sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Tổng Tài Hỏi Vợ: Bánh Bao Làm Mai (Daddy Tổng Tài) - Chương 976

Sáng sớm.

Trong phòng khách, Quý An Ninh ngồi trong hoảng loạn lúng túng, lại nhìn lên trần nhà phía trên đầu, không sai, ở đây không phải nhà cô ta, mà là căn phòng của Cung Vũ Trạch.

Trời ơi! Làm sao cô ta có thể ngủ trong nhà của anh ta? Tối qua cô ta đi về như nào vậy?

Không cần phải đoán, chắc chắn là bị anh ta bế lên đây rồi! Nếu không, làm sao có thể cô ta lại không có ký ức về trong nhà của anh ta?

Rất khó xử, khuôn mặt của Quý An Ninh chuyển sang màu đỏ, làm sao cô ta có thể ngủ trong xe? Nhớ đâu bạn gái của anh ta về nước rồi, nhìn thấy như này...

Quý An Ninh nhanh chóng mở chăn và ra khỏi giường, khi cô ta bước ra phòng khách, nghe trong phòng ngủ chính không có động tĩnh, cô ta nhanh chóng đi xuống cầu thang, tìm thấy chìa khóa xe của cô ta trên bàn, cô ta nhanh chóng rời khỏi nhà anh ta.

Cung Vũ Trạch dậy cũng rất sớm, khi anh ta đẩy cửa phòng khách, cô gái bên trong đã rời đi.

Khuôn mặt đẹp trai của anh ta có một chút mất mát, bước tới trước cửa sổ kính, nhìn ra biệt thự của Quý An Ninh.

Qúy An Ninh trở về đến nhà, thời gian vẫn còn sớm, Qúy Thiên Tứ cũng ở phòng khách lớn, người giúp việc đến để làm bữa sáng cho anh ta.

“Anh Ninh, về rồi à.” Qúy Thiên Tứ nhẹ nhàng nói với cô ta.

“Anh trai, anh vẫn chưa đến công ty a!” Qúy An Ninh hơi ngượng ngùng, mặt cũng hơi nóng.

“Đêm qua em ngủ ở đâu vậy? Sao em không về?” Qúy Thiên Tử quan tâm hỏi một câu.

“Em... Em ngủ trong bệnh viện, ở đó có phòng trống.” Qúy An Ninh nói dối, cô ta không thể nói, cô ta ngủ trong nhà của Cũng Vũ Trạch, nếu nói như vậy, anh trai nhất định sẽ nghĩ linh tinh!

“Ồ! Chân của em bị thương sao rồi?”

“Khỏi rồi, hoàn toàn khỏi rồi, anh trai, hôm nay em sẽ cùng anh đi công ty làm.” Qúy An Ninh thấy rằng nếu nghỉ phép như này, sẽ bị người trong công ty có ý kiến.

“Em có muốn điều chỉnh một chức vị? Nếu như em muốn học hỏi kinh nghiệm, thì em qua làm trợ lý cho anh đi!”

Qúy An Ninh suy nghĩ một lúc, như này cũng không tệ, cô ta gật gật đầu.” Được, vậy em sẽ làm trợ lý của anh nhé!”

Qúy Thiên Tứ nở một nụ cười nói: " Được, chút nữa cùng anh đến công ty.”

Qúy An Ninh trở về trong phòng, tắm rửa mặc quần áo trang điểm, thay một bộ quần áo chính thức cùng Qúy Thiên Tứ bước ra khỏi cửa, Qúy Thiên Tứ cũng hỏi về chuyện đêm qua, Qúy An Ninh chỉ nói rằng Cung Vũ Trạch đưa về, Qúy Thiên Tứ cũng không hỏi gì thêm chi tiết.

Tuy nhiên, có một điểm Qúy Thiên Tứ đã nhìn ra, Qúy An Ninh và Cung Vũ Trạch là đôi tình nhân cũ, bắt đầu có một sự hồi sinh của những cảm xúc cũ, là một người anh, Qúy Thiên Tứ trong đáy lòng cũng tán đồng sự việc này, mong muốn của người cha là mong muốn Qúy An Ninh hạnh phúc vui vẻ suốt đời.

Miễn là cô ta hạnh phúc, cô ta sẽ cưới người như thế nào trong tương lai, cô ta nên tự mình chọn lựa. Qúy An Ninh từ bộ phận tài chính của công ty được trực tiếp chuyển đến làm trợ tổng tài, những người nhân viên đó chết lặng, cho rằng cô ta may mắn, nhưng phía sau, không biết ai tung ra những tin tức, Qúy An Ninh là đại tiểu thư của Tập đoàn Qúy Thị, cứ như này, lại náo động công ty, những nhân viên cũ từng sai bảo Qúy An Ninh.

Tất cả bọn họ, đều cảm thấy lạnh sống lưng, có một cảm giác sợ sẽ làm ở công ty này không được lâu nữa.

Động vào ai không động, lại động ngay vào đại tiểu thư của Tập đoàn Qúy Thị, thật là chán sống.

Thật là khó xử khi kích động bất cứ ai không đủ tốt để có được thành người phụ nữ lớn của nhóm Ji.

May mắn thay, Qúy An Ninh không phải là một người thù dai, và không quay trở lại làm gì bọn họ, cô ta được thăng chức làm trợ quý của Qúy Thiên Tứ, cũng rất nhẹ nhàng, có cuộc họp gì Qúy Thiên Tứ đều đưa cô ta đi cùng, để cho cô ta học trong đó một số thứ.

“An Ninh, buổi chiều có một cuộc tranh thầu dự án, em đi cùng anh.” Qúy Thiên Tứ nhìn Qúy An Ninh nói.

Qúy An Ninh vừa đọc xong một phần báo cáo, qua đó trả lại cho anh ta, cô ta gật gật đầu, “Vâng! Em có cần chuyển bị gì không?”

“Không cần, em đi cùng anh qua đó là được rồi, lần này là đấu thầu một dự án lớn, công ty của chúng ta cũng là một thành viên đấu thấu, cho nên, gói thầu chiều nay rất quan trọng.”

“Ừ! Anh trai, cố lên!” Qúy An Ninh nhìn anh ta làm động tác giơ nắm đấm lên.

Qúy Thiên Tứ bị cô ta làm cho phì cười, “Được rồi, nếu như không đoán sai, Cung Vũ Trạch cũng sẽ đến đó.”

Khuôn mặt của Qúy An Ninh nóng nhẹ, anh trai sao lại có tâm nói ta câu này ra, lẽ nào anh trai phát hiện tối qua cô ta ngủ ở nhà anh ta sao?

Qúy An Ninh giả vờ cười nhạt một cái, “Thế à? Anh ta cũng đi à?”

“Công ty của anh ta cũng có hứng thú với dự án này.”

“Ồ!” Qúy An Ninh nói xong, quay người đi ra, trong lòng đã có chút kích động, tuy nhiên, buổi sáng cô ta không từ mà biệt, buổi chiều lại gặp anh ta, có chút khó xử rồi!

Nhưng bất luận như nào, đã là cùng anh trai vì dự án của công ty mà đi, cô ta cũng không có lý do gì để không đi!

Buổi chiều, trong một hội trường đấu thầu hạng mục rất chính thức, đến đây có rất nhiều ông chủ cao cấp của các doanh nghiệp trong nước, ai cũng không muốn bỏ lỡ thời khắc tuyệt vời này.

Lam Doanh nghe anh trai nói Cung Vũ Trạch buổi chiều sẽ đi đến nơi đấu thầu, cô ta ngay lập tức đòi cùng anh trai phải đưa cô ta đi cùng, cô ta từ sáng đến tối đã không có cơ hội để nhìn thấy anh ta rồi, không dễ gì lại có cơ hội như này để nhìn thấy mặt anh ta, cô ta tất nhiên sẽ không bỏ qua.

Lam Phong cũng rất quan tâm đến đầu thầu lần này, mà trong tay anh ta cũng có mấy danh nghĩa, anh ta chỉ còn cách đáp ứng nguyện vọng của em gái, đưa cô ta vào hội trường. Hành trình buổi chiều của Cung Vũ Trạch chính xác là đấu thầu dự án, chiều hai rưỡi, trong một bãi đỗ xe lớn, xe sang mọc như rừng, chiếc xe bugatti thể thao màu đen rất bắt mắt của Cung Vũ Trạch cũng đã xuất hiện, sau xe thể thao, con có ba chiếc xe sang màu đèn, tất cả đều là quản lý cao cấp trong công ty của anh ta.

Nhân viên cốt cán, trợ lý của anh ta Diệp Sâm nhanh chóng từ đằng sau xe đi lên, hai vệ sĩ cũng cảnh giác xung quanh, để bảo vệ anh ta theo hướng sảnh lớn, phía sau, được bao bọc bởi một nhóm người trong bộ quần áo tây thắt cà vạt, nhìn xung quanh, anh ta là người trẻ nhất trong đó, đồng thời, cũng là có sự uy nghiêm và khí chất nhất.

Anh ta bước vào trong sảnh lớn, giữa một nhóm đàn ông và phụ nữ chưa tham gia vào hội trường chính thức, anh ta có thể giành được tất cả sự chú ý xung quanh như một vòng của mặt trăng.

Qúy Thiên Tứ đưa Qúy An Ninh đi cũng trong đám đông đó, vì còn hai phút nữa mới vào hội trường, còn có một số người nghỉ ngơi ở phòng nghỉ sảnh lớn đợi.

Qúy An Ninh mặc một bộ đồ màu xanh nhạt, tóc dài xõa vai, hôm nay ở nơi này, cũng không phải nữ sinh cổ trắng khí chất xuất chúng, ánh mắt của Cung Vũ Trạch chỉ lướt qua, nó rơi thẳng vào một cô gái đang mỉm cười với anh ta.

Trong lòng của Cung Vũ Trạch giật mình, cô ta đã thực sự đến, thật là người ý muốn.

Nhưng nhìn cô ta đứng cạnh Qúy Thiên Tứ, nhìn bộ dạng đứng cùng nhau với Qúy Thiên Tứ, mắt anh ta có chút chướng mắt.

Qúy An Ninh cũng ngại khi luôn nhìn anh ta, ngang qua và thì thầm với trợ lý của Qúy Thiên Tứ, mà lúc này, cánh cửa hội trường đã mở, Cung Vũ Trạch là khách hàng lớn, anh ta đưa người vào trước.

Đằng sau, mọi người bước vào trật tự theo thứ tự, văn minh bước vào hội trường, không lâu sau, Lam Doanh nắm khoắc cánh tay của Lam Phong cũng đến, cô ta có chút vội vàng nói, “Anh, đi nhanh lên, chúng ta muộn rồi.”

Lam Phong cười nói, “Đến muộn thì đến muộn đi! Đằng nào cũng không vội, chúng ta cũng chỉ xem là khách.”

“Không được, em muốn nhìn thấy anh Vũ Trạch, nhanh lên.” Lam Doanh keo anh ta đi vào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx