sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Lấy Nhầm Tổng Tài [C] - Chương 1792

Lấy Nhầm Tổng Tài [C]Chương 1792 phiên ngoại chi Thẩm Hà làm cái tụ hội

Lúc này, có người gõ cửa tiến vào: “Thiếu gia, đây là cho ngài thư mời.”

Thẩm Viễn một chút gật đầu.

Có thể đưa đến trước mặt hắn thư mời, trên cơ bản liền không khả năng là tiểu tạp cá.

Đại bộ phận đều đến từ chính mình trưởng bối cùng huynh trưởng các huynh đệ.

“Ai đưa tới?” Thẩm Viễn thuận miệng hỏi.

“Là đại tiểu thư đưa lại đây.” Thuộc hạ trả lời nói.

Đừng nhìn Thẩm Hà họ Hạ, Thẩm gia trên dưới cũng đều là xưng hô Thẩm Hà vì đại tiểu thư, xưng hô Thẩm đường ruộng vì tiểu thư.

Thẩm Viễn nghe nói là Thẩm Hà đưa lại đây, tức khắc đem trong tay khăn lông ném cho thuộc hạ, tiếp nhận thư mời, mở ra nghiêm túc vừa thấy, nguyên lai là mời hắn cùng Thẩm đường ruộng cùng đi vùng ngoại ô nông trường nghỉ phép.

Thẩm Viễn sau khi xem xong, tiếp nhận trợ lý đưa qua điện thoại, liền tự mình cấp Thẩm Hà trở về điện thoại, tỏ vẻ nhất định sẽ đi.

Trong điện thoại Thẩm Hà cười mở miệng nói: “Ta tổ chức lần này hoạt động, chính là bị ngươi cô cô cấp buộc làm. Đến lúc đó sẽ có rất nhiều thiên kim tiểu thư trình diện, cho nên tính chất chính ngươi trong lòng hiểu rõ liền hảo.”

Thẩm Viễn bất đắc dĩ nói: “Không phải nói không bức ta sao?” “Đúng vậy, không bức ngươi a, chỉ là cho ngươi thêm một cái chọn lựa phạm vi.” Thẩm Hà a ha ha cười nói: “Ngươi cũng biết, ta mẹ nó tính cách. Làm nàng đừng nhọc lòng, vậy chỉ có thể càng thêm nhọc lòng. Cho nên, biện pháp không triệt để là không được. Phải phủ

Đế trừu tân. Ngươi chạy nhanh tìm một cái xem đôi mắt, ta mẹ không phải bất quá hỏi không nhọc lòng sao? Lấy nhà chúng ta tài lực, ngươi tưởng sinh mấy cái đều được! Ta mẹ bảo đảm cùng ngươi nói, ngươi hài tử nàng đều thế ngươi xem.”

Thẩm Viễn cũng là đi theo nở nụ cười khổ: “Ta biết cô cô đây là tốt với ta, chính là... Ai, hảo đi. Ta đã biết.” “Đến lúc đó sẽ có một ít tiểu phú hào gia các tiểu thư cũng tới. Nhà chúng ta cưới vợ không chọn dòng dõi, ngươi thích liền hảo.” Thẩm Hà bổ sung nói: “Nga, đúng rồi, ta còn mời Tống gia tiểu thư. Ta nghe nói vị tiểu thư này vừa mới trở lại Tống gia không

Lâu, liền cùng chung quanh quan hệ làm thực hòa hợp, hiển nhiên là cá tính cách thảo hỉ người. Ngươi này tính tình a, chính là quá ninh. Vẫn là thích hợp tìm cá tính cách mềm một chút, ngươi mới sẽ không cảm thấy câu thúc.”

Nghe được Thẩm Hà nhắc tới Tống gia tiểu thư thời điểm, Thẩm Viễn trong đầu mạc danh nghĩ tới ngày đó ở góc đường công viên gặp được nữ hài tử.

Nữ hài tử kia cười rộ lên thời điểm, thật sự hảo ngọt.

Cũng không biết về sau còn có thể hay không nhìn thấy.

Trong điện thoại Thẩm Hà còn ở dong dài, Thẩm Viễn bất đắc dĩ cười cười: “Đã biết tỷ, ta sẽ đi.”

“Biết liền hảo. Ngươi nếu là không đi, ta mẹ có thể ăn ta.” Thẩm Hà vui sướng nói: “Được rồi, liền như vậy định rồi. Đến lúc đó ngươi trực tiếp lại đây liền hảo.”

“Hảo.” Thẩm Viễn chờ Thẩm Hà treo điện thoại, mới đưa di động ném cho trợ lý: “Ngày này sự tình đều cho ta đẩy. Khác ước ta có thể không đi, thân tỷ ước không dám đẩy a!”

Thật dài thở dài một tiếng, Thẩm rời xa khai tại chỗ.

Thẩm Viễn mấy cái tùy tùng, ngươi nhìn xem ta, ta nhìn xem ngươi, cùng nhau mỉm cười lên.

Hiện tại toàn thế giới có thể chế trụ chính mình gia thiếu gia nữ tính, một cái là thân cô cô Thẩm Hà, một cái là thân muội muội Thẩm đường ruộng, cuối cùng một cái chính là thần chắn sát thần Phật chắn sát Phật đại tỷ Hạ Thẩm Hà.

Thời gian nhoáng lên, liền đến tụ hội nhật tử.

Ngày này, bản địa không ít thiên kim các tiểu thư, đều trang điểm mới tinh mới tinh, hận không thể hoa hòe lộng lẫy lên, có thể làm Thẩm Viễn nháy mắt liếc mắt một cái liền coi trọng chính mình.

Các nàng đều biết hôm nay tụ hội trung tâm là cái gì, cho nên bất chấp lục đục với nhau, đều mắt trông mong muốn đem chính mình nhất ôn nhu một mặt bày ra ra tới.

Hôm nay cùng nhau tới phó ước, không chỉ có có A Lăng giả trang Tống vũ kỳ, còn có thủy um tùm, vương giai lệ cùng nguyệt nguyệt ba người.

Nguyệt nguyệt tuy rằng đã cùng tiểu mã là nam nữ bằng hữu, nhưng là hai nhà đều không có đính hôn, bởi vậy cũng coi như không thượng.

Thủy um tùm thuần túy là bị bạn tốt vương giai lệ túm lại đây, đơn giản tới giải sầu.

Vì thế bốn người liền như vậy không khéo ở Thẩm Hà trang viên cửa gặp mặt.

“Ha hả.” Nguyệt nguyệt nhìn thoáng qua thủy um tùm, lại nhìn thoáng qua A Lăng, kia kêu một cái thù mới hận cũ, rồi lại nghẹn khuất nói không nên lời khác lời nói tới, chỉ có thể cười lạnh một tiếng.

Vương giai lệ cũng đi theo: “Ha hả.”

Thuận tiện mắt trợn trắng.

Thủy um tùm lạnh nhạt nhìn thoáng qua nguyệt nguyệt, đáy mắt rõ ràng là có đắc ý.

A Lăng vẻ mặt không sao cả.

Nàng trong mắt chỉ có nhiệm vụ. Những người khác âm dương quái khí, nàng tỏ vẻ hoàn toàn không thèm để ý.

Thủy um tùm cùng vương giai lệ dẫn đầu đi vào, A Lăng cùng nguyệt nguyệt dừng ở mặt sau.

Nguyệt nguyệt đi mau hai bước, đuổi theo A Lăng, thấp giọng nói: “Ngươi cũng đừng đắc ý quá sớm! Ta cùng hắn mới là nam nữ bằng hữu!”

A Lăng bước chân một đốn, vẻ mặt vô tội: “Ngươi đang nói cái gì? Ta căn bản không nghe hiểu. Ngươi với ai yêu đương là ngươi tự do, vì cái gì muốn nói cho ta một tiếng đâu?”

Nói xong, A Lăng liền nâng chạy bộ đi vào.

Nguyệt nguyệt đứng ở tại chỗ, khí quả thực muốn nổ mạnh!

Chính là nàng có biện pháp nào?

Nàng có thể tưởng biện pháp đều suy nghĩ, hiện tại tiểu mã liền nàng mặt cũng không chịu thấy, điện thoại không chịu tiếp, tin tức không chịu hồi, trò chơi cũng không thượng!

Nàng cũng thực tuyệt vọng a!

Liền ở ngay lúc này, nguyệt nguyệt phía sau truyền đến một trận ô tô động cơ thanh âm.

Nguyệt dưới ánh trăng ý thức quay đầu lại xem qua đi, liền thấy một chiếc màu bạc xe thể thao từ xa tới gần, cuối cùng ngừng ở nông trang cửa.

Cửa xe xốc lên, từ phòng điều khiển đi ra một người mặc đơn giản màu trắng áo thun cùng màu xanh biển quần jean đĩnh bạt thanh niên.

Ánh mắt thượng di, dừng ở thanh niên trên mặt kia một khắc, nguyệt nguyệt tâm, nháy mắt bang bang nhảy dựng lên.

Thẩm Viễn!

Đó là Thẩm Viễn!

Hôm nay nam chính!

Nguyệt dưới ánh trăng ý thức liền hướng tới Thẩm đi xa qua đi, muốn qua đi chào hỏi.

Chính là còn chưa đi đến trước mặt, đã bị một đám người cấp ngăn cách.

Thẩm Viễn một ánh mắt đều không có cho nàng, liền như vậy thẳng đi vào.

“Ai, ai...” Nguyệt nguyệt vẻ mặt mất mát đuổi theo Thẩm Viễn bóng dáng, nhịn không được một trận buồn bực: “Thật là! Tốt như vậy cơ hội, ta cũng không thể bỏ lỡ! Chỉ cần ta leo lên Thẩm Viễn, tiểu mã tính cái gì? Hừ! Ta còn không hiếm lạ hắn đâu!”

Nguyệt nguyệt dậm chân một cái nhanh chóng theo đi lên.

Trong chốc lát công phu, Thẩm Hà nông trang, các khách nhân đều đến đông đủ. Thẩm Hà một thân màu trắng hưu nhàn trang ăn mặc hưu nhàn giày tiếp đón đại gia tùy tiện ngồi tùy tiện chơi: “Ta cái này nông trang a, vẫn luôn loại một ít mùa rau dưa trái cây. Mấy ngày nay vừa lúc là một đám trái cây thành thục thời điểm, cho nên liền thỉnh đại gia lại đây nhấm nháp nhấm nháp

. Chờ lát nữa đâu, đại gia cảm thấy hứng thú, liền có thể tự mình động thủ quá một phen ngắt lấy nghiện, bên kia còn có phòng bếp, có thể tùy tiện gia công sử dụng.”

Người chung quanh nhóm một trận hoan hô.

A Lăng cũng đi theo vỗ tay hoan hô, không cho chính mình quá mức hành xử khác người.

Một bên thủy um tùm đối A Lăng nói; “Tống tiểu thư đối ngắt lấy cũng cảm thấy hứng thú sao?” A Lăng lập tức đôi khởi không hề tì vết mỉm cười, trả lời nói: “Tự nhiên là cảm thấy hứng thú. Trước kia bận về việc việc học, rất ít có như vậy thả lỏng cơ hội. Ta cùng mụ mụ xưa nay đều rất ít có cơ hội đi ra ngoài, giống như vậy hoạt động, chỉ có thể ngẫm lại, lại không có cơ hội tham dự đâu.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx