sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai - Chương 286

Mặc dù không chiếm trang đầu nhưng cũng đủ thấy lần này cô đã nổi tiếng trong giới thiết kế.

Trình Ly Nguyệt nhìn vào tạp chí, cũng may hiệu ứng của tấm hình chụp cô khi nhận thưởng cũng không tồi.

Một tiếng sau, điện thoại của Trình Ly Nguyệt đổ chuông, cô cầm lên nhìn là Cung Dạ Tiêu, chắc chắn anh đã điều tra ra thông tin của công ty đối diện.

"Alo, sao rồi anh? Điều tra ra chưa?" Trình Ly Nguyệt nói với anh.

"Công ty đối diện là của Hoắc Yên Nhiên đầu tư, vốn đăng kí là mười tỷ năm trăm triệu nhân dân tệ, quy mô công ty gấp hơn ba lần công ty của em."

Trình Ly Nguyệt tròn mắt kinh ngạc, công ty của Hoắc Yên Nhiên? Tại sao cô ta lại mở ở phía đối diện?

"Trước đây cô ta làm gì?" Trình Ly Nguyệt nhất thời không đoán ra được cách làm của Hoắc Yên Nhiên.

"Trong tay cô ta có một công ty thiết kế áo cưới."

"Bây giờ cô ta lại chuyển sang phát triển lĩnh vực thiết kế đá quý?" Trình Ly Nguyệt hỏi.

Cung Dạ Tiêu cười nhạt nói: "Cô ta chắc muốn độc chiếm thị trường thiết kế kim cương trong nước."

Cung Dạ Tiêu đột nhiên bật cười: "Nếu sau này em muốn đầu tư sang lĩnh vực kim cương, anh sẽ giúp em đầu tư."

Trình Ly Nguyệt cười nói: "Em không có dã tâm như vậy, em chỉ muốn kiếm tiền nuôi bản thân và con là được."

"Để em làm việc chỉ vì muốn em không thấy nhàm chán, có kiếm tiền được hay không không quan trọng, em vui là được, anh nuôi hai mẹ con em." Câu cuối cùng anh nói vô cùng rõ ràng.

Trình Ly Nguyệt mặt đỏ bừng, lúc này Cung Dạ Tiêu cũng không quên vui vẻ nói: "Vết thương của anh hồi phục ổn định rồi, mấy ngày nữa em sẽ là của anh."

Trình Ly Nguyệt không muốn thảo luận với anh ta về vấn đề này: "Được rồi, không nói chuyện nữa, em làm việc đây."

Trình Ly Nguyệt ngắt máy trước.

Thẩm Quân Dao đã từ lâu không tới gây khó dễ với Trình Ly Nguyệt, cô vừa đi uống trà buổi sáng, tiện tay lấy một cuốn tạp chí ra xem, cô rất thích chuyên mục giới thiệu về các sản phẩm nổi tiếng thế giới.

Thông thường chỉ cần nhìn thấy thứ mình thích, cô sẽ suy nghĩ để mua, lật một hồi, bàn tay đang cầm chén trà của cô đột nhiên dừng lại, ánh mắt nhìn xuống bên dưới, đồng tử co lại, Trình Ly Nguyệt?

Chắc chắn cô đã bị hoa mắt! Sao lại có thể là Trình Ly Nguyệt chứ? Cô nhìn kĩ tấm hình được phóng to, không phải là Trình Ly Nguyệt thì là ai? Tiêu đề cũng là một dòng chữ tiếng Trung: "Giải thưởng thiết kế đá quý xuất sắc năm nay, được bán đấu giá với mức giá mười triệu usd."

Thẩm Quân Dao đọc xong dòng chữ trong trang này, ánh mắt không giấu vẻ đổ kị, Trình Ly Nguyệt có năng lực như vậy sao? Chẳng qua chỉ là thiết kế một món trang sức, vậy mà bán được mười triệu usd?

Thẩm Quân Dao bực bội vứt cuốn tạp chí sang một bên, không muốn đọc nữa.

Cô ta vẫn đang đợi ngày Trình Ly Nguyệt bị Cung Dạ Tiêu chia tay, không ngờ tới tận bây giờ vẫn chưa nghe được tin tức gì, điều này khiến cô ta vô cùng không cam tâm.

Lúc này điện thoại của cô vang lên, liền cầm lên nhìn: "Alo, Nhã Tình."

"Chị dâu, em vừa đi qua cửa công ty Kaman, em thấy tòa nhà đối diện công ty cô ta có một công ty thiết kế đá quý mới mở, chúng ta cùng tới xem đi! Sắp sinh nhật mẹ rồi, đặt tặng mẹ một đôi bông tai."

"Được thôi! Em tới đón chị đi!" Thẩm Quân Dao nói địa chỉ, ngắt điện thoại, vẻ mặt mỉa mai, mỗi lần mua cho mẹ chồng thứ gì, em chồng lại kéo cô đi cùng, cuối cùng người trả tiền vẫn là cô.

Mặc dù những khoản tiền này đều là của Lục Tuấn Hiên, nhưng mỗi lần cô lấy thẻ của Lục Tuấn Hiên, Lục Tuấn Hiên lại nhìn cô với ánh mắt không hài lòng.

Bây giờ Thẩm Quân Dao không còn tự tin như bốn năm trước, cô cảm nhận được Lục Tuấn Hiên không hài lòng và chê bai mình đủ thứ. Bây giờ tập đoàn Lục Thị đang phát triển không ngừng, Lục Tuấn Hiên giành được ba mươi phần trăm cổ phần từ tay Lục Hải, khiến tài sản của anh ta tăng vọt.

Sự xuất sắc của ông xã khiến người làm vợ như cô vừa vui mừng vừa căng thẳng.

Lục Nhã Tình đợi cô ở dưới lầu, hai người cùng tới công ty đá quý Long Phỉ Nhi. Những quý bà như Thẩm Quân Dao, bình thường rất thích tới những nơi chi tiêu sang trọng thế này.

Vừa hay lần này là để tặng mẹ chồng, Lục Tuấn Hiên chắc chắn sẽ không trách cứ cô.

Long Phỉ Nhi đã trang trí bên trong xong xuôi, đang tiếp nhận khách hàng, Thẩm Quân Dao và Lục Nhã Tình bước vào lập tức được tiếp đãi như khách vip.

Khi Thẩm Quân Dao ngồi trên sofa uống trà liền nhìn thấy một bóng người cao ráo đang nói chuyện với công ty thiết kế, Thẩm Quân Dao nhìn qua cửa kính lập tức kinh ngạc, Hoắc Yên Nhiên của nhà họ Hoắc.

Sao cô ta lại chỉ huy việc trang trí?

Thẩm Quân Dao mỉm cười, vừa hay cô cũng rất muốn làm quen với đại tiểu thư nhà họ Hoắc.

Cô bước tới, mỉm cười chào hỏi: "Hoắc tiểu thư, chào cô, đây là công ty của cô sao?"

Hoắc Yên Nhiên quay đầu nhìn Thẩm Quân Dao, cô biết rất rõ về những quý bà trong nước, lúc này cô nhìn một cái là nhận ra Thẩm Quân Dao. Hoắc Yên Nhiên khá ngạc nhiên, đây chẳng phải là vợ của chồng cũ Trình Ly Nguyệt sao? Cô lập tức mỉm cười gật đầu: "Chào Lục phu nhân."

"Cô biết tôi sao?" Thẩm Quân Dao khá bất ngờ.

"Đương nhiên, Lục tiên sinh nổi tiếng trong nước như vậy, sao tôi lại không biết Lục phu nhân chứ!" Hoắc Yên Nhiên thân thiết nói. Cô quan sát Thẩm Quân Dao, trước giờ vẫn hiếu kì tại sao khi xưa Lục Tuấn Hiên lại li hôn với Trình Ly Nguyệt, bây giờ nhìn thấy vẻ gợi cảm, phong tình của Thẩm Quân Dao, cô cũng hiểu được phần nào.

Thẩm Quân Dao nhìn qua đã biết là người có tâm cơ, rất có thủ đoạn, Trình Ly Nguyệt năm xưa chắc chắn không phải là đối thủ của cô ta.

"Lúc trước tôi có xem tin tức, chúc mừng Hoắc tiểu thư, chắc không bao lâu nữa tôi sẽ có thể gọi cô là Cung phu nhân!" Thẩm Quân Dao lập tức muốn lấy lòng cô ta, thân phận tiểu thư nhà họ Hoắc của cô ta đã đủ nổi bật rồi, nếu lại gả cho Cung Dạ Tiêu, cô ta sẽ trở thành đệ nhất phu nhân của gia đình quyền quý.

Hoắc Yên Nhiên nghe cách xưng hô Cung phu nhân liền mỉm cười: "Vẫn còn sớm."

Thẩm Quân Dao thấy cô ta không phủ nhận, trong lòng càng chắc chắn cô ta sẽ gả cho Cung Dạ Tiêu, hơn nữa Hoắc Yên Nhiên bất luận là năng lực, gia thế hay ngoại hình đều không hề thua kém Trình Ly Nguyệt, Cung Dạ Tiêu sao có thể không siêu lòng?

"Lục phu nhân, cho hỏi cô có quen Trình Ly Nguyệt không, chính là mẹ của con Cung Dạ Tiêu đấy, là vợ cũ của chồng cô." Hoắc Yên Nhiêu tò mò hỏi, hỏi rất thận trọng, sợ Thẩm Quân Dao phản cảm.

Thẩm Quân Dao sắc mặt sa sầm, hừ một tiếng: "Đương nhiên là tôi có biết, tuy nhiên cô ta chỉ gả cho Tuấn Hiên chưa tới nửa năm đã ly hôn."

"Xem ra người Lục Tuấn Hiên yêu là cô." Hoắc Yên Nhiên dỗ ngọt.

Thẩm Quân Dao cũng có thể đoán ra, sự tồn tại của Trình Ly Nguyệt chắc chắn khiến Hoắc Yên Nhiên đau đầu! Ánh mắt cô ta thoáng nụ cười, nói với Hoắc Yên Nhiên: "Cô có thời gian không? Chúng ta tìm nơi nào đó yên tĩnh nói chuyện."


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx