, ai nguyện ý ở chính mình người trong lòng trước mặt biểu hiện cùng túng hóa giống nhau?

Liền tính biết rõ có nguy hiểm, cũng tưởng mạo hiểm một phen.

Đây là tục xưng chết dưới hoa mẫu đơn thành quỷ cũng phong lưu a!

Vì mỹ nhân nhi, liều mạng!

Nguyệt lạc ô đề vừa online, lập tức ngay tại chỗ một cái quay cuồng, rời đi tại chỗ.

Thật tốt quá, không có người ở chỗ này phục kích!

Nguyệt lạc ô đề lập tức liền bắt đầu phát thế giới thông cáo, nói cho tiểu sư muội chính mình vị trí.

Chính là liền ở hắn đánh hạ cuối cùng một chữ thời điểm, liền cảm giác được ngực xé rách đau đớn truyền đến, xa so trước kia hai lần đau đớn còn muốn rõ ràng đau đớn, làm hắn ở trò chơi cùng trong hiện thực đồng thời kêu thảm thiết lên!

A Lăng đứng ở nguyệt lạc ô đề phía sau, trầm mặc rút ra chính mình chủy thủ, mắt thường có thể thấy được nguyệt lạc ô đề thân thể nháy mắt biến màu xám, ngã xuống chính mình trước mặt.

Nàng mới lộ ra một cái tươi cười.

“Ngươi thanh tràng.” A Lăng đối A Xương đánh cái thủ thế lập tức hạ tuyến rời đi.

Nhảy ra khoang trò chơi lúc sau, xoay người nắm lên đặt ở bên cạnh một cái trò chơi mũ giáp mang lên, lấy Tống vũ kỳ thân phận lại lần nữa online, đứng ở Tân Thủ Thôn thôn ngoại.

Lúc này, thôn ngoại đã đứng vài cái công tử ca.

Bọn họ nhìn đến một cái hoàn toàn xa lạ gương mặt A Lăng, đầu tiên là do dự một chút, ngay sau đó mới thử mở miệng: “Ngươi là vũ kỳ muội muội?” A Lăng lập tức sửa chữa thuộc tính thiết trí, đem gương mặt sửa chữa càng thêm gần sát chân chính Tống vũ kỳ, ngay sau đó mới trả lời nói: “Đúng vậy, vừa mới cái kia thiết trí là người khác cho ta thiết trí, ta sẽ không đâu, khiến cho trong nhà người hầu cho ta tùy tiện thiết trí

Một chút, hiện tại các ngươi có thể nhận ra ta tới sao?”

Một cái công tử ca gật gật đầu nói: “Xem ra cái kia người hầu sẽ không làm việc, thế nhưng đem ngươi sửa chữa thành hoàn toàn xa lạ một cái gương mặt đâu! Trò chơi này điều chỉnh cực hạn là 300%, xác thật sẽ nhìn cùng thay đổi một người dường như.”

Những người khác sôi nổi gật đầu phụ họa.

A Lăng trên mặt cười hì hì, đáy lòng mmp.

Một đám ngu xuẩn.

A Lăng cố ý làm bộ tò mò bộ dáng, đông nhìn xem tây nhìn xem: “Trò chơi này quá giống như thật đi? Cùng trong hiện thực đều giống nhau đâu!” Những người khác vẻ mặt kiêu ngạo: “Cũng không phải là sao? Chúng ta có đôi khi ở trong hiện thực chơi nị, liền tới trong trò chơi chơi chơi. Nơi này thế giới là hoàn toàn bất đồng thế giới, chính là thể nghiệm cảm cùng trong hiện thực là phi thường tương tự. Cho nên trò chơi này người chơi

Đặc biệt nhiều.”

A Lăng cố ý hỏi: “Di, sư huynh như thế nào còn không có tới? Không phải nói tốt, ở chỗ này tập hợp sao?”

Những người khác cũng là vẻ mặt kỳ quái: “Đúng vậy, ước hảo ở chỗ này gặp mặt, sao lại thế này? Không phải là bị trong nhà phát hiện, lên không được tuyến đi! Tính, vũ kỳ muội muội, đi, chúng ta trước mang ngươi đi luyện cấp.”

A Lăng lập tức chống đẩy: “Nếu không vẫn là từ từ sư huynh đi! Hắn nói tốt muốn đích thân mang ta.”

Mấy cái công tử ca ngươi nhìn xem ta, ta nhìn xem ngươi, thấy A Lăng kiên trì chờ đợi, chỉ có thể bồi cùng nhau chờ.

A Lăng đương nhiên biết nguyệt lạc ô đề đêm nay khẳng định lên không được tuyến, nàng cũng so với ai khác đều rõ ràng, nguyệt lạc ô đề lúc này đây trong trò chơi tử vong, mang đến thống khổ sẽ có bao nhiêu đại.

Đúng vậy, trong hiện thực tiểu mã, lúc này chính chịu đựng tạc nứt đầu, nhổ xuống mũ giáp, giãy giụa nhét vào giường đế dưới bảo đảm sẽ không bị trong nhà phát hiện lúc sau, mới dám làm trong nhà bác sĩ cùng bảo tiêu tiến vào.

Cái này đáng thương tiểu mã a!

Giờ này khắc này, còn nhớ thương lại lần nữa thượng tuyến đi gặp chính mình người trong lòng đâu!

Cho nên tuyệt đối không thể làm trong nhà biết, hắn lại lần nữa thượng tuyến sự tình.

Nghe được hắn tiếng thét chói tai lúc sau, lão mã đều sợ hãi, chạy nhanh đi theo bác sĩ tiến vào.

Vừa vào cửa, liền nhìn đến tiểu mã che lại đầu ở trên giường lăn lộn.

Sắc mặt tái nhợt, đổ mồ hôi đầm đìa.

“Nhi tử, nhi tử ngươi làm sao vậy?” Lão mã dọa môi đều ở run run: “Ngươi có phải hay không lại lên trò chơi?”

“Không, không có. Ngươi đừng nói bừa.,” Tiểu mã đánh chết không thừa nhận: “Ta chỉ là đi ngủ, đột nhiên liền đau lên. Mau, mau cho ta đánh một châm ngăn đau, ta sắp chịu không nổi! A a a!”

Lão mã đau lòng nhi tử, thấy nhi tử không phải bởi vì lên trò chơi mới đau đầu, tưởng thượng một lần đau đầu di chứng, vội không ngừng làm bác sĩ cho hắn đánh châm.

Nhìn tiểu mã chậm rãi bình phục xuống dưới, lão mã nước mắt đều phải xuống dưới.

Hắn liền như vậy một cái nhi tử a! Nếu nhi tử không có, đời này giao tranh liền hoàn toàn không có ý nghĩa!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx