sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài) - Chương 334

Trong không khí có phảng phất hương rượu thơm, nhân viên phục vụ mặc đồng phục màu xanh lam rất lịch sự, trẻ trung và thời thượng, song bầu không khí vẫn toát lên sự uy nghiêm của hoàng gia.

Cung Muội Muội mặc đầm dự tiệc chậm rãi bước vào, tới bên cạnh công chúa Sara đợi lệnh, ngoài cô ra còn có hai phiên dịch của nước họ, bọn họ đều chào hỏi cô vô cùng thân thiện.

Khách khứa đến rất đúng giờ, bữa tiệc của công chúa một nước tổ chức, sao họ có thể tới trễ.

Tới tham gia bữa tiệc của công chúa lần này đều là những vị khách trẻ tuổi trong và ngoài nước, vì đây vốn chỉ là một bữa tiệc giao lưu party thời trang, không thích hợp với những vị khách có tuổi.

Hơn nữa, tối nay cũng không bàn tới việc công, chỉ là giao lưu và vui chơi, tạo cơ hội giúp quan khách có thể thư giãn sau mấy ngày hội nghị quốc tế căng thẳng.

Cung Muội Muội đưa mắt nhìn khắp một lượt quan khách, trong lúc này, ánh mắt công chúa Sara cũng lưu luyến nhìn đám đông, nhưng không hề phát hiện ra bóng dáng Dạ Lương Thành, cô hơi thất vọng, lẽ nào anh không tới sao?

Đúng lúc này, bên ngoài cửa, Dạ Lương Thành mặc một bộ comple lịch sự bước vào, bộ comple phẳng phiu không một nếp nhăn mặc trên người anh khiến anh càng trở lên quyến rũ, giống như một kị sĩ trong các câu chuyện cổ tích, khiến mọi người không khỏi xuýt xoa.

Ánh mắt công chúa Sara lập tức ánh lên vui mừng, anh tới rồi

Cung Muội Muội đang cùng với nhân viên phiên dịch bên cạnh mình nói về những chuyện vui trong trường học, bỗng nhìn thấy công chúa Sara đang di chuyển, cô vội vàng đi theo, nhìn về phía công chúa đang nhìn, muốn biết người cô ra đón là ai.

Vừa ngẩng đầu lên, Cung Muội Muội tròn mắt ngạc nhiên.

Cô kinh ngạc nhình người đàn ông mà công chúa Sara vui mừng ra đón, trái tim cô như bị đâm mạnh một cái, sao lại là Dạ Lương Thành?

Chả phải anh nói phải đi họp hội nghị sao? Sao lại đột nhiên xuất hiện trong bữa tiệc của công chúa?

Tuy nhiên suy nghĩ này chỉ vụt qua trong thoáng chốc cô liền nghĩ thông suốt, thực ra không phải anh cần tham gia hội nghị gì cả! Chính là tới tham gia bữa tiệc của công chúa mà thôi! Anh đã nói dối cô.

Bóng dáng Cung Muội Muội cũng rất lôi cuốn trong đám đông, gương mặt phương đông hiếm có như vậy vô cùng nổi bật trong bữa tiệc, ánh mắt sắc bén của Dạ Lương Thành nhìn về phía công chúa Sara, tuy nhiên ánh mắt anh nhanh chóng lướt qua công chúa nhìn bóng người dừng lại sau lưng công chúa, ánh mắt kinh ngạc và ai oán.

Anh giật mình, sao cô lại ở đây?

Cung Muội Muội cắn môi, cô giả vờ không nhìn thấy anh, cúi đầu đến bên công chúa Sara, công chúa Sara không hề phát hiện ra sự bất thường của Dạ Lương Thành, cô mỉm cười bước tới chào hỏi: "Dạ thủ trưởng, cám ơn anh đã tới tham gia bữa tiệc của tôi."

"Đây là vinh dự của tôi." Dạ Lương Thành mỉm cười đáp, ánh mắt bày tỏ xin lỗi nhìn về phía Cung Muội Muội.

Cô biết cô đang giận, hơn nữa là vô cùng tức giận.

"Dạ thủ trưởng, chúc anh có những phút giây vui vẻ, tôi đi tiếp đón vị khách tiếp theo đây." Công chúa Sara mỉm cười giơ tay chào, sau đó nói với Cung Muội Muội ở bên cạnh: "Muội Muội, giúp tôi tiếp đón Dạ thủ trưởng nhé."

"Được thôi, tôi sẽ tiếp đón anh ta cẩn thận." Cung Muội Muội gật đầu nhưng ánh mắt thì bao trùm lửa giận.

Công chúa Sara tuy rất muốn ở lại bên cạnh Dạ Lương Thành, nhưng quan khách của buổi tối nay cô đều phải tiếp đón chu đáo, nếu không sẽ đánh mất đi lễ nghĩa của chủ nhà.

Công chúa Sara vừa đi khuất, Cung Muội Muội liền ngẩng đầu, ánh mắt lạnh nhạt nhìn người đàn ông cao lớn tuấn tú trước mặt: "Công chúa bảo em phải tiếp đón anh chu đáo." Cô cố tình nhấn mạnh hai chữ tiếp đón.

"Muội Muội, em nghe anh giải thích." Dạ Lương Thành không muốn để cô hiểu lầm, mặc dù hiểu lầm đã phát sinh.

"Không có gì phải giải thích cả, em biết hội nghị mà anh nói là tới tham gia bữa tiệc của công chúa, thực ra anh đâu cần phải nói dối em, anh muốn tới thì tới, em đâu có ngăn cản anh." Cung Muội Muội nói xong liền cầm một ly sâm banh trên khay của nhân viên phục vục lên uống.

"Tối qua anh nhận được điện thoại của công chúa, anh vốn không muốn đi, nhưng đây là giao lưu quốc tế, anh không thể không tới."

"Tối qua khi chúng ta ăn cơm xong trở về đã là hơn chín giờ rồi nhỉ! Anh và công chúa thích cách giao lưu giữa đêm vậy sao?" Giọng Cung Muội Muội vô cùng mỉa mai, đồng thời cũng vô cùng buồn thương.

Trái tim Dạ Lương Thành lập tức đau nhói, anh vội giơ tay giữ lấy cổ tay cô: "Anh và công chúa chỉ nói đơn giản vài câu thôi, không phức tạp như em nghĩ đâu."

Cung Muội Muội lập tức giật tay ra khỏi tay anh: "Chúc anh vui vẻ."

Nói xong cô cũng không muốn tiếp đón gì nữa.

"Muội Muội, bây giờ anh sẽ đi nói với công chúa em chính là bạn gái của anh, như vậy có được không?" Dạ Lương Thành hoảng hốt, anh không ngờ khi cô nổi giận lại khiến anh sợ hãi tới vậy, khiến anh muốn bất chấp tất cả chỉ để cô tin anh.

Cung Muội Muội quay đầu nhìn anh: "Anh tuyệt đối đừng nói, nếu anh nói vậy sẽ khiến em vô cùng khó xử."

Công chúa Sara ái mộ anh vì biết anh hiện tại còn độc thân hoặc chưa có bạn gái, việc này nếu nói ra từ trước sẽ thích hợp hơn, tới lúc này đã là thời điểm nửa vời, nói ra sẽ khiến cả cô và công chúa đều khó xử.

Dạ Lương Thành nhìn Cung Muội Muội đi lướt ngang qua mình, tay anh nắm chặt, cầm một ly rượu mạnh ở bên cạnh lên uống một hớp.

Nhìn Cung Muội Muội đứng vào trong góc, trái tim anh vô cùng đau đớn, hai người chỉ đứng cách nhau có mấy mét, bốn mắt nhìn nhau một bên là lo lắng hốt hoảng còn một bên là oán hận, đau thương.

Trái tim Cung Muội Muội đích thực đã bị tổn thương, cô không giận việc Dạ Lương Thành tới tham gia bữa tiếc này mà giận anh đã lừa dối cô, anh nói sẽ không bao giờ nói dối cô, nhưng anh đã làm vậy.

Cô sẽ không để anh thoải mái đâu.

Vì thế cô chỉ dùng ánh mắt lạnh nhạt nhìn anh.

Đúng lúc này, có tiếng cụng ly vang lên giòn tan, là công chúa Sara, cô đang đừng trên bậc thềm sân khấu, dùng tiếng nước mình nói lời chào mừng quan khách bên dưới, nhân viên phiên dịch bên cạnh cô liền dịch thành tiếng Anh.

Công chúa Sara vô cùng nhiệt tình, nụ cười chân thành, tới Cung Muội Muội đứng bên cạnh cũng không thể ghét cô được.

Thực ra, Cung Muội Muội rất thích công chúa Sara, cô có năng lực ngoại giao xuất sắc, thông minh khôn khéo, hơn nữa công chúa đối xử với cô rất tốt. Còn về việc công chúa thích Dạ Lương Thành, đây chẳng qua là sức hút khác giới, hơn nữa cô cũng chưa từng nói với công chúa về quan hệ giữa cô và Dạ Lương Thành.

Vì thế cô không thể trách công chúa nửa đêm gọi điện cho Dạ Lương Thành được.

"Công chúa của chúng tôi nói rằng, tiếp theo cô sẽ mời một chàng trai trong bữa tiệc cùng cô khiêu vũ điệu đầu tiên." Nhân viên phiên dịch dịch lời của công chúa.

Trái tim Cung Muội Muội co thắt lại, nhìn công chúa Sara giữa sân khấu, thấy cô khẽ cúi người bên cạnh phiên dịch nói ra cái một cái tên.

Cung Muội Muội vô cùng căng thẳng, tuyệt đối đừng là Dạ Lương Thành, tuyệt đối không được...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx