sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước - Chương 677

Chương 677: Con là bé ngoan.

Trong một bệnh viện khác, Cao Dật bỏ ống nghe ra khỏi tai, sau đó đứng lên điều chỉnh một chút từng tí tốc độ dịch truyền. Anh cúi đầu nhìn Tiểu Vũ Điểm trên giường bệnh, với anh đây là lần thứ hai. Đứa nhỏ này dường như vẫn chưa phản ứng.

Đứa bé đáng thương, con rốt cuộc còn phải chịu bao khổ đau?

Anh vươn tay nhẹ đặt lên trán Tiểu Vũ Điểm, mà trên trán của bé quấn lấy một vòng băng vải. Cao Dật nhíu mày, đã được ba ngày, bé ba ngày rồi chưa tỉnh lại.

Mà bé không phải bị thương ở nơi nào khác, mà là ở đầu. Ở đầu thì anh không biết liệu có để lại di chứng lớn nào hay không, phải đợi khi bé tỉnh mới biết.

Anh buông lỏng tay mình, sau đó từ bên cạnh cầm lấy một cái thảm lông choàng lên người Hạ Nhược Tâm, tay Hạ Nhược Tâm vẫn nắm tay nhỏ của con gái, gần như ba ngày ba đêm đều như thế.

Đột nhiên trên người ấm áp làm hàng mi dài của Hạ Nhược Tâm giật giật, cô mở hai mắt mang theo sự mệt mỏi, vẫn nhìn tới khuôn mặt của Tiểu Vũ Điểm chưa tỉnh lại.

“Nhược Tâm, chúng ta đi ăn chút gì đi. Em đã một ngày không ăn gì rồi.” Cao Dật ngồi xổm trước mặt cô, đưa tay nhẹ nhàng vỗ về khuông mặt không được tốt lắm của cô.

Hạ Nhược Tâm lắc đầu: “Em không đói, cũng không muốn ăn.” Hiện Tiểu Vũ Điểm vẫn hôn mê chưa tỉnh khiến cô căn bản ăn không vào, tuy rằng Cao Dật vẫn luôn nói Tiểu Vũ Điểm đã không sao, bé chỉ mệt, chờ đến lúc muốn tỉnh sẽ tự tỉnh. Nhưng cô vẫn không cách nào cảm thấy yên tâm trừ phi thật sự thấy được Tiểu Vũ Điểm sẽ không bị sao, nếu không cô vẫn cứ nôn nóng cùng bất an.

Cao Dật than một tiếng, lại nói:

“Nhược Tâm, đi thôi, em không đói bụng nhưng anh đói. Em biết anh không thể đói, em cùng anh đi ăn một chút được không?” Tay anh đặt trên bả vai Hạ Nhược Tâm, cô nhất định phải ăn chút gì mới được, không ăn gì lại lo lắng như vậy thân thể tuyệt đối sẽ không chịu nổi.

Hạ Nhược Tâm cúi đầu nắm tay con gái một chút, lại thấy hai mắt Cao Dật hơi xanh xao có vẻ anh nói thật sự không sau. Cô nhẹ nhàng gật đầu một cái, đúng là cô chỉ nghĩ tới chính mình và Tiểu Vũ Điểm, lại không nghĩ tới anh. Anh cũng rất mệt, mọi sức lực đều chăm sóc Tiểu Vũ Điểm, lại thêm phải chăm sóc cô, còn có công việc của bệnh viện đang chờ anh.

Cuối cùng Cao Dật cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi: “Như vậy là được rồi, chúng ta đi ăn một chút gì trước, có khi lúc chúng ta trở về thì Tiểu Vũ Điểm đáng yêu của chúng ta lại có khả năng tỉnh lại.” Anh nhẹ nhàng cầm tay Hạ Nhược Tâm, trên mặt nở nụ cười ấm áp.

Hạ Nhược Tâm lại gật đầu một cái, mà cô kỳ thật không muốn rời khỏi giường của con gái mình: “Tiểu Vũ Điểm, chờ mẹ trở về, một lát mẹ sẽ quay lại chăm sóc con.”

“Yên tâm đi, anh sẽ nhờ người để ý đến con.” Cao Dật đưa Hạ Nhược Tâm đi ra ngoài. Hầu hết các bác sĩ và y tá nơi này đều biết Tiểu Vũ Điểm, hơn nữa đều rất yêu thích Tiểu Vũ Điểm, không cần bọn họ nói mọi người cũng sẽ thi thoảng ghé thăm Tiểu Vũ Điểm.

Cửa vừa đóng lại, không có ai biết trên giường bệnh khuôn mặt nho nhỏ của đứa bé có phản ứng, lông mi khẽ giật một chút, tay của bé đặt bên cạnh cũng hơi nắm lại.

Cửa lại một lần nữa bị mở ra, một người đàn ông mặc âu phục đen đi vào, sắc mặt của anh trắng bệch lộ rõ còn mang bệnh. Với Sở Luật mà nói, anh bệnh nặng nhất chính là lúc này đây, cuối cùng anh cũng đã biết cảm giác có bệnh là như nào, so với tưởng tượng của anh còn thống khổ hơn nhiều. Anh cũng không phải người sắt, chỉ là một người đàn ông bình thường, có máu có thịt, cũng sẽ có bệnh, cũng sẽ đau đớn như những người bình thường.

Anh cẩn thận ngồi bên cạnh giường Tiểu Vũ Điểm, tay đưa ra thật lâu vẫn không làm gì khác, anh không biết có nên chạm vào con gái không, bé nhìn qua thì không thật tốt, anh có thể chạm vào không? Thật sự có thể không?

Liệu có làm đau bé không, liệu có thể làm thương bé không.

Anh cẩn thận buông tay xuống, chỉ chậm rãi sờ khuôn mặt non mềm của Tiểu Vũ Điểm, thật là có độ ấm, lúc này anh mới có chút tin tưởng anh không mất con gái, không mất đi đứa con gái rất vất vả mình mới tìm về được này.

“Không sao là tốt, không sao là tốt rồi.” Đôi mắt anh đau xót, sau đó nhắm lại hai mắt mình, có một cảm giác xúc động muốn khóc, nhưng anh lại cười.

“Tiểu Vũ Điểm, con rất dũng cảm, con biết không? Ba rất tự hào vì con.” Ngốn tay anh cẩn thận chạm vào cái mũi nhỏ bé của Tiểu Vũ Điểm, sau đó chạm vào mũi mình. Mẹ anh nói Tiểu Vũ Điểm rất giống mẹ, chỉ có đôi mắt là giống anh một ít, nhưng lúc này anh phát hiện kỳ thật mũi của con gái cũng giống hệt của anh, đương nhiên còn có tính tình lại càng giống.

“Nhanh tỉnh lại một chút con nhé. Con là một bé ngoan, sẽ không để mọi người đều thương tâm.” Anh duỗi tay cầm lấy tay nhỏ của con gái, “Nhớ, về sau không chạy loạn nữa, nếu không ba sẽ đem nhốt con lại, đánh vào mông con.”

Tuy rằng lời nói dạng này, nhưng tay anh lại rất nhẹ nhàng nắm tay con gái, sợ mình không cẩn thận làm đau bé.

Mà anh đột nhiên sửng sốt một chút, không dám tin tưởng bàn tay nhỏ bé trong tay mình. Hình như vừa rồi anh cảm nhận được tay nhỏ giật giật, không phải là anh ảo giác chứ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx