sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 55

Chương 55: Yêu và muốn

"Mẹ..." Phần môi của cô tràn ra một tiếng lẩm bẩm, có chút chua xót, có chút đau lòng, chậm rãi, một giọt nước mắt lặng lẽ lướt từ khóe mắt cô rơi ra, biến mất trên ngực Sở Luật.

Này một lành lạnh, không cảm giác, nhưng lại lơ đãng để tim của anh co rút một chút, nói không nên lời là xúc động gì.

Anh đưa tay đặt ở trên tóc của cô, nhẹ nhàng vuốt, loại dịu dàng này, đáng tiếc cô cũng không nhìn thấy.

Cô ngủ rất say, rất sâu, Sở Luật chỉ không ngừng nhìn đồng hồ, khả năng đây là lần đầu tiên anh đi làm trễ, trong công ty, thời gian làm việc của anh như máy móc, sẽ không trễ đến, cũng sẽ không về sớm.

Thế nhưng, hôm nay, anh lại không có đứng lên, không phải là không muốn, mà là không thể, người phụ nữ này ôm anh thật chặt, kỳ thật, nói cô gấp, không bằng nói anh có một loại không đành lòng.

Chỉ cần anh giữ chặt tay của cô, muốn hất ra, cô sẽ khổ sở như khóc mà không phải khóc, để tim của anh không thể chịu đựng được, anh muốn phất tay áo rời đi, lại luôn không cách nào làm được.

Anh cúi đầu, hung hăng véo gương mặt củacô, có chút ngột ngạt nói, thật sự là phiền phức.

Hạ Nhược Tâm không thoải mái thoát khỏi tay anh, có lẽ thật sự bị anh véo cho tỉnh, lông mi thật dài của cô khẽ rung động, chỉ là cảm giác xương cốt toàn thân như tan thành từng mảnh, trên thân nhưng lại độ ấm, cô muốn dựa vào.

Đột nhiên mở hai mắt ra, cô khiếp sợ nhìn người đàn ông trước mặt, thế nào lại là anh, mà bọn họ lại còn lấy một loại tư thế thân mật ôm nhau, không phải cô, mà là anh, tay của cô vòng qua lưng anh, đầu gối là cánh tay anh, thậm chí, hai chân của cô còn quấn chân của anh, cô có thể rõ ràng cảm giác được thân thể bọn họ không có nhất ngăn trở, bên dưới chăn bọn họ cũng không có mặc gì.

"Thật xin lỗi..." Cô cẩn thận xin lỗi, có chút lúng túng buông chân của mình xuống, tuy nhiên lại là lơ đãng đụng nơi mẫn cảm nhất của đàn ông, mặt của cô phát đỏ, mà thân thể của người đàn ông bắt đầu có phản ứng.

Sở Luật chỉ híp hai mắt, người phụ nữ này lại tuỳ tiện kêu gọi dục hỏa của anh, rõ ràng là một dáng vẻ ngây ngô, lại câu dẫn đàn ông.

Thân thể đột nhiên căng cứng, Sở Luật đã đặt cô ở dưới thân.

"Người phụ nữ, cô hại tôi hôm nay đến muộn, thế nhưng Sở Luật tôi cho tới bây giờ đều không ăn thua thiệt, tôi đã mất đi cái gì, tôi muốn lấy lại từ trên người cô."

Đột nhiên, anh không để ý cô bất ngờ đã tiến vào thân thể của cô.

"A!" Hạ Nhược Tâm khẽ kêu một tiếng, có lẽ là bởi vì cô thích ứng ânh, cho nên, cũng không có đau như lần đầu, sau khi tăng đau nhức, cũng có một loại tê dại không nói được, đang chậm rãi tăng thêm.

"Đau?" Nghe được tiếng cô không thoải mái, Sở Luật đặt tay lên mặt của cô, Hạ Nhược Tâm quay mặt, một câu dịu dàng như vậy, lại để nước mắt của cô dính ướt mi.

"Thích khóc như thế, tôi lại không có giết cô." Anh chống lên thân thể của cô, không nhịn được hôn lên môi cô, ngọt ngào như trong trí nhớ.

Sau đó, lại là loại khoái cảm để bọn họ muốn ngừng mà không được, không dứt không ngừng, bọn họ đều đạt được một loại thỏa mãn trên người đối phương, thỏa mãn vượt qua từ thân thể.

Hạ Nhược Tâm yêu, mà Sở Luật là muốn.

Mặc xong quần áo của mình, tinh thần Sở Luật vô cùng tốt, trong tròng mắt đen vẫn trầm tĩnh như cũ, tuyệt không giống như vừa liều chết triền miên với một người phụ nữ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx